Tải xuống Kích hoạt AIO Tools v3.1.3 phiên bản tiêu chuẩn 2021 [Google Drive]

Rate this post

Chúng tôi biết công cụ này là gì, vì vậy chúng ta hãy xem xét một số chức năng bạn sẽ nhận được với Kích hoạt AIO Tools v3.1.3. Bài viết này sẽ giúp bạn xác định xem bạn có đang tải xuống đúng tệp hay không.

Chúng tôi đã thảo luận về vấn đề này trước đây và với chương trình này, bạn có thể lấy các khóa cài đặt hoạt động cho tất cả các Sản phẩm của Microsoft. Nếu đó là Windows hoặc Office, bạn sẽ sớm nhận được giấy phép. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng với các phiên bản khác.

Không nghi ngờ gì rằng mọi thứ được tạo ra trong công việc của Đội Daz đều không có giá trị gì đối với chúng tôi. Ngoài ra, sử dụng công cụ này bạn sẽ không tốn một đồng nào vì nó hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nó không được hỗ trợ quảng cáo nên việc sử dụng nó không gây ra vấn đề gì cả.

Nhờ kích hoạt máy chủ Công cụ AIO này, chương trình này sẽ cài đặt trên máy tính của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhận được giấy phép trong suốt thời gian tồn tại của chúng tôi. Điều này là do giấy phép này tự động gia hạn sau một vài ngày. Để đảm bảo nó là vĩnh viễn, bạn cần kết nối máy tính của mình với Internet ít nhất 180 ngày một lần.

Đây là tính năng quan trọng nhất của công cụ này, đã làm cho nó trở nên phổ biến trong các chương trình khác. AIO Tools hoàn toàn không chứa trojan hoặc vi rút. Nó đã được quét bởi Virus Total trước khi tải lên, chỉ để đảm bảo rằng nó không gây hại cho khách truy cập của chúng tôi.

Vì cả hai phiên bản đều được hỗ trợ, điều đó không có nghĩa là bạn cần tải xuống các phiên bản khác nhau cho mỗi vòm. Một phiên bản duy nhất là đủ và sau đó bạn sẽ có thể nhận được giấy phép hoạt động cho x32 và thậm chí là 64-bit.

Link tải phần mềm tốc độ cao

Sau khi tải xuống, giải nén nó bằng WinRAR. Xem thêm: WinRAR. phần mềm

Lưu ý quan trọng để máy chạy không bị lỗi: Một số bạn chưa giải nén xong mà dùng WinRAR để mở thì sẽ bị lỗi. Bạn cần giải nén nó hoàn toàn như hướng dẫn trong hình trên.

Nhấp chuột phải vào tệp như hình dưới đây và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Để có thể kích hoạt cả Windows và Office, bạn có thể làm như sau.

Nhấn phím chữ O trên bàn phím.

Nhấn phím số 1 trên bàn phím.

Nhấn phím T.

Chờ kích hoạt AIO Tools v3.1.3 chạy. Khi có dòng chữ Nhấn phím bất kỳ như bên dưới, nhấn phím bất kỳ để thoát. Sau đó đóng cửa sổ. Vậy là xong. Windows và Office của bạn đã được kích hoạt.

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/activate-aio-tools/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *