Tải xuống và cài đặt SketchUp Pro 2021 Full thành công 1000%

Rate this post

Ngày nay, với nhu cầu thẩm mỹ và sự hiện đại của kết cấu, các kiến ​​trúc sư và kỹ sư đầu tư nhiều hơn vào mọi lĩnh vực. Trong đó, mô hình 3D là cách để họ tạo ra những công trình hoàn hảo nhất. Khi nói đến mô hình 3D, chúng ta không thể bỏ qua SketchUp, nhưng bản phát hành mới nhất của nó có tất cả các tính năng bạn cần – SketchUp Pro 2021.

Hãy đến với bài viết sau đây của chúng tôi để biết cách tải và cài đặt SketchUp Pro 2021.

Quản lý thẻ trong các phiên bản trước dường như chưa phát huy hết tiềm năng của nó, vì vậy phiên bản Pro đóng một vai trò quan trọng trong cải tiến này. Danh sách dài các thẻ và cảnh phải luôn được quản lý cẩn thận, nếu không, nó sẽ lộn xộn và khó sử dụng, vì vậy SketchUp Pro 2021 đã làm cho thư mục thẻ có tổ chức hơn. Việc xác định vị trí các thẻ dễ dàng hơn vì bạn biết chính xác vị trí của chúng và thậm chí khi bạn cần làm việc, việc nhóm chúng trở nên đơn giản hơn. Nhưng với các thẻ không phải là tất cả, bản phát hành cũng bổ sung thêm tính năng lọc các thẻ cuối cùng. Có, điều đó được đảm bảo. Cách nhanh nhất để bạn lọc các tiền tố là thẻ tên, điều này cũng giúp bạn dễ nhớ và sắp xếp các thẻ của mình.

Song song với SketchUp Pro 2021, chúng ta sẽ khám phá điều thú vị nhất mà bạn có thể bắt đầu PreDesign từ SketchUp. Đây là một công cụ nghiên cứu kiến ​​trúc và bạn có thể bắt đầu PreDesign nhưng chỉ với người đăng ký Pro.

PreDesign rất hiện đại, nó có đầy đủ các công cụ để bạn có thể định vị địa lý cho dự án của mình, nhưng điều đặc biệt là bạn có thể cảm nhận được khí hậu và các mùa trong năm. Nó có nghĩa là không gian bị ảnh hưởng như thế nào bởi ánh sáng và thiết kế. Đây là đòn bẩy, hay chính xác hơn là một người đồng nghiệp tốt để bạn làm với SketchUp Pro 2021.

Định dạng tệp .SKP đã có trước đây nhưng đã bị hỏng một thời gian và đừng lo lắng, bản phát hành mới đã đưa nó trở lại. Trong nhiều trường hợp, việc lưu các mô hình từ định dạng này sang định dạng khác có thể làm giảm đáng kể kích thước tệp của bạn, do đó, cải tiến này giúp người dùng tự tin hơn khi định kích thước tệp của họ. .

Để sử dụng SketchUp Pro 2021 dễ dàng hơn, người dùng có thể dựa vào phần giới thiệu bản cập nhật tải xuống của chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt hơn. Nếu có phiên bản mới trong tương lai, việc tải xuống tự động sẽ giúp phiên bản đó hỗ trợ ngôn ngữ tương ứng.

Tải xuống SketchUp Pro 2021 (Fshare)

Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén.

Mở tệp thiết lập Setup.

Nhấp vào Cài đặt.

Chờ vài phút để phần mềm SketchUp Pro 2021 chạy xong các tệp cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Bây giờ sao chép tất cả các tệp trong thư mục file_kich_hoat (trong thư mục đã tải xuống) vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Vào màn hình Desktop, nhấp chuột phải vào biểu tượng SketchUp Pro 2021 và chọn Open file location để truy cập nhanh vào thư mục cài đặt.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập từng bước vào thư mục cài đặt trên ổ C như đường dẫn vòng đỏ bên dưới. Dán tất cả các tệp đã sao chép ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn ghi đè: Repalce…

Nhấn Tiếp tục 3 lần để đồng ý.

Bây giờ bạn có thể mở SketchUp Pro 2021 và sử dụng nó.

SketchUp Pro 2021

Cảm ơn vì bài viết hữu ích và chia sẻ!

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/tai-sketchup-pro-2021-2/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *