Tenka Seiha » High Card #06 — Who’s Who » Blog Archive

Rate this post

Lá bài cao #06 — Ai là Ai

Ngày 13 tháng 2 năm 2023

Đó có vẻ như là một tên công ty có vấn đề về thương hiệu.

Số lần hiển thị:

Chà, ít nhất họ cũng đã cố gắng thực hiện một cảnh trộm cắp, nhưng uy tín ở phần cuối của nó khi họ tiết lộ bước ngoặt cuối cùng tốt nhất không nên là một bên thứ ba xông vào cửa và chỉ bước đi với chiến lợi phẩm, hoặc trong trường hợp này, một máy bay trực thăng bay ngang qua để lấy thẻ đi bằng điện từ xa. Chỉ cần thêm một chút bóng bẩy của bàn tay ở cuối. Thẻ giả thứ ba, hoặc thẻ không bao giờ có ở đó và bạn có thể gọi đó là một vụ trộm thực sự. Ồ tốt.

Tôi thậm chí còn không rõ về kế hoạch của nhân vật phản diện mới này. Tôi đoán về mặt kỹ thuật, anh ta không điều hành cuộc đấu giá, nhưng rõ ràng anh ta đã khai thác được tất cả bảo mật và các thứ khác, và kế hoạch lớn của anh ta là… làm bẽ mặt những người tốt bằng cách trả giá cao hơn họ? Và sau đó, tập phim kết thúc với cảnh anh ấy tuyên bố cống hiến để trả thời gian nghỉ cho nhân viên của mình giữa lúc điên cuồng càu nhàu về việc không nhận được đủ báo chí vì đã trả giá cao trong câu chuyện về một phù thủy trực thăng. Đó là một… suy nghĩ khó phân tích. Tôi chắc rằng anh ấy có ý định trở thành một nhân vật phản diện hài hước hơn là nghiêm túc, nhưng đây là một tập phim về mafia illuminati tra tấn công khai và hành quyết một số anh chàng vì tội cướp ngân hàng thất bại. Có một chút kỳ lạ khi nói đó là một nhân vật phản diện, nhưng Glomgold ở đây cũng vậy.

Posted in Cao Thẻ | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *