Tận Thế Tình Yêu | mối đe dọa phim

Rate this post

Bạn nhận được gì khi kết hợp thẩm mỹ kim loại goth, con rối tay và tiền đề khoa học viễn tưởng hài hước siêu thực? Bạn có bộ phim truyện đầu tiên của nhà văn kiêm đạo diễn Vera Vanguard, ngày tận thế tình yêu. Bộ phim hoàn toàn chuối, và ý tôi là theo cách tốt nhất có thể; nghĩ rằng Guy Fieri nói một điều là “chuối” trên Thực khách, Drive-in và Dives một kiểu khen ngợi.

Tom (Lồng tiếng: Brian Manowitz, Tay: Vera Vanguard) đang có một khoảng thời gian tồi tệ. Đầu tiên, bạn gái của anh ấy, Bebe, chết sau buổi dạ hội của họ. Sau đó, người ngoài hành tinh tấn công Trái đất và bằng cách đó, san bằng nền văn minh của loài người. Nhưng hậu quả của tình trạng hỗn loạn giết người của họ là các tia laze cũng biến người chết thành một đội quân thây ma để người ngoài hành tinh điều khiển. Quyết tâm không chết một mình, Tom chuẩn bị cho sự diệt vong đã quyết tâm khai quật người bạn gái đã khuất của mình trước khi tia laser của người ngoài hành tinh có thể biến cô thành thây ma.

Nếu như ngày tận thế tình yêu chỉ là một bộ phim chuyển động dựa vào con người để thực hiện tất cả các màn trình diễn, nó có thể là một chuyện dành cho người đi bộ. Tuy nhiên, việc Vanguard lựa chọn sử dụng búp bê goth cầm tay với đôi mắt Anime to làm con rối là thiên tài theo những cách mất trí nhớ tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, tôi đã bị giằng xé khi xem phim, tự hỏi liệu hành động sẽ diễn ra tốt hơn nếu Vanguard và nhóm của cô ấy che giấu bàn tay thông qua After Effects, vì vậy tất cả những gì bạn thấy là những con rối tay với đôi mắt anime khổng lồ. Tôi vẫn không chắc lắm. Tuy nhiên, khi thể loại kết hợp ngày càng phát triển, tôi đã mua vào sự tự phụ của con rối, vì vậy tôi hy vọng nó sẽ không gây khó khăn cho bất kỳ ai khác xem bộ phim này.

“…các chùm tia laze cũng làm sống lại chết trong đội quân thây ma để người ngoài hành tinh kiểm soát.

Vera Vanguard là một tài năng đáng xem. Cô ấy có một cách tiếp cận chỉ đạo rất mượt mà và tinh tế. Ngoài ra, cô ấy cũng khôn ngoan khi không thực sự đóng vai trò là giọng nói của con rối mà cô ấy đang biểu diễn. Việc Manowitz đóng vai người hùng trong bãi rác giúp nhà làm phim tự do chỉ đạo sản xuất rất hiệu quả. Tôi cảm nhận được một đạo diễn mới chớm nở sẽ làm việc trong không gian danh nghĩa giữa Todd Haynes, Alejandro Jodorowsky và Roger Corman. Thực sự, kịch bản lấp lánh với sự hài hước của trại. Thật kỳ quặc khi bất kỳ nhà làm phim nào được đề cập trước đó đều có thể đạo diễn nó.

Bài viết của Vanguard cũng nhanh, vui nhộn và vui nhộn. Cô ấy sở hữu khiếu hài hước man rợ và có nhiều điều để nói về những chàng trai xinh đẹp tự ghê tởm bản thân, những người chiếm lĩnh không gian goth và black metal. Tom, theo nhiều cách, là mục tiêu của trò đùa, và chính sự trưởng thành với tư cách là một người mà anh ấy trải qua trong nhiệm vụ loạn trí này đã khiến anh ấy có được vị thế anh hùng trong phim b của mình.

Máy ảnh rõ ràng và tĩnh, đó là một sự giải thoát cho sự điên rồ kỳ diệu đang diễn ra trên màn hình. Thiết kế sản xuất cho cả búp bê mắt to và môi trường xung quanh chúng đều rất thú vị. Mặc dù điều này không hoàn hảo, nhưng nó thể hiện rất nhiều hứa hẹn thay mặt cho Vera Vanguard với tư cách là nhà văn kiêm đạo diễn, tôi đang mong đợi bộ phim tiếp theo của cô ấy. Tìm kiếm điều này nếu bạn yêu thích chương trình đặc biệt nửa đêm như Bức tường của Pink Floyd, nốt ruồihoặc Siêu sao: Câu chuyện thợ mộc Karen. Đó là trải nghiệm chỉ có một lần trong đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *