Tập 98 của Podcast “The Cinephile Hissy Fit” — Mỗi bộ phim đều có một bài học

Rate this post

Đối với tập thứ 98 của họ, hai nhà phê bình phim về động vật có vú, những người cha tốt hơn và những giáo viên thừa cân theo thống kê Will Johnson và Don Shanahan chào đón những vị khách trở lại Lauren Knight của LA Knight Consulting và Barbara VanDenburgh của USA Today để xả hết nước muối, bọt và cảm xúc đi kèm với Darren Aronofsky’s Cá voi. Với sự góp mặt của những người được đề cử giải Oscar Brendan Fraser và Hong Chau, bộ phim này đã gây ra những phản ứng dữ dội trong nhóm này trên một nhóm. Hãy đến để tham gia thử thách và chia sẻ và ở lại vì tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau đối với những bộ phim vui nhộn được gói gọn. Thưởng thức podcast của chúng tôi!

GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

LAUREN HIỆP SĨ

Trong gần một thập kỷ, Hiệp sĩ Lauren đã từng là một nhà lập trình phim, chuyên gia sự kiện trực tiếp, nhà báo và người đặt chỗ cho người nổi tiếng/người sắp xếp tài năng ở khu vực tàu điện ngầm Phoenix. Cô ấy là người sáng lập ra Tư vấn hiệp sĩ LA. Bạn muốn thêm một số gia vị cho buổi khai trương đó? Bạn muốn chiếu bộ phim yêu thích của bạn? Không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để Lauren giúp bạn!

BARBARA VANDENBURGH

Khi cô ấy không chúi mũi vào một cuốn sách hay dán mắt vào một bộ phim, Barbara VanDenburgh làm biên tập viên sách cho HOA KỲ HÔM NAY và tổ chức Câu lạc bộ Sách Dự thảo Đầu tiên tại Nhà sách Thay đổi Bàn tay ở Phoenix, AZ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *