Hình nền màn hình điện thoại nói gì về tính cách của bạn

Rate this post

Bạn thường mất bao lâu để chọn được hình nền điện thoại phù hợp? Ấn tượng của bạn về một ảnh nền nào đó cũng phần nào nói lên tính cách của bạn.

Dù bạn không mất quá nhiều thời gian để chọn hình nền điện thoại hay mất nhiều thời gian để có được một tấm hình nền ưng ý, hay thậm chí bạn chỉ sử dụng hình ảnh mặc định từ hệ thống, thì tình yêu đặc biệt với bất kỳ tấm ảnh nào cũng nói lên rất nhiều điều về bạn.

Hãy cùng ELLE khám phá đâu là cá tính độc đáo của bạn qua những bức hình nền điện thoại nhé!

Hình ảnh mặc định của hệ thống

Cô gái mộc mạc trong hình nền điện thoại

Ảnh: Unsplash / Bailey Burton

Nếu hình nền điện thoại của bạn thường là những hình ảnh mặc định từ hệ thống điện thoại thì bạn thuộc tuýp người yêu thích sự đơn giản. Bạn không thích ăn mặc quá xuề xòa, ngoài ra bạn cũng yêu thích sự gọn gàng, ngăn nắp hơn là sắp xếp nhiều đồ đạc trong không gian sống. Bạn cũng là người khá bí ẩn, những người xung quanh thường phải vất vả mới có thể kết thân được với bạn. Thông qua cử chỉ, hành động và lời nói, mọi người sẽ dần hiểu bạn hơn thay vì chỉ đánh giá bạn qua vẻ bề ngoài.

Ảnh người nổi tiếng

Nếu bạn đặt hình nền điện thoại là một người nổi tiếng, bạn có khát vọng lớn và nhạy cảm với chuyện tình cảm. Bạn có thể được coi là một “người mơ mộng”, mơ mộng và thích dành thời gian cho một người đặc biệt. Chỉ cần nhìn thấy họ thôi cũng khiến bạn mỉm cười và có sức mạnh để làm bất cứ điều gì. Đối với bạn, được chiêm ngưỡng những “mỹ nam, mỹ nữ” là một “đặc ân” và bạn không ngại thể hiện điều đó với mọi người. Ngoài ra, bạn có thể dành hàng giờ để ngắm nhìn người đẹp mà không thấy chán.

Ảnh tự sướng

cô gái tự tin trong hình nền điện thoại

Ảnh: Unsplash / Brooke Cagle

Nếu bạn yêu thích những bức ảnh tự chụp của mình, bạn là một người cực kỳ tự tin. Bạn là người sành về thời trang, làm đẹp và khao khát thể hiện nội tâm của mình. Bạn tin vào giá trị và niềm tin của chính mình và luôn cố gắng thể hiện phiên bản tốt nhất của bạn. Bạn hiểu rằng khi bạn tin tưởng vào bản thân, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì.


xem thêm

• 5 mẹo để có một cuộc sống có tổ chức hơn

• 7 mẹo để duy trì tình bạn lâu dài khi trưởng thành

• 16 dấu hiệu bạn đang làm tốt hơn bạn nghĩ


Ảnh chụp với bạn bè

Hình nền điện thoại của bạn nói lên nhiều điều về tính cách của bạn

Ảnh: Unsplash / Gian Cescon

Hình nền điện thoại ghi lại những khoảnh khắc của bạn cùng bạn bè cho thấy bạn là người sống nội tâm sâu sắc, tình bạn là yếu tố quan trọng trong việc hình thành thế giới quan của bạn. Bạn không cần phải là một người cực kỳ sôi nổi, chỉ cần xung quanh bạn là những người bạn thân, bạn sẽ luôn sống thật với chính mình. Xung quanh bạn là những người “đồng đội” luôn ủng hộ, hỗ trợ và ở bên bạn khi bạn cần. Những người bạn thực sự có lẽ là những người luôn xuất hiện trong hộp thư đến của bạn.

Bức ảnh gia đình

Ảnh nền là ảnh chụp chung với gia đình cho thấy bạn là mẫu người luôn nhớ về quê hương, cội nguồn. Khi đứng trước một quyết định khó khăn, bạn thường có xu hướng hỏi ý kiến ​​các thành viên trong gia đình trước khi tìm đến bạn bè. Trong một số trường hợp, bạn tin tưởng vào quyết định của người thân hơn là của chính mình. Bạn luôn ghi nhớ lời dạy của cha mẹ và cố gắng làm mọi cách để họ tự hào.

Ảnh của ai đó quan trọng đối với bạn

Hình nền cô gái và những người quan trọng

Ảnh: Pexels / Koolshooters

Đầu tiên, hình ảnh này thể hiện mức độ thân thiết trong mối quan hệ của bạn với người ấy. Bạn thích được hỏi về ý nghĩa của bức ảnh vì khi đó, bạn sẽ rất vui khi được nói về người mình yêu. Khi một vấn đề xảy ra với bạn, người đó sẽ là người đầu tiên biết về nó và chia sẻ nó với bạn. Khi xa nhau, bạn sẽ luôn nhớ nhung và chờ đợi từng ngày để được gặp lại người quan trọng đó.

Ảnh thiên nhiên trên Internet

Khi bạn sử dụng một bức ảnh có chủ đề thiên nhiên từ Internet làm hình nền điện thoại, nó thể hiện mong muốn đi du lịch và khám phá thế giới của bạn. Bên cạnh đó, hình ảnh đó cũng cho thấy rằng bạn vẫn chưa thể hoàn thành tất cả những điều mình muốn, tuy nhiên, bạn vẫn còn rất nhiều thời gian. Hình ảnh ngọn núi bình dị, khu rừng xanh tươi hay cảnh đảo yên bình có thể tạm thời giúp bạn “du lịch” đến một nơi khác và góp phần thay đổi cách suy nghĩ của bạn. Bạn là người theo chủ nghĩa lý tưởng và luôn tin rằng còn nhiều điều thú vị ở phía trước.

cô gái thích đi du lịch qua hình nền điện thoại

Ảnh: Unsplash / Iam_os ĐÃ LOẠI BỎ

Ảnh của nhân vật yêu thích của bạn

Nếu hình nền điện thoại của bạn là một nhân vật hư cấu mà bạn yêu thích, bạn có thể là người rất tiến bộ. Có lẽ, lý do bạn yêu thích nhân vật đó là vì họ thông minh, hài hước, dũng cảm, tài năng… Họ có tất cả những phẩm chất mà bạn mong đợi. Mỗi ngày, bạn đều nỗ lực hết mình để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, và hình nền của nhân vật mà bạn ngưỡng mộ luôn có trên điện thoại của bạn tượng trưng cho lời nhắc nhở và động lực để bạn tiếp tục cố gắng. .

Hình dung một câu trích dẫn đầy cảm hứng

Hình ảnh này cho thấy bạn là người có suy nghĩ tích cực và luôn có một câu “thần chú” cho riêng mình. Bạn tin vào sức mạnh của việc thiết lập mục tiêu và nhận thức rõ rằng những suy nghĩ tích cực sẽ luôn giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Ngoài ra, bạn nghĩ rằng ngay cả một thông điệp sáo rỗng nhất cũng có một số ý nghĩa đối với bạn.

Ảnh thiên nhiên do bạn chụp

Những bức ảnh nền chủ đề thiên nhiên do bạn tự chụp cho thấy bạn là người có nhiều kinh nghiệm. Một bức ảnh đơn giản cũng có thể mang lại những kỷ niệm đặc biệt. Đó cũng là khoảnh khắc quan trọng nhất mà bạn muốn ghi lại trong suốt quãng đời còn lại của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng hài lòng với cuộc sống hiện tại. Không chỉ trân trọng những giá trị từ quá khứ, bạn còn muốn tạo ra những kỷ niệm đẹp khác cho tương lai.

Ảnh của một tác phẩm nghệ thuật

Nếu máy tính để bàn của bạn là một tác phẩm nghệ thuật, bạn là một người sáng tạo, và thường bị thu hút bởi những thứ trừu tượng. Mặt khác, bạn có óc trực quan, và ngay cả một mảng màu tuyệt đẹp hay những đường nét đơn giản trong phong cảnh cũng có thể dễ dàng khơi gợi những cảm xúc mãnh liệt trong bạn. Hình nền điện thoại kiểu này còn thể hiện mong muốn của bạn muốn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Với tính nghệ thuật trong tay, một ngày nào đó bạn sẽ có thể làm được điều này.

Cô gái yêu nghệ thuật qua hình nền điện thoại

Ảnh: Pexels / Oyla Kobruseva

Ảnh thú cưng

Những bức ảnh thú cưng trên màn hình điện thoại cho thấy bạn là người sống rất tình cảm. Một bức ảnh thú cưng vui tươi, đáng yêu có thể khiến bạn vui cả ngày, bất kể bạn đang gặp vấn đề gì. Đôi khi, những hình ảnh đơn giản như thế có thể giúp bạn vượt qua một ngày tồi tệ. Những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống chính là động lực cho bạn, một bức ảnh cũng đủ khiến mọi muộn phiền tan biến.


xem thêm

• 9 cách để phát triển bản thân khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

• Ý nghĩa của việc liên tục thấy sinh nhật của bạn ở khắp mọi nơi

• Sống tối giản: Lợi ích và cách bắt đầu


Ảnh meme

Hình nền điện thoại vui nhộn của cô gái

Ảnh: Unsplash / Erwi

Nếu hình nền điện thoại của bạn là một bức ảnh meme vui nhộn, bạn trân trọng sự hài hước trong cuộc sống và luôn muốn làm người khác mỉm cười. Ngoài ra, bạn cũng rất am hiểu về Internet và luôn cập nhật những xu hướng mạng xã hội mới nhất. Bạn không đặt nặng việc mọi người có khiếu hài hước như bạn hay không vì bạn biết mình thích gì. Đó cũng là triết lý sống của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *