Tải xuống EaseUS Partition Master 16.5 Full Crack 2022 mới nhất

Rate this post

EaseUS Partition Master là công cụ cho phép người dùng thực hiện các thao tác phân vùng trong Windows. Nó hỗ trợ cả bảng phân vùng MBR và GPT và đã được thiết kế để dễ sử dụng. Bài viết này cung cấp tổng quan về các tính năng mà Zhenya, một người dùng của EaseUS Partition Master, thấy hữu ích nhất.

Trong hướng dẫn nhanh này, bạn sẽ học cách sử dụng EaseUS Partition Master cùng với các công cụ giúp bạn khôi phục dữ liệu của mình sau khi bị mất hoặc hỏng đột ngột. Sau khi sử dụng thành công phần mềm này trên nhiều hệ điều hành, không ai bị buộc phải quay lại quá trình khôi phục thảm họa tốn kém khác hoặc hạn chế hoạt động bình thường của chúng bằng cách phát hiện các phân vùng có dữ liệu trên đó. không còn chính xác như trước.

Tôi hy vọng bạn sẽ thấy hướng dẫn này hữu ích để tìm hiểu về EaseUS Partition Master. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi họ trong phần bình luận bên dưới.

EaseUS Partition Master cung cấp một giải pháp đơn giản để dễ dàng phân vùng ổ cứng, dọn dẹp và tối ưu hóa bảng phân vùng cũng như định dạng phân vùng của bạn (dành cho những người cần NTFS, FAT32 hoặc FAT16).

Bằng cách thực hiện tất cả các thao tác này cùng một lúc, bạn không cần phải lo lắng về việc xác định phương tiện, khu vực khởi động và hệ thống tệp vì tất cả đều có thể diễn ra tự động trên máy tính của bạn. bạn bè.
Các tính năng của EaseUS Partition Master:
– Phân vùng ổ cứng dễ dàng, nhanh chóng và an toàn
– Thu hẹp dung lượng ổ cứng bổ sung của bạn
– Hỗ trợ bảng phân vùng GPT / MBR và dịch vụ tự động
– Trình quản lý âm lượng cho phép bạn quản lý nhiều tập cùng một lúc
– Di chuyển dữ liệu mà không bị mất dữ liệu
– Định dạng phân vùng của bạn ở định dạng NTFS, FAT32 hoặc FAT16 (LƯU Ý: chỉ có thể định dạng phân vùng MBR với FAT32)

Link tải phần mềm EaseUS Partition Master 16.5 tốc độ cao

Cách cài đặt EaseUS Partition Master 16.5 hơi phức tạp, các bạn xem kỹ video và làm theo nhé.

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/easeus-partition-master/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *