Tatiana Maslany và Jasmin Savoy Brown Tham gia bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng sắp tới của Josh Ruben NGÂN HÀNG XANH

Rate this post

Tatiana Maslany và Jasmin Savoy Brown Tham gia bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng sắp tới của Josh Ruben NGÂN HÀNG XANH

Tin tức hôm nay rằng Cô ấy nặngcủa Tatiana Maslany và La hétJasmin Savoy Brown của Jasmin đã ký hợp đồng tham gia một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng mới có tên ngân hàng xanhbộ phim tiếp theo của Josh Ruben, đạo diễn của Hù dọa tôingười sói trong.

Bộ phim kể về người huấn luyện giấc ngủ cho trẻ sơ sinh Sloan (Brown), người nhận ra rằng cha mẹ của đứa trẻ mà cô ấy đang chăm sóc không chỉ là những đứa trẻ ngốc nghếch không biết gì mà họ có vẻ…

Maslany mang đến sức mạnh ngôi sao dứt khoát cho dự án đã đóng vai chính trong loạt phim truyền hình đình đám đen mồ côi và gần đây nhất là trong MCU Cô ấy nặng loạt. Ngôi sao của Brown liên tục gia tăng. Chúng tôi thích cô ấy rất nhiều trong âm thanh của bạo lựccô đóng vai chính trong loạt phim nổi tiếng áo khoác vàng và sẽ tiếp tục vai trò của cô trong phần tiếp theo La hét phim ảnh.

Ruben đã giành được chứng chỉ đạo diễn của mình với hai bộ phim truyện đầu tiên của mình, Hù dọa tôingười sói trongvà tiếp tục gây ấn tượng với những vai diễn như sát thủ tâm thần Bruce trong một con nai bị thương năm ngoái. Bộ phim mới được viết bởi Giờ làm sạchcủa Asron Horwitz.

ngân hàng xanh sẽ được trình bày tại EFM sắp tới ở Berlin. Điều này có thể được hiểu là bán trước để giúp tăng một phần ngân sách sản xuất để dự án sẽ tiến hành theo kế hoạch, hoặc, dù thế nào đi chăng nữa, nó vẫn sẽ tiếp tục, hãy nhảy lên chuyến tàu hấp dẫn này vì bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm kiếm một vị trí cho nó trong lãnh thổ của bạn với những loại tên này được gắn vào nó.

Tatiana Maslany (“đen mồ côiMạnh mẽ hơnShe-Hulk: Luật sư”) và Jasmin Savoy Brown (La hét nhượng quyền thương mại, “áo khoác vàng”) sẽ dẫn dắt Josh Ruben’s (Hù dọa tôi, người sói trong) kinh dị khoa học viễn tưởng ngân hàng xanh, nó đã được công bố ngày hôm nay bởi Giám đốc điều hành của Protagonist Pictures, Dave Bishop. Protagonist Pictures đang triển khai bán hàng quốc tế cho tựa phim hot trên thị trường và sẽ giới thiệu với người mua tại EFM sắp tới. CAA Media Finance và UTA Independent Film Group đang đồng đại diện cho Bắc Mỹ.

Viết bởi Aaron Horwitz (Giờ làm sạch), ngân hàng xanh diễn ra tại một thị trấn thực sự của Mỹ, nơi Wifi, dịch vụ di động và tất cả các đường truyền vô tuyến khác đều bị cấm nghiêm ngặt. Bộ phim kể về người huấn luyện giấc ngủ cho trẻ sơ sinh Sloan (Brown), người nhận ra rằng cha mẹ của đứa trẻ mà cô ấy đang chăm sóc không chỉ là những đứa trẻ ngốc nghếch không biết gì mà họ có vẻ…

Bộ phim được sản xuất bởi Andy Horwitz của Big Swell Entertainment, người có công bao gồm bộ phim American Hustle từng mười lần được đề cử giải Oscar của David O. Russell với sự tham gia của Christian Bale, Amy Adams, Jennifer Lawrence và Bradley Cooper, bộ phim hành động ly kỳ Triple Frontier do Ben Affleck đóng vai chính, Oscar Isaac và Charlie Hunnam, và Biệt đội cảm tử với sự tham gia của Margot Robbie, Viola Davis, Jared Leto và Will Smith.

Ruben nói: “Trong một thị trường mà các phim kinh dị, nguyên gốc ăn khách ở phòng vé, chúng tôi không cần thêm bằng chứng nào cho thấy khán giả muốn xem phim vui vẻ trở lại,” Ruben nói. “Đó là từ kỳ diệu. Vui vẻ. Kinh dị là thể loại chống đạn, và Green Bank có đầy đủ gói – nó thông minh, đáng sợ và hài hước một cách độc ác.”

Bishop cho biết: “Josh đã hình dung ra một trò chơi tàu lượn kinh dị có nhịp độ hoàn hảo, có thể thực hiện một cách thành thạo lời hứa sẽ khiến khán giả giật mình, hồi hộp và khiếp sợ, đồng thời khiến họ cười toe toét đến tận mang tai. “Green Bank là một bộ phim vui nhộn đầy kinh hoàng được dẫn dắt bởi một dàn diễn viên tài năng quyết liệt đến từ các loạt phim được yêu thích. Thể loại mới mẻ, mang tính lật đổ này, vốn đang tiếp tục thống trị phòng vé, là sản phẩm hoàn hảo dành cho các đối tác của chúng tôi.”

Tính năng đầu tay của Ruben Hù dọa tôi, được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2020. Tính năng thứ hai của anh ấy, bộ phim hài kinh dị đình đám người sói trong với sự tham gia của Sam Richardson, đã được công chiếu lần đầu và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của giới phê bình tại Liên hoan phim Tribeca 2021 và tiếp tục giành được Giải thưởng giữa mùa của Hiệp hội phê bình Hollywood cho “Indie hay nhất”.

Maslany đã giành được Giải thưởng Primetime Emmy cho Nữ diễn viên chính xuất sắc trong phim truyền hình dài tập cho tác phẩm của cô trong loạt phim kinh dị khoa học viễn tưởng “đen mồ côi.” Các khoản tín dụng khác của cô ấy bao gồm loạt phim được đề cử giải Emmy của HBO “Perry Mason” của David Gordon Green Mạnh mẽ hơn cùng với Jake Gyllenhaal, Simon Curtis’ người phụ nữ trong vàng đối diện với Ryan Reynolds và Helen Mirren, và bộ phim tội phạm Kẻ huỷ diệt với Nicole Kidman và Sebastian Stan. Cô ấy hiện đang đóng vai chính là “She-Hulk: Luật sư” trong loạt phim nổi tiếng của Marvel Studios cho Disney+.

Brown bùng nổ với vai diễn được người hâm mộ yêu thích là Mindy-Meeks Martin trong bộ phim ăn khách năm 2022 “requel” La hét đối diện với Jenna Ortega, Melissa Barrera, Neve Campbell và Courtney Cox. Cô ấy sẽ trở lại với phần tiếp theo rất được mong đợi, hét VIsẽ phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2023. Cô ấy hiện đang đóng vai chính trong loạt phim kinh dị bí ẩn được đề cử giải Emmy của Showtime “áo khoác vàng” là phiên bản trẻ hơn của Taissa Turner của Tawny Cypress. Trước đây, Brown đóng vai chính trong bộ phim hợp pháp ABC của Shonda Rhimes “Cho người dân” và bộ phim bí ẩn của Damon Lindelof “thức ăn thừa,” cho HBO.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *