Tải xuống APK Guardians Of Fantasy Mod Hack mới nhất

Rate this post

Guardians of Fantasy Mod Guardians of Fantasy Mod v1.0.1 (Mega Mod) Tính năng: Mega Mod
Thiệt hại x 10
Crit x 10 Lưu ý: Do đồ họa trò chơi độ nét cao, kích thước của dữ liệu gần 1 GB. Bạn nên dành đủ bộ nhớ trong cho thiết bị của mình.

[Guardians of Fantasy] là trò chơi nhiều người chơi trực tuyến kiểu Nhật Bản hay nhất trong năm! Với đồ họa tinh tế và bầu không khí hài hòa, niềm vui và cảm xúc có thể được tìm thấy ở đây. Các nhà thám hiểm của thế giới, bạn đã sẵn sàng cưỡi trên những thú cưỡi đáng yêu, cùng với những thú cưng dễ thương và những người bạn già để bước vào cuộc phiêu lưu vào thế giới thần tiên? Tại đây, chúng tôi cùng nhau chia sẻ tiếng cười, những giọt nước mắt và cả những giọt mồ hôi, cùng nhau gác lại những kỷ niệm, mộng tưởng.

[Warm and cozy Japanese art style]
Với một thế giới và hệ thống khổng lồ, thế giới tràn ngập những khung cảnh tuyệt vời, chẳng hạn như những cánh đồng cỏ trải dài bất tận, những khu rừng yên bình, những ngọn núi lửa đang bùng cháy, những tàn tích bí ẩn, tất cả đều khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một thế giới cổ tích.

[Team up with different occupations]
3 ngành nghề, 6 lĩnh vực đa ngành, cách phát triển khác nhau. Bạn có thể thành lập một đội gồm 4 chàng trai để thử thách các nhiệm vụ cụ thể. Thử thách càng khó, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Với các loại chiến lược, trận chiến hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

[For the honor of your family]
Trận chiến tổ đội gắn kết, trận chiến phân đoạn nhiều người chơi, trận chiến nhóm đối mặt là những trò chơi tương tác chính. Chỉ cần tập hợp bạn bè của bạn để tạo thành gia đình của riêng bạn!

[Battle with various of pets and mounts]
Thú cưng và thú cưỡi là những người bạn không thể thiếu trong game. Các vật nuôi khác nhau không chỉ có ngoại hình khác nhau mà còn có các thuộc tính khác nhau. Thú cưng là người bạn, người bạn đời, đồng hành cùng bạn trên con đường tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *