Tải xuống Excel 2013 Kích hoạt bản quyền đầy đủ 2022 [Đã test]

Rate this post


Excel 2013 là bản phát hành mới nhất của Microsoft cho phần mềm bảng tính hàng đầu của họ. Nó có giao diện mới và nhiều tính năng mới giúp người dùng tạo và thao tác dễ dàng hơn với các bảng tính lớn hàng ngày. Ngoài ra còn có một số thay đổi thú vị đối với cách Excel xử lý dữ liệu, điều này sẽ giúp người dùng chuyển dữ liệu của họ sang các chương trình khác hoặc chia sẻ với người khác dễ dàng hơn. Đây là hướng dẫn cơ bản để bắt đầu với Excel 2013 và chia nhỏ nhiều hàm nhất có thể.

Excel 2013 cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trước đây, vì vậy, không cần thêm gì nữa, hãy đi sâu vào!

Bài viết này trình bày mọi thứ bạn cần biết về phiên bản Excel mới nhất. Đây là hướng dẫn toàn diện để sử dụng tất cả các tính năng mới có sẵn trong Excel 2013. Có rất nhiều điều để nói và nó có thể đến với bạn hơi nhanh, vì vậy nếu bạn cảm thấy mình đang thiếu một cái gì đó, hãy nhìn xung quanh. Bài viết này dài, nhưng nó sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các tính năng mới nhất của Excel 2013.

Excel 2013 đã được thiết kế lại hoàn toàn với giao diện mới và một số tính năng hoàn toàn mới. Một số chức năng mới này giúp làm việc trên bảng tính dễ dàng hơn. Hãy xem những gì bạn có thể mong đợi từ Excel 2013 và những gì nó mang lại. Thanh ribbon đã được giới thiệu trong phiên bản 2007 và thay thế các menu truyền thống thường được đặt nổi bật trên thanh menu.

Đây là dải băng mới được sử dụng để truy cập vào tất cả các hàm Excel 2013 được sử dụng và sử dụng thường xuyên nhất. Hầu hết thời gian, bạn sẽ sử dụng thanh này nhiều hơn bất kỳ phần nào khác của Excel.

Đây là khu vực mà bạn có thể truy cập tất cả các chức năng thường được sử dụng nhất của mình. Đó chính xác là những gì đã có trước đây dưới dạng menu thả xuống ở góc trên cùng bên phải. Điều này đã được thay thế bằng một trang chứa đầy các công cụ và công cụ tương tự hoặc hoạt động theo cách tương tự. Bạn có thể nhanh chóng truy cập bất kỳ chức năng nào từ menu này bằng cách nhập tên của nó hoặc bằng cách nhấp vào biểu tượng ở bên trái của thanh công cụ.

Thanh công cụ Quick Access tương tự như ribbon mới ngoại trừ việc nó cho phép bạn truy cập các chức năng một cách nhanh chóng mà không cần phải trải qua quá trình chọn danh mục hoặc danh mục con. Đây là một công cụ tuyệt vời khi bạn đang làm việc trên bảng tính và cần thực hiện nhanh chóng. Chỉ cần nhấp chuột phải vào bất kỳ biểu tượng nào trong cửa sổ này và bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn giống như thể bạn đang ở trong một phần khác của Excel.

Đây là nơi bạn có thể tạo, lưu, đổi tên, xóa và tìm các tệp đã được lưu dưới dạng Tệp Excel (XLSX). Bạn cũng có thể tận dụng các tùy chọn khác như hợp nhất các ô và sử dụng các mẫu.

Liên kết Google Drive tốc độ cao

Liên kết dự phòng

Sau khi tải về, bạn cần giải nén tệp

Chạy tệp thiết lập để cài đặt

Đánh dấu vào ô và nhấp vào Tiếp theo

Bấm cài đặt ngay

Bây giờ hãy đợi quá trình hoàn tất

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Đóng để đóng trình cài đặt

Mở Excel một lần và tắt nó đi

Quay lại thư mục bạn vừa giải nén ở bước 1 và nhấp chuột phải vào tệp Microsoft Toolkit để chạy nó với tư cách quản trị viên

Bấm vào biểu tượng như hình bên dưới

Vui lòng chọn phiên bản Office 2013

Qua phần Kích hoạt, chọn EZ Activator

Chờ quá trình kích hoạt hoàn tất

Khi thông báo này hiển thị, quá trình kích hoạt đã hoàn tất

Bạn có thể sử dụng Excel ngay bây giờ!

Đội ngũ chuyên gia KingZone biên soạn và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/excel-2013/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *