Tải xuống và cài đặt Adobe Illustrator 2022 Full Activation [Đã test]

Rate this post

Adobe Illustrator 2022 là bản nâng cấp mới nhất cho một trong những trình chỉnh sửa đồ họa vector được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và nó hứa hẹn sẽ là một bản phát hành thú vị cho các nhà thiết kế. Một trong những tính năng mới chính trong Illustrator 2022 là hỗ trợ các tệp Sketch của Apple trên iOS. Với khả năng này, bạn có thể mở và xuất bất kỳ SVG nào được tạo trong Sketch trên máy tính của bạn.

Đây chỉ là một trong nhiều thay đổi mà Adobe đã đưa vào trình chỉnh sửa đồ họa hàng đầu mới nhất của mình, bao gồm các công cụ chỉnh sửa văn bản dựa trên nút dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Một số tính năng kế thừa cũng đã được cập nhật, chẳng hạn như khả năng nhập tệp PDF trực tiếp vào Illustrator thông qua cử chỉ kéo và thả để thay thế việc nhập hoặc sao chép văn bản ra khỏi các trang riêng lẻ.

Các cải tiến đối với giao diện của Illustrator bao gồm một công cụ chọn màu mới với nhiều tùy chọn hơn, nhiều công cụ hình dạng hơn và một cách đơn giản hơn để tạo hình dạng mới từ các đối tượng hiện có.

Như với các phiên bản trước của Illustrator, giờ đây bạn có thể sử dụng nó để thiết kế các trang web đáp ứng và các trang web hỗ trợ màn hình Retina. Những thay đổi này có thể được xem trước trực tiếp trong trình duyệt của bạn khi bạn làm việc. Nhiều cải tiến khác đã được thêm vào Illustrator 2022, bao gồm hỗ trợ tốt hơn cho thiết kế biểu tượng Apple Watch, các công cụ sáng tạo mới và cải tiến tính năng kiểu chữ OpenType (giúp điều chỉnh cài đặt dễ dàng hơn). thiết lập kết xuất văn bản).

Liên kết tải xuống tốc độ cao nhất

Giải nén tệp sau khi tải xuống

Chạy tệp như hình dưới đây để mở trình cài đặt

Nhấp vào Tiếp tục để bắt đầu cài đặt

Chờ cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, nhấp vào Đóng để thoát khỏi trình cài đặt

Vậy là xong, đây là phiên bản kích hoạt bản quyền

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/adobe-illustrator-2022/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *