Tài sản ròng của Phil Ivey (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Phil Ivey là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi tác: 46
Sinh ra: 1 tháng 2 năm 1976
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người chơi Poker chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Phil Ivey là một người chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ.

Ivey đã giành được mười vòng đeo tay World Series of Poker, một danh hiệu World Poker Tour và xuất hiện tại chín bàn cuối cùng của World Poker Tour. Ivey được nhiều nhà quan sát poker và những người đương thời coi là người chơi giỏi nhất trên thế giới.

Anh ấy đã được bầu vào Đại sảnh Danh vọng Poker vào năm 2017.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Phil Ivey được ước tính là khoảng 100 triệu đô la.

Đầu đời

Phillip Dennis Ivey Jr sinh ngày 1 tháng 2 năm 1977 tại California.

Lần đầu tiên anh bắt đầu phát triển kỹ năng chơi poker của mình bằng cách đấu với đồng nghiệp ở New Jersey vào cuối những năm 1990.

Biệt danh “No Home Jerome” của anh ta bắt nguồn từ thẻ căn cước giả mà anh ta bảo đảm để chơi poker ở Thành phố Atlantic, New Jersey, trong những năm tuổi thiếu niên. Ivey được đặt cho biệt danh “The Phenom” sau khi giành được ba vòng tay Xì tố Thế giới vào năm 2002.

Sự nghiệp

Thành tích thi đấu của Ivey bao gồm chiến thắng ba vòng tay tại World Series of Poker 2002, hạ Phil Hellmuth Jr, Ted Forrest và Puggy Pearson.

Anh ấy cũng có vòng tay trong Pot Limit Omaha từ năm 2000 và 2005. Năm 2000, anh ấy là người đầu tiên đánh bại Amarillo Slim đối đầu tại bảng chung kết WSOP.

Ivey đã 4 lần lọt vào top 25 giữa giải Xì tố Thế giới năm 2002 và Xì phé thế giới 2009. Ivey xếp thứ 23 năm 2002, thứ 10 năm 2003, thứ 20 năm 2005 và thứ 7 năm 2009.

Trong World Series of Poker 2010, anh ấy nhận được nhiều phiếu bầu nhất cho Giải đấu các nhà vô địch. Tại WSOP 2010, Ivey đã giành được chiếc vòng tay thứ tám của mình trong sự kiện HORSE trị giá 3.000 đô la trong một bàn chung kết gồm những người chơi đáng chú ý khác.

Trong khoảng thời gian từ năm 2002 đến năm 2009, anh đã 4 lần lọt vào top 25 người chơi xuất sắc nhất Sự kiện chính, trong các lĩnh vực có quy mô từ 600 người tham gia đến chỉ dưới 7.000 người.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Phil Ivey được ước tính là khoảng 100 triệu đô la.

Phil Ivey tiêu tiền như thế nào?

Phil Ivey dành một số tiền của mình để tham gia các trận đấu NBA đắt giá và quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện.

Sở thích của Phil Ivey

Ivey là một fan cuồng nhiệt của Houston Rockets và LA Lakers của NBA. Nhưng cổ vũ cho các đội bóng yêu thích của mình chỉ là một trong những sở thích của Ivey.

Anh ấy cũng thích tham gia chơi gôn. Ivey đã về thứ ba trong Giải Golf Thế giới Series khai mạc. Anh ấy cũng thích trò chơi điện tử và đặt một vài cược phụ khi rảnh rỗi.

Công việc từ thiện của Phil Ivey

Ivey cũng có một khía cạnh rất từ ​​thiện, với các khoản đóng góp hào phóng cho Empowered to Excel và với tư cách là người đồng sáng lập của Budding Ivey Foundation.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Phil Ivey:

  • Đã giành được mười vòng đeo tay Xì tố Thế giới
  • Poker Hall of Fame (2017)

Trích dẫn yêu thích của Phil Ivey

“Điều quan trọng nhất khi bạn đang phát trực tiếp là bạn đang ngồi đối diện với người chơi và có thể có ấn tượng chi tiết về cách họ hành động và liệu họ đang thể hiện sức mạnh hay điểm yếu. Trực tuyến, nó nhiều hơn về các mô hình cá cược và bạn đang sử dụng một phạm vi hẹp hơn nhiều các dấu hiệu cho những gì họ đang nắm giữ và suy nghĩ. ” – Phil Ivey

“Tôi chưa bao giờ nghĩ về việc poker không thành công. Khi tôi bắt đầu chơi poker, tôi chỉ nghĩ đây là điều tôi sẽ làm trong suốt phần đời còn lại của mình. Bạn phải nghĩ theo cách đó, và nếu nó không thành công, tất nhiên, bạn sẽ tiếp tục từ đó. Nhưng nếu bạn bắt đầu suy nghĩ theo bất kỳ cách nào khác, bạn đang tự sắp đặt mình để thất bại. ” – Phil Ivey

“Tôi sẽ bắt đầu bằng cách tham gia các trang web đào tạo, như Ivey League. Ở đó có nội dung miễn phí dành cho những người mới bắt đầu, chiến lược cơ bản dành cho những người xây dựng trò chơi của họ, cho đến nội dung cấp độ rất cao dành cho người chơi chuyên nghiệp. Tôi làm việc trên trò chơi của mình trực tuyến và tại các sòng bạc, xây dựng danh sách ngân hàng của mình, tìm các trò chơi hay. ” – Phil Ivey

“Tôi coi Ivey League là một phần di sản của mình và tôi muốn dạy cả thế giới chiến thắng trong poker. Muốn xây dựng một trang web đào tạo có thể giúp những người chưa bao giờ chạm vào bộ bài cũng như hỗ trợ các nhu cầu cụ thể của những người chơi hàng đầu đang xây dựng một trò chơi đẳng cấp thế giới. ” – Phil Ivey

“Tôi thực sự đã dành phần lớn thời gian làm việc với nhóm của mình để xác định và tạo mẫu các phần của Ivey Poker và Ivey League. Theo quan điểm của tôi, đó là khoảng thời gian bận rộn ”. – Phil Ivey

3 bài học cuộc sống từ Phil Ivey

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Phil Ivey và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cơ hội

Bạn phải nắm bắt một số cơ hội, biết khi nào bạn bị đánh bại và biết cách giành được những lợi thế nhất định.

2. Tham vọng

Nhiều người ngày nay quá tham vọng; tầm nhìn của họ được đặt quá cao ngay từ đầu, và cuối cùng họ sẽ lặn quá sâu, từ bỏ công việc trong ngày của mình quá sớm.

3. Chiến đấu

Bạn sẽ nhận được chip theo cách của mình nếu bạn chiến đấu vì nó.

Các câu hỏi thường gặp

Phil Ivey trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Phil Ivey ước tính là 100 triệu đô la.

Phil Ivey bao nhiêu tuổi?

Phil Ivey sinh ngày 1 tháng 2 năm 1976, tính đến nay 46 tuổi.

Phil Ivey cao bao nhiêu?

Chiều cao của Phil Ivey là 1,88 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

Phil Ivey là một người chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Ivey chuyển đến Roselle khi anh ấy chỉ là một đứa trẻ. Ivey là người chiến thắng tám lần trong World Series of Poker.

Anh ấy cũng đã giành được danh hiệu World Poker Tour. Ivey lần đầu tiên bắt đầu quan tâm đến poker trực tuyến khi đang làm việc tại một công ty tiếp thị qua điện thoại ở New Jersey. Anh ấy sẽ chơi với đồng nghiệp của mình trong giờ giải lao và sau giờ làm việc.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Phil Ivey được ước tính là khoảng 100 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Phil Ivey? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *