The Eminence in Shadow trêu chọc chúng ta với Đoạn giới thiệu Phần 2

Rate this post

The Eminence in Shadow trêu chọc chúng ta với Đoạn giới thiệu Phần 2

mùa đầu tiên của Sự nổi bật trong bóng tối phim hoạt hình (hay còn gọi là Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! bằng tiếng Nhật) đã kết thúc vào ngày 15 tháng 2. Anime đã thực hiện một buổi phát trực tiếp, dường như chỉ để đánh dấu tập cuối cùng, nhưng nó cũng tiết lộ một điều quan trọng: sẽ có phần thứ hai.

Đoạn giới thiệu ngắn, đẫm máu này cho phần thứ hai đã được phát hành:

Nó gợi ý rằng mùa thứ hai sẽ sớm ra mắt, nhưng không đưa ra ngày cụ thể. Nó cũng xác nhận rằng dàn nhân sự chính sẽ trở lại trong mùa thứ hai. Nó được sản xuất tại Nexus, với Kazuya Nakanishi chỉ đạo dự án với tư cách là giám đốc. Nhiệm vụ giám sát các kịch bản phim được giao cho Kanichi Katou, người được biết đến với việc cỏ ba lá đen. Âm nhạc của anime được sáng tác bởi Kenichiro Suehiro của Shadows House, tế bào tại nơi làm việc! và hơn thế nữa.

Ở Mỹ, anime đang được phát trực tuyến bởi HIVIDE, đã đưa ra mô tả này cho cốt truyện của nó:

“Một số người không thích hợp đóng vai anh hùng lòe loẹt, ngang tàng hay tên phản diện đê tiện, có ria mép với sự phô trương quá mức. Thay vào đó, họ hoạt động trong bóng tối và giật dây xã hội thông qua sự thông minh và dí dỏm. Đó là vai trò mà Cid muốn đóng khi anh ấy được chuyển đến một thế giới khác. Cid quay một hoặc ba sợi và trở thành thủ lĩnh khó có thể xảy ra của tổ chức Shadow Garden ngầm chiến đấu chống lại một giáo phái đe dọa (mà anh ta hoàn toàn bịa ra). Tuy nhiên, có một nhược điểm mà ngay cả trí tưởng tượng ngông cuồng của anh ta cũng không lường trước được: giáo phái mà anh ta tạo ra thực sự tồn tại, và họ không hài lòng vì ảo tưởng sức mạnh của anh ta cản trở kế hoạch xấu xa của họ!

Nhượng quyền thương mại bắt đầu như một bộ tiểu thuyết nhẹ và cũng đã nhận được chuyển thể từ truyện tranh, cả hai đều được xuất bản ở Mỹ bởi Yen Press.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *