Takahiro Sakurai sẽ được thay thế thành Haruaki Kurama trong Ayaka Original Anime

Rate this post

ayaka, anime gốc sắp ra mắt dự kiến ​​ra mắt trong năm nay, đã thông báo rằng Takahiro Sakurai sẽ không còn là một phần của dàn diễn viên chính. Sakurai được cho là sẽ lồng tiếng cho Haruaki Kurama nhưng vai diễn này sẽ được diễn lại do nhiều hoàn cảnh khác nhau. Thông tin bổ sung sẽ sớm được công bố.

của takahiro sakurai ayaka Haruaki Kurama
Kurama Haruaki

Takahiro Sakurai được biết đến với cái tên Giyu Tomioka trong kẻ giết quỷ sê-ri, Arataka Reigen trong Đám đông tâm lý 100Rohan Kishibe trong jojo loạt, và nhiều hơn nữa. Anh ấy hiện đang lồng tiếng cho Tsubame Onotsu trong Urusei Yatsura khởi động lại. Vào cuối tháng 10, nam diễn viên lồng tiếng đã xác nhận cáo buộc ngoại tình kéo dài hàng chục năm và xin lỗi trong một tuyên bố được đưa ra trên trang web của công ty quản lý. Đối tác ngoại tình của anh ấy, người từng là nhà sản xuất chương trình radio của anh ấy, không biết rằng anh ấy đã kết hôn.

Ngoài Takahiro Sakurai, dàn diễn viên chính của ayaka bao gồm Yuto Uemura trong vai Yukito Yanagi, Takuma Terashima trong vai Jingi và Yuichiro Umehara trong vai Aka Ikubi. Studio Blanc đang sản xuất hoạt hình dưới sự chỉ đạo của Nobuyoshi Nagayama. Câu chuyện là ý tưởng ban đầu của GoRA và King Records. Đoạn giới thiệu nhân vật có Jingi và Yukito đã được tiết lộ gần đây .

Crunchyroll đã thông báo rằng họ sẽ phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản. Nền tảng phát trực tuyến mô tả cốt truyện là:
Câu chuyện kể về Yukito Yanagi, một đứa trẻ mồ côi một ngày nọ gặp một đệ tử lập dị của cha mình. Người đàn ông kỳ lạ đưa anh ta đến nơi sinh của anh ta trên Ayakajima, được tạo thành từ bảy hòn đảo nơi những sinh vật bí ẩn được gọi là “Mitama” và những con rồng được đồn đại là cư trú. Ở đó, Yukito gặp hai đệ tử khác của cha mình, những người bảo vệ sự hài hòa của Ayakajima… nơi sớm có nguy cơ sụp đổ.

Nguồn: Trang web chính thức
©GoRa/KING Records/Dự án AYAKA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *