Tenka Seiha » Cuộc cách mạng phép thuật #08 — Tầm quan trọng của việc lập kế hoạch đảo chính » Lưu trữ blog

Rate this post

Cuộc cách mạng ma thuật #08 — Tầm quan trọng của việc lên kế hoạch cho một cuộc đảo chính

Ngày 22 tháng 2 năm 2023

“Tôi tuyên bố đảo chính!” không phải là một kế hoạch tốt.

Số lần hiển thị:

Ít nhất một vết thương ở ngực đang mút là thứ gì đó phần nào làm mọi thứ trở nên sống động hơn, ngay cả khi rõ ràng là nó sẽ không dính. Mặc dù vậy, nhịp độ và đặc biệt là cách viết vẫn không cải thiện được chút nào. Kế hoạch lớn để lật đổ vương quốc là có một vài anh chàng hét lên “Này, nhìn đây! Công chúa đang phản bội tất cả chúng ta!” Trong khi đó, kế hoạch của failprince là biến mình thành ma cà rồng bằng cách đập vỡ trái tim của ma cà rồng chống lại chính mình, đó rõ ràng là cách nó hoạt động. Và tại sao? Bởi vì anh ta cần SỨC MẠNH TỐI ƯU để giải quyết các vấn đề giai cấp của vương quốc. Các vấn đề của giai cấp ở đây là những người dân thường rất kiêu ngạo, điều mà họ dường như không thể quyết định anh ta đứng về phía nào. Nhưng tôi khá chắc chắn rằng khi bạn đang cố giết bạn bè và gia đình, và điều đó không được tính bởi vì họ không phải là người của bạn, và trong mọi trường hợp đứng về phía giới quý tộc cố thủ, bạn không đứng về phía của Giai cấp công nhân.

Nhưng đó chỉ là viết. Điều mà chúng ta không may phải tập trung vào bởi vì toàn bộ hai phần ba cuối cùng của tập phim chỉ là những người đứng cách nhau mười bước chân, la hét những kế hoạch xấu xa của họ với nhau, hoặc những lời nói vô nghĩa về việc ma thuật là hy vọng cho tương lai như thế nào. Cô gái, bốn tập trước, ma thuật là ma túy. Bảy tập trước, phép thuật là một cách thú vị để giết bầy sói. Hy vọng cho tương lai, mông của tôi. Khoảng nửa tập phim, hai tên ngốc đang đứng cách nhau 10 feet, nhìn chằm chằm vào nhau, và khi tập phim kết thúc, chúng tôi đã di chuyển hết về phía họ… vẫn đứng cách nhau 10 feet, vẫn nhìn chằm chằm vào nhau, không có một bước duy nhất. Namek bùng nổ với mức độ khẩn cấp hơn thế này.

Được đăng trong Cuộc cách mạng phép thuật | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *