Tenka Seiha » Nier Automata v1.1a #07 — Hầm ngục hoàn toàn trống rỗng » Blog Archive

Rate this post

Nier Automata v1.1a #07 — Hầm ngục hoàn toàn trống rỗng

Ngày 11 tháng 3 năm 2023

Đó là một cách để tiết kiệm ngân sách.

Số lần hiển thị:

Điều này không có gì mới, nhưng nó luôn kỳ lạ đối với tôi khi các chương trình chuyển từ khoa trương quá mức sang làm trò hề ngô nghê. Và tập phim này bắt đầu với khoảng năm phút liên tục của một chiếc schtick tồi tệ. Không nói rằng không thể kết hợp hài kịch với bi kịch, nhưng có một chút điều đó hơn là đột ngột ném bánh nướng, hoặc trong trường hợp này là rô-bốt nổi cơn thịnh nộ. Thật không may, đó là một tập phim rất buồn tẻ. Sự gián đoạn sản xuất đó chắc hẳn đã thực sự ảnh hưởng đến ngân sách. Hoặc có thể đó chỉ là hoạt hình A-1 bình thường bị chậm lại sau vài tập đầu tiên.

Dù sao đi nữa, theo nhiều cách, nó giống như một tập phim có tên trùm người máy opera. Họ được giao nhiệm vụ đi đến ngục tối, và… hãy làm điều đó. Thay vì bỏ qua một lễ hội điên rồ nào đó và đánh một trận trùm dài, họ từ từ đi vòng quanh một lâu đài thời trung cổ hoàn toàn trống rỗng để tìm một ‘chị’ đang bỏ trốn, rồi tìm A2, dành khoảng tám giây để chiến đấu với cô ta trước khi cô ta quay lại và bực mình. Thật là một cuộc chiến ông chủ thú vị. Và khám phá ngục tối cho vấn đề đó. Họ chắc chắn… đã chứng kiến ​​cảnh một người bảo vệ ngã xuống.

Được đăng trong Nier | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *