Black Adam để mắt tới 15 triệu đô la cuối tuần thứ 3

Rate this post

Trong dự đoán của chúng tôi vào thứ Năm, chúng tôi không chắc liệu Crunchyroll Studios có phát hành Phim One Piece: Màu đỏ sẽ có sức mạnh để hạ gục Adam đen tại phòng vé cuối tuần này. Chà, những con số ban đầu đã có và có vẻ như Dwayne Johnson’s Adam đen sẽ vẫn là nhà vô địch trong một tuần nữa khi nó được công bố khoảng 4 triệu đô la vào thứ Sáu trên đường đến một ngày cuối tuần dự kiến ​​15 triệu đô la.

One Piece Film Red

Phim One Piece: Màu đỏ dự kiến ​​sẽ hạ cánh ở vị trí thứ hai với khoảng 10 triệu đô la. Bộ phim hoạt hình dường như không tự hào về những con số như nỗ lực trước đây của các hãng phim: August’s Dragon Ball Super: Siêu anh hùng mở màn ở vị trí đầu tiên với hơn 20 triệu đô la. Là một người không mê những bộ phim hoạt hình này, tôi đã ít nhất nghe nói về Dragon Ball, trong khi tôi phải thừa nhận rằng tôi hoàn toàn không biết điều này là gì Phim One Piece: Màu đỏ Là. Ngay cả khi ra mắt nhẹ nhàng bên ngoài bang, bộ phim đã trở thành một hit lớn trên toàn cầu vì nó mở cửa tại Nhật Bản vào tháng 8, nơi nó bán được 2,25 tỷ yêntương đương hơn 16,5 triệu đô la một chút, khiến phim có doanh thu mở màn tháng 8 cao nhất từ ​​trước đến nay tại Nhật Bản và doanh thu mở màn cao thứ hai nói chung.

Vị trí thứ ba dường như là một sự sụt giảm nhỏ khác cho bộ phim hài lãng mạn nhẹ nhàng của Julia Roberts / George Clooney Vé đến thiên đường với mức giảm dự kiến ​​dưới 30% cho doanh thu cuối tuần trị giá 7 triệu đô la. Bộ phim có thể không phải là thành công 100 triệu đô la mà người ta mong đợi với một bộ phim có sự tham gia của hai vai chính này, nhưng sự sụt giảm nhỏ từ tuần này sang tuần khác đồng nghĩa với việc truyền miệng là tích cực và với sự tiêu thụ lành mạnh trên toàn cầu, doanh thu phòng vé Bắc Mỹ thực sự chỉ anh đào trên đầu trang.

Làm tròn năm người đứng đầu là hai tác phẩm kinh dị đứng đầu với Nụ cười tiếp tục hoạt động ấn tượng, thêm 3 triệu đô la nữa vào kho bạc của mình trong khi Con mồi cho quỷ có vẻ sẽ giảm khoảng 70% khán giả với khoảng 2,5 triệu đô la vào cuối tuần.

Bạn có đến rạp vào cuối tuần này không hay là các tùy chọn phát trực tuyến của Causeway với sự tham gia của Jennifer Lawrence trên Apple TV + và Kỳ lạ: Câu chuyện về Al Yankovic với sự tham gia của Daniel Radcliffe trên kênh Roku quá nhiều để bỏ qua? (Tôi phải thừa nhận rằng, tôi đã ở lại để xem Kỳ lạ: Câu chuyện về Al Yankovic rất Vui mừng vì tôi đã làm, đối với tôi, đây là một trong những bộ phim hài hước nhất trong năm.) Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận và đóng góp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *