Tải xuống bản quyền đầy đủ Excel 2019 miễn phí [Link tốc độ]

Rate this post


Excel 2019 là phiên bản mới nhất của ứng dụng bảng tính phổ biến này. Các tính năng mới của nó bao gồm tích hợp với Microsoft Bot Framework, tích hợp với các API của bên thứ ba bên ngoài và một bộ hướng dẫn học tập có hướng dẫn mới. Excel 2019 cũng bao gồm hỗ trợ cho các chủ đề và như mọi khi, cung cấp khả năng tùy chỉnh nó theo nhu cầu cụ thể của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số tính năng mới hoặc nâng cao của Excel 2019.

Bạn có thể tải xuống Excel 2019 từ tài khoản Office 365 của mình. Bạn cũng có thể sử dụng trình cài đặt độc lập để triển khai nó trên máy tính cục bộ của mình. Nếu bạn đang sử dụng Office Professional Plus, Excel 2019 sẽ được bao gồm.
Nếu bạn cần mua một bản sao mới, bạn có thể mua nó thông qua Microsoft hoặc một đại lý được ủy quyền.
Microsoft cung cấp năm gói khác nhau cho Office 365: Business, Business Premium, Enterprise (E3 và E5), Education (E3 và E5), Project và Visio. Gói cao cấp dành cho doanh nghiệp và doanh nghiệp cho phép bạn cài đặt ứng dụng trên tối đa 5 PC hoặc Mac, trong khi với gói doanh nghiệp, bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên số lượng thiết bị không giới hạn.

Bản phát hành này bao gồm một số tính năng mới và nâng cao. Ví dụ: bây giờ bạn có thể bật hoặc tắt dải băng nhận xét cho các trang tính khác nhau. Giờ đây, bạn có thể tạo cùng một biểu đồ trong nhiều trang tính mà không cần phải sao chép biểu đồ trên các trang tính đó.

Ngoài ra còn có các phím tắt mới mà bạn có thể sử dụng để điều hướng trang tính của mình và nhanh chóng chỉnh sửa các ô khác nhau. Ví dụ: khi bạn chọn một ô có dữ liệu, nhấn Ctrl + C sẽ sao chép dữ liệu đó vào khay nhớ tạm, Ctrl + V sẽ dán nó vào ô đã chọn và Ctrl + X sẽ cắt nó khỏi ô đã chọn và đặt nó vào khay nhớ tạm. Bạn cũng có thể nhấn Ctrl + Z để hoàn tác hành động cuối cùng.

Nếu đang sử dụng thiết bị hỗ trợ cảm ứng, giờ đây bạn có thể sử dụng các cử chỉ đa chạm trên màn hình cảm ứng để tương tác với Excel 2019. Ví dụ: giờ đây, bạn có thể chụm / mở rộng hoặc vuốt sang trái / phải để phóng to hoặc thu nhỏ trang tính. Một tính năng mới được gọi là ‘phát hiện hình dạng’ cũng sẽ cho phép bạn chọn và tạo một hình dạng bằng cách dùng ngón tay vẽ xung quanh nó.

Các loại biểu đồ mới cũng đã được thêm vào. Ví dụ: biểu đồ cột nhóm cho phép bạn hiển thị hai chuỗi dữ liệu trong cùng một biểu đồ. Biểu đồ radar hiển thị ba chuỗi dữ liệu, trong khi biểu đồ được kết hợp và xếp chồng 100% cho phép bạn vẽ nhiều chuỗi dữ liệu dưới dạng các lớp riêng biệt.

Vui lòng tải xuống cả hai tệp bên dưới

Liên kết đến tệp cài đặt chính của MicroSoft

Liên kết tệp kích hoạt

Sau khi tải về, nhấp đúp vào tệp cài đặt

Open file setup

Chờ cài đặt hoàn tất (nó sẽ tự động bắt đầu)

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Đóng để thoát

Bây giờ hãy mở Excel một lần và tắt nó ngay lập tức

Vui lòng giải nén tệp kích hoạt

Nhấp chuột phải để chạy công cụ với tư cách quản trị viên

Khi công cụ mở ra, hãy nhấn vào chữ L trên bàn phím của bạn

Tiếp theo, nhấn phím số 4

Khi công cụ hoàn thành, nhấn bất kỳ phím nào để thoát

Nhấn phím O. Chìa khóa

Bấm phím số 1

Nhấn chữ T để tiếp tục

nhấn phím bất kỳ

Nhấn phím số 4

Nhấn chữ T

Sau khi tự động gia hạn, nhấn phím bất kỳ

Vậy là xong !, bạn có thể sử dụng Excel 2019 ngay bây giờ!

Đội ngũ chuyên gia KingZone biên soạn và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/excel-2019/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *