Tiết lộ video xem trước tập 9 của Tomo-chan Is a Girl

Rate this post

Một video xem trước cho Tomo-chan là con gái tập 9 đã được tiết lộ vào thứ ba trên kênh YouTube chính thức của Aniplex. Tập phim sẽ được phát sóng vào thứ Tư, ngày 1 tháng 3. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh.

Tomo-chan là con gái đã không chỉ trở thành bộ phim hài lãng mạn hàng đầu của mùa Đông 2023 mà còn có thể là bộ phim hàng đầu về tổng thể sau khi liên tục lọt vào top 10 trong các cuộc thăm dò hàng tuần của chúng tôi cho mùa Đông 2023. Tomo-chan là con gái là bộ anime đầu tiên trong năm của studio Lay-duce và hiện là bộ anime duy nhất được biết đến mà studio đã công bố cho năm 2023. Sau một tập tuyệt vời khác vào tuần trước, Tomo-chan là con gái có vẻ sẽ mang đến cho chúng ta một tập phim bổ ích khác với nhiều khoảnh khắc thú vị trong tuần này khi mọi người đã sẵn sàng cho một lễ hội!

Tomo-chan là con gái là một anime chuyển thể từ bộ truyện tranh bốn khung gốc được viết và minh họa bởi Fumita Yanagida. Bộ truyện tranh đã được xuất bản trên tài khoản Twitter chính thức của Twi4 và saizensen trang web trong khoảng thời gian 2015-2019 và phát hành tổng cộng 8 tập. Tomo-chan là con gái được đạo diễn bởi Hitoshi Nanba với Megumi Shimizu phụ trách sáng tác sê-ri và Shiori Hiraiwa xử lý thiết kế nhân vật.

Tomo-chan là con gái Tập 9

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh và mô tả bộ truyện như sau:
Tomboy Tomo không thể chọn một mối tình thời trung học khó xử hơn vì đó là người bạn thời thơ ấu của cô ấy, Junichiro, nhưng anh ấy chỉ coi cô ấy như một trong những chàng trai. Bất chấp vẻ ngoài xinh đẹp và tín hiệu của cô ấy, không có gì vượt qua được cái đầu thịt này! Liệu Junichiro có bao giờ nhận ra Tomo thích anh ấy và nhìn thấy cô ấy vì cô gái dễ thương mà cô ấy thực sự là không?!

Tomo-chan Is a Girl tập 9 phát hành vào thứ Tư, ngày 1 tháng Ba.

Nguồn: Trang web chính thức
© Fumita Yanagida, Seikaisha / Tomo-chan là con gái! Ủy ban sản xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *