Teaser đầu tiên của Epic cho ‘Transformers: Rise of the Beasts’ với Maximals

Rate this post

Teaser đầu tiên của Epic cho ‘Transformers: Rise of the Beasts’ với Maximals

của Alex Billington
Ngày 1 tháng 12 năm 2022
Nguồn: YouTube

Transformers: Trỗi Dậy Của Quái Vật

“Tôi không phải là người đáng sợ, thưa Thủ tướng. Bóng tối đang đến… Paramount Pictures đã tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên cho một trong những bộ phim hành động bom tấn của họ sẽ ra mắt vào mùa hè tới – Người máy biến hình: Sự trỗi dậy của quái vật. Về mặt kỹ thuật, đây là bộ phim thứ 7 trong loạt phim về người máy khổng lồ có tri giác dường như không bao giờ kết thúc, mang lại sự trở lại của Optimus Prime và Autobots, nhưng cũng xoay chuyển để kể một câu chuyện khác. (Đừng quên Con ong năm 2018 thực sự khá tốt.) Sự trỗi dậy của quái vật sẽ đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu xuyên thế giới của thập niên 90 và giới thiệu Maximals, Predacons và Terrorcons về trận chiến hiện có trên trái đất giữa Autobots và Decepticons. Đây Máy biến áp ngôi sao điện ảnh Anthony Ramos (cũng từ ở độ cao) và Cá hồi Dominiquevới Tobe Nwigwe, Peter Cullen, Ron Perlman, Peter Dinklage, Dương Tử Quỳnh, Liza Koshy, John DiMaggio, David Sobolov, Michaela Jae Rodríguez, Pete DavidsonChrist Fernández. Đây là một cái nhìn đầu tiên thú vị, quay trở lại hành động “rô-bốt trên rô-bốt” thống trị loạt phim này.

Đây là đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho Steven Caple Jr. Người máy biến hình: Sự trỗi dậy của quái thútrực tiếp từ YouTube:

Áp phích Transformers: Sự trỗi dậy của Quái thú

Sức mạnh là CHÍNH. Quay trở lại với những pha hành động và cảnh tượng đã thu hút khán giả trên toàn thế giới, Transformers: Rise of the Beasts sẽ đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu xuyên thế giới của thập niên 90 và giới thiệu Maximals, Predacons và Terrorcons về trận chiến hiện có trên trái đất giữa Autobots và Decepticons. Người máy biến hình: Sự trỗi dậy của quái vật được đạo diễn bởi nhà làm phim người Mỹ Steven Caple Jr.đạo diễn phim ĐấtTín điều II trước đây và Máy biến áp: Earthspark sê-ri, cũng như một vài bộ phim ngắn. Kịch bản được viết bởi Joby Harold và Darnell Metayer & Josh Peters và Erich Hoeber & Jon Hoeber; từ một câu chuyện của Joby Harold. Dựa trên các nhân vật hành động Transformers của Hasbro. Được sản xuất bởi Michael Bay, Tom DeSanto, Lorenzo di Bonaventura, Duncan Henderson, Don Murphy và Mark Vahradian. tối quan trọng mở Người máy biến hình: Sự trỗi dậy của quái vật tại các rạp trên toàn quốc Ngày 9 tháng 6 năm 2023 mùa hè tới. Ai tham gia?

Tìm thêm bài viết: Để xem, Đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *