Tải xuống Microsoft Visio 2019 full key vĩnh viễn + Hướng dẫn cài đặt

Rate this post


Trong bài viết dưới đây, KingZone sẽ giúp bạn tìm hiểu về phần mềm Microsoft Visio 2019. Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Visio 2019 chi tiết nhất.

Mục lục

Vào tháng 10 năm 2018, Microsoft đã phát hành bản cập nhật 2019 của Visio Standard và Visio Professional. Visio 2019 là phần mềm vẽ sơ đồ, phiên bản 2019 này cho thấy sự thay đổi đáng kể của Microsoft Visio, nó hỗ trợ các công cụ tạo sơ đồ, biểu đồ và hơn thế nữa giúp bạn xử lý tài liệu, sắp xếp vị trí và trình bày.

Tính đến năm 2019, Visio vẫn là phần mềm sơ đồ mạnh mẽ nhất và dẫn đầu về lượng người dùng. Bản cập nhật 2019 giúp tạo tệp dễ dàng hơn, làm việc với nhiều công cụ hữu ích, trực quan hóa trạng thái của các sáng kiến ​​chuyển đổi trong tương lai, xác định quy trình kinh doanh.

Có sẵn trong Office 365 và Office 2019, người dùng có thể chia sẻ sơ đồ với nhiều người.

Phần mềm hỗ trợ nhiều nguồn dữ liệu. Microsoft Visio cung cấp nhiều tiện ích đáng khen ngợi như: danh sách Microsoft SharePoint Foundation, Microsoft Exchange Server, cơ sở dữ liệu Microsoft Access, thư mục thông tin Azure Active Directory, Microsoft SQL Server, Microsoft Excel, ODBC, … đặc biệt là dùng thử với phiên bản Visio 2019 bạn sẽ thấy được sức mạnh thực sự khi làm việc với khả năng tạo sơ đồ động, đám mây, biểu đồ, kế hoạch …

Nó là phần mềm phổ biến để vẽ các đồ thị nổi bật và chi tiết. Từ lưu đồ, sơ đồ mặt bằng, sơ đồ mặt bằng, bản đồ 3D, mô hình, nhập dữ liệu cho Excel hoặc Access, sơ đồ động – Visio 2019 đều xử lý tốt chúng. Với các công cụ Visio 2019, bạn sẽ tạo kế hoạch trực quan của riêng mình, tạo sơ đồ, lập sơ đồ.

Được đóng gói với một bộ sưu tập khổng lồ, Visio 2019 thu hút người dùng với các đối tượng, hình dạng, giấy nến và hình ảnh đẹp được tích hợp sẵn – vì vậy, thật dễ dàng để tạo các sơ đồ tuyệt vời của riêng bạn. Ngay cả khi bạn không có bằng cấp chuyên môn, bạn vẫn có thể thực hiện công việc này một cách nhanh chóng.

Ngoài phiên bản Tiêu chuẩn, Visio bao gồm phiên bản Chuyên nghiệp. Có vẻ như mọi người nhìn Visio 2019 để phục vụ các doanh nghiệp và các chuyên gia, nhưng bạn sẽ phải nhìn Visio theo một khía cạnh khác. Người dùng trong gia đình, trường học và nhiều lĩnh vực khác đều có thể sử dụng nó một cách đơn giản, nó hữu ích cho mọi đối tượng.

Visio 2019 có khả năng liên kết dữ liệu thời gian thực với các kế hoạch, sơ đồ và quy trình. Visio là tổng quan về đồ họa dữ liệu để hiển thị dữ liệu trực quan. Nó có thể ràng buộc dữ liệu, nhập dữ liệu, xác định nguồn dữ liệu, áp dụng đồ họa. Nó còn có vai trò biến bảng điều khiển thành sơ đồ, theo dõi hiệu suất.

Khi nói đến Visio 2019, phiên bản này thú vị về các quy tắc gian lận và xác thực quy trình phụ. Bên cạnh đó, người dùng kiểm soát sơ đồ của họ bằng công cụ bảo vệ tệp của Microsoft.

Ngày nay, những ý tưởng của bạn được biến thành hiện thực thông qua các ứng dụng phần mềm và Visio 2019 mang đến cho bạn những điều mới mẻ, thú vị, linh hoạt, dễ sử dụng. Thiết kế các biểu đồ, sơ đồ với mô hình chuyên nghiệp, hình ảnh tuyệt vời giúp bạn có một dự án cá nhân hoàn hảo hơn.

Bây giờ, nếu bạn có sở thích thiết kế, xây dựng, sáng tạo mọi thứ, bạn nên thử Visio 2019. Bạn sẽ thấy rằng các sơ đồ phức tạp cũng sẽ trở nên đơn giản hơn trong phần mềm này.

Visio 2019 có một số mô hình quy trình nhất định để bạn làm theo và thực hiện. Điều này sẽ rất phù hợp cho những ai muốn làm việc ở chế độ này. Những dữ liệu khó xử lý trên Word hay Excel khi bạn làm việc, Visio sẽ là công cụ giúp trình bày các quy trình này cụ thể và rõ ràng hơn. Thay vì phải loay hoay với các quy trình này trong một thời gian dài, Visio giờ đây sẽ xác định quy trình cho bạn.

Nếu bạn là người có thói quen trình bày các mục theo kiểu chống đỡ, nghĩa là bạn sẽ trình bày các mục như với sơ đồ Visio, bạn có thể loại bỏ sự phức tạp và tạo một mốc thời gian cụ thể. thân hình. Và ở đầu thanh, bạn sẽ thấy những ngày quan trọng đối với bạn hoặc những sự kiện bạn cho là cần thiết.

Phần mềm Visio 2019 sẽ giúp bạn tạo biểu đồ tổ chức tốt hơn. Visio phù hợp với các ứng dụng khác như CAD và Excel, là một phần của bộ MS Office – vì vậy, việc lấy thông tin vào Visio thực sự dễ dàng hơn.

Những người đánh giá Visio 2019 đa năng có khả năng thích ứng cao với nhiều ứng dụng khác. Nếu bạn là người đang làm việc trong các doanh nghiệp, tổ chức, bạn có thể sử dụng Visio để xử lý tài liệu dễ dàng hơn. Nếu cần thiết cho dịch vụ chuyên nghiệp của bạn, Visio có thể truy cập được thông qua các chương trình khác.

Nếu như trước đây, để xây dựng sơ đồ mặt bằng, bạn phải có CAD mới bắt đầu thực hiện thì bây giờ hãy bỏ thói quen này đi. Giờ đây, dù xây dựng sơ đồ tầng hay nhiều hơn, Visio 2019 đều làm cho việc đó trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Sử dụng Visio, hãy nhớ kiểm tra các bản hack để khám phá các tính năng đầy đủ của Microsoft Visio. Hy vọng bạn có thể cải thiện năng suất của mình với phần mềm Visio.

Trong Visio 2019 Edition, bạn sẽ ngạc nhiên bởi nhiều tính năng mà nó mang lại và hơn thế nữa. Một số tính năng mới nổi bật trong Visio 19 mà chúng tôi giới thiệu trong các phần sau:

Visio Viewer 2019 là một tính năng mới được hỗ trợ trong các trình duyệt như Explorer hoặc Edge sẽ giúp người dùng dễ dàng xem sơ đồ Visio ngay cả khi không có Visio.

Đáng thử trong Visio 2019 là mẫu danh mục giáo dục mới. Nó được ra mắt vào tháng 2 năm 2017 và trở thành một tính năng hữu ích. Nó đã có sẵn trong Visio Pro cho Office 365 hoặc dưới dạng tùy chọn Kế hoạch II. Lưu ý rằng trong các phiên bản của Visio 2010, Visio 2013, Visio 2010, mẫu danh mục giáo dục mới không có sẵn. Tải Visio 2019 ngay bây giờ để sở hữu nó.

Đoạn mã của Visio là gì? đây là tính năng cắt một phần của bản vẽ Visio, sau khi cắt phần hình cắt này được gọi là đoạn trích. Đoạn mã này sẽ được xuất trực tiếp sang tệp powerpoint. Tất nhiên Visio 2019 có sẵn PowerPoint để bạn thực hiện chúng.

Bằng cách đó, không chỉ tất cả mà thậm chí một phần bản vẽ của bạn có thể được lấy và chia sẻ với mọi người

Các mẫu sơ đồ mới trong Visio 2019 bao gồm trình hiển thị dữ liệu biểu đồ luồng cơ bản và trình hiển thị dữ liệu biểu đồ luồng đa chức năng. Mẫu sơ đồ mới là một công cụ để người dùng tạo các mô hình Visio. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo biểu đồ luồng đơn giản và biểu đồ luồng chức năng chéo dựa trên dữ liệu biểu đồ quy trình hoặc dữ liệu trong bảng tính Excel.

Trong phiên bản này, Visio đã cung cấp hỗ trợ AutoCAD nâng cao cũng như tỷ lệ AutoCAD được cải thiện, vì vậy tính năng vẽ so sánh trong ứng dụng này mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Ngoài những gì chúng tôi đã giới thiệu, Microsoft Visio 2019 còn có nhiều tính năng và tiện ích thú vị đáng để bạn trải nghiệm hơn nữa, chẳng hạn như chỉnh sửa nhiều biểu đồ cùng lúc, chỉ số hiện diện theo thời gian thực, bình luận ứng dụng, Chia sẻ, Virus, Bảo mật, v.v.

Đầu tiên, bạn cần tải 2 tập tin bên dưới. Tệp kích hoạt có thể kích hoạt Visio 2019 Professional Plus và Standard.

Tải xuống Visio 2019 Professional Plus

Tải xuống tệp kích hoạt Visio 2019

Pass để giải nén tệp mã kích hoạt đính kèm trong tệp tải xuống

Nếu không giải nén được có nghĩa là máy bạn chưa cài WinRAR, đây là phần mềm giải nén phổ biến nhất hiện nay, bạn cũng nên cài đặt. Tham khảo cách cài đặt WinRAR 2020 mới nhất

Sau khi tải về, giải nén tệp mã kích hoạt.

Tiếp theo, nhấp chuột phải vào tệp cài đặt và chọn Mount.

Một thư mục mới sẽ được tạo. Lúc này, bạn chạy file setup và cài đặt như bình thường.

Phần mềm sẽ mất một lúc để cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Phương thức kích hoạt khóa về lâu dài sẽ không ổn định. Vì vậy ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng file kích hoạt.

Mở tệp mã kích hoạt Visio 2019 như hình bên dưới.

Sao chép mã trong tệp đó vào notepad.

Bạn có thể nhanh chóng tìm và mở phần mềm notepad trên Windows bằng cách gõ tìm kiếm trong menu Start.

Dán mã đã sao chép ở trên vào notepad. Tiếp đó hãy chọn Tệp> Lưu.

Tiết diện Lưu kiểu, mẫuXin vui lòng chọn Tất cả các tệp.

Tên tệp: Bạn có thể đặt tên tệp bất kỳ thứ gì, nhưng lưu ý rằng nó phải có phần mở rộng .cmd

Tiếp theo, bạn truy cập vào thư mục chứa tập tin này. Tại đây, chúng tôi lưu tệp này trên màn hình Desktop.

Nhấp chuột phải vào tệp và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Tập tin sẽ tự động chạy và kích hoạt Microsoft Visio 2019. Có thông báo Kích hoạt sản phẩm thành công như hình bên dưới nghĩa là thành công. Nhấn Y nếu bạn đồng ý khởi động lại máy tính. Chọn N nếu bạn không muốn điều đó xảy ra. Ở đây chúng tôi chọn N.

Dưới đây là giao diện phần mềm Visio 2019 Professional Plus đầy đủ vĩnh viễn

Giao diện Visio 2019

cảm ơn

Máy tính của tôi không có ngàm, tôi phải làm thế nào?

Nếu bạn không có thú cưỡi, bạn có thể sử dụng winrar để giải nén nó

Con đường đến đó hơi quanh co nhưng cuối cùng vẫn ổn. Tksssss!

Cảm ơn.

cảm ơn, nó đã hoạt động

cảm ơn sự hỗ trợ của bạn

Đội ngũ chuyên gia KingZone biên soạn và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/microsoft-visio-2019-8/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *