BATMAN: THE DOOM THAT TO GOTHAM (2023) Đánh giá, trailer và tin tức phát hành

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

Batman-The-Doom-That-Came-to-Gotham-phim-phim-2023-đánh giá-đánh giá-poster.jpg

Batman: The Doom That Came to Gotham là một bộ phim hoạt hình siêu anh hùng DC của Mỹ năm 2023 kể về Bruce Wayne vô tình giải phóng một ác quỷ cổ đại, đẩy nhanh việc anh trở lại Thành phố Gotham sau hai thập kỷ gián đoạn.

Batman-The-Doom-That-Came-to-Gotham-phim-phim-2023-đánh giá-đánh giá-Ủy viên-Gordon-Bruce-Wayne.jpg

Do Christopher Berkeley và Sam Liu đồng đạo diễn từ kịch bản do Jase Ricci viết, lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh của Mike Mignola, Richard Pace và Troy Nixey. Do James Krieg, Sam Liu và Kimberly S. Moreau sản xuất. Điều hành sản xuất bởi Sam Register và Michael E. Uslan.

Batman-The-Doom-That-Came-to-Gotham-phim-phim-2023-đánh giá-đánh giá-Penguin.jpg

Quá trình sản xuất của Warner Bros có sự góp mặt của các tài năng lồng tiếng David Giuntoli, Tati Gabrielle, David Dastmalchian, Tim Russ, Christopher Gorham, Jason Marsden, Patrick Fabian, Jeffrey Combs, Gideon Adlon, John DiMaggio, Karan Brar và Brian George.

lời giới thiệu:
“Người dơi dựa trên logic/khoa học phải chiến đấu với các thế lực siêu nhiên của Lovecraftian đang đe dọa sự tồn tại tuyệt đối của Gotham, trên đường đi được hỗ trợ và đối mặt với các phiên bản mô phỏng lại của các đồng minh và kẻ thù nổi tiếng của anh ta, bao gồm Green Arrow, Ra’s al Ghul, Mr Freeze, Những phường thân yêu của Killer Croc, Two-Face, James Gordon và Bruce. Hãy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu của Người Dơi thần bí, thường đáng sợ không giống bất kỳ cuộc phiêu lưu nào khác.”

Batman-The-Doom-That-Came-to-Gotham-DC-2023-Review-Reviews.jpg

Nhận xét [may contain spoilers]:
“Câu chuyện ở đây rất hay và có khả năng khám phá một số điều thực sự tuyệt vời, đặc biệt là với nhân vật Người Dơi, nhưng thật không may, bộ phim này đã che đậy rất nhiều điều này. Ngoài ra, có rất nhiều gương mặt mới trong câu chuyện này cũng không được khám phá quá nhiều. […] Những bộ phim này hầu như luôn trông cực kỳ phi thường và bộ phim này cũng không ngoại lệ.” C- Đánh giá phim Caillou Pettis

Batman-The-Doom-That-Came-to-Gotham-phim-phim-2023-đánh giá-đánh giá-1.jpg

” …khi bộ phim tiếp tục, chúng ta thấy rằng di sản của Wayne đã bị vấy bẩn. Mặt khác, Kai Li Cain là người mà Bruce hết lòng tin tưởng với tư cách là người bảo trợ của anh ấy, và anh ấy đã cố gắng truyền cho cô ấy niềm tin vào một tương lai tốt đẹp hơn. Trong bộ phim kinh điển này, Bruce Wayne có thể không còn nữa, nhưng sự tiếp nối di sản của anh ấy vẫn tiếp tục thông qua Kai Li Cain.” Phim Kẻ Chạy Trốn

Batman-The-Doom-That-Came-to-Gotham-phim-phim-2023-đánh giá-đánh giá.jpg

” …một bộ sưu tập các tình tiết hành động được dàn dựng công phu phải thừa nhận và màn cuối cùng đi xuống hố thỏ ma quỷ và mang đến một phiên bản “Tôi là Người Dơi” thực sự độc đáo. Đây là lúc bộ phim hay nhất và cũng là lúc cuối cùng nó cho chúng ta biết chuyện gì đang xảy ra. Cốt truyện có thể khiến một số người hâm mộ không mấy khoan dung với những cốt truyện huyền bí, nhưng tôi thấy nó rất thú vị.” 3 trên 5 sao, Tiếng nói từ ban công

Giải phóng:
Batman: The Doom That Came to Gotham sẽ được phát hành trên Digital, 4K và Blu-ray vào ngày 28 tháng 3 năm 2023.

Đoạn phim giới thiệu:

David Giuntoli… Người Dơi
Tati Gabrielle … Kai Li Cain
David Dastmalchian … Grendon
Tim Russ … Lucius Fox
Christopher Gorham … Nữ hoàng Oliver
Jason Marsden… Dick Grayson/Bruce Wayne thời trẻ
Patrick Fabian … Harvey Dent
Jeffrey Combs … Kirk Langstrom
Gideon Adlon… Nhà tiên tri
John DiMaggio … James Gordon
Karan Brar … Sanjay ‘Jay’ Tawde
Brian George… Alfred
Emily O’Brien… Talia al Ghul/Martha Wayne
Darin De Paul … Thomas Wayne
Navid Negahban … Ra’s al Ghul
Matthew Waterson… Jason Blood/Etrigan
William Salyers … Cobblepot

chi tiết kỹ thuật:
1 giờ 26 phút

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *