Tải xuống Adobe Illustrator CC 2021 Full Permanent (phiên bản ổn định)

Rate this post

Adobe Illustrator CC 2021 sẽ là phần mềm mới nhất trong dòng phần mềm thiết kế sáng tạo lâu đời của Adobe. Nó sẽ bao gồm một loạt các tính năng mới để giúp bạn tạo ra bất cứ thứ gì trái tim mình mong muốn, từ biểu trưng 3D đến hoạt ảnh được kích hoạt bằng âm thanh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những gì sắp có trong Illustrator 2021 và làm cho ngày phát hành của nó trở nên thú vị hơn bất kỳ điều gì khác trên lịch của bạn!

Phần dưới đây của bài viết là hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 full 100% thành công, đừng bỏ lỡ nhé.

Thế giới đang chờ đợi ứng dụng sáng tạo trực quan tuyệt đẹp này.
Illustrator là một ứng dụng khó học, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn học tất cả các mẹo hay nhất trước khi bắt tay vào phần mềm thiết kế vector mạnh mẽ này. Dưới đây là tất cả các tính năng phải có mà Adobe Illustrator 2019 sẽ mang lại cho máy tính hoặc máy tính bảng của bạn.

Nếu bạn cũng đang tiến hành đại tu giao diện người dùng cho Illustrator, bạn nên thử. Giao diện người dùng mới sẽ có ba phiên bản: Light, Medium và Dark Styles. Điều này cho phép bạn chọn một cái phù hợp với không gian của mình và đặt chúng tự động thay đổi khi chúng đã được xác định là phù hợp. Giao diện người dùng mới cũng sẽ nhanh và nhạy hơn khi chúng tải hình ảnh, thay vì ảnh gif làm chậm quy trình làm việc của bạn.

Illustrator 2021 sẽ là ứng dụng bạn có thể sử dụng cho tất cả các công việc sáng tạo của mình. Từ việc tìm kiếm phông chữ, đến tạo logo, nó có bất kỳ công cụ nào bạn cần. Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế nhưng thiên về một người sáng tạo, thì Trang tổng quan mới cho phép bạn chỉ cần kéo và thả các sản phẩm từ các nền tảng khác! Illustrator sẽ xử lý mọi thứ cho bạn.

Hãy theo dõi các công cụ 3D của Adobe Illustrator 2021 và những lợi ích của giao diện người dùng mới trong bản phát hành sắp tới này!
Bản trình diễn Adobe Illustrator có sẵn trên Vectortuts +. Hướng dẫn dễ làm theo này sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách tạo biểu tượng web tuyệt vời này trong một vài bước đơn giản.

Hãy thử Illustrator 2021 hoàn toàn mới ngay bây giờ! Các tính năng mới nhất của nó sẽ khiến bạn muốn chuyển sang thiết kế vector hơn bao giờ hết.

Adobe Illustrator 2021 có thể là phần mềm thiết kế vector mà bạn đang chờ đợi. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về những gì nó có thể làm.
Tạo logo bắt mắt trong một vài bước đơn giản với hướng dẫn chi tiết này trên Vectortuts +. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo các biểu tượng web tuyệt vời ngay lập tức.

– Tạo logo tuyệt vời ngay lập tức:
Tiết kiệm thời gian trong khi tạo biểu trưng của bạn bằng cách học cách tạo biểu trưng với hướng dẫn chi tiết này trong Illustrator. Một vài bước đơn giản và bạn sẽ đi trên con đường của mình.
Giao diện người dùng mới sẽ giúp việc tạo logo trở nên dễ dàng!
– Tạo nhiều phiên bản thương hiệu của bạn:
Có nhiều phiên bản có thương hiệu mà bạn muốn sử dụng không? Chuyển đổi tất cả chúng cùng một lúc với tiện ích bổ sung mới này.
Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và nhà thiết kế có thể làm những điều tuyệt vời trong Illustrator bằng cách sử dụng các phím tắt này. Tìm hiểu những điều hữu ích nhất trước khi năm 2019 bắt đầu và bạn có thể sử dụng chúng với tiềm năng tối đa! Chúng tôi sẽ giúp chỉ cho bạn tất cả những cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian trước khi Adobe Illustrator 2021 ra mắt.

Bản trình diễn Adobe Illustrator có sẵn trên Vectortuts +. Hãy tiếp tục và làm theo các bước đơn giản sau đây về cách tạo bìa đĩa vinyl vectorised.
– Vượt qua các đường cong học tập:
Tìm hiểu một số phím tắt tốt nhất của Adobe, bao gồm các công cụ chọn và chuyển đổi của bạn, trong bất kỳ chương trình thiết kế nào. Bạn sẽ cảm thấy như bạn không gặp khó khăn khi học phần mềm mới khi bạn thực sự là như vậy!
Với giao diện người dùng mới của Illustrator 2021, cuối cùng bạn sẽ có thể đặt nó xuống và rời khỏi máy tính của mình! Các phiên bản trước rất khó và chậm, nhưng phiên bản này linh hoạt, sắp xếp hợp lý và dễ dàng như kéo và thả.

Liên kết Google Drive:

Sau khi tải về, giải nén nó như hình dưới đây.

Sau khi giải nén thành công, tạm thời tắt mạng, sau khi cài đặt xong có thể bật lại bình thường.

Mở tệp thiết lập Setup.

Chờ phần mềm Adobe Illustrator CC 2021 cài đặt trong vài phút.

Chọn chữ Close để hoàn tất cài đặt.

Vậy là xong, bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Illustrator CC 2021.

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/illustrator-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *