Terrifier 2 và Final Girl Lauren LaVera được Đạo diễn Mike Flanagan khen ngợi

Rate this post

Ngay cả khi mùa ma quái kết thúc, sự cường điệu xung quanh phần tiếp theo của kẻ giết người gần đây Bộ khủng bố 2 tiếp tục với gorefest gây nôn thậm chí còn được đệ trình để xem xét giải Oscar. Bắt đầu việc phát hành loạt phim Netflix mới nhất của anh ấy Câu lạc bộ lúc nửa đêmvà thú vị thông báo cho loạt phim sắp tới của anh ấy Sự sụp đổ của dòng họ Usher dựa trên các tác phẩm của Edgar Allan Poetruyền thuyết kinh dị thời hiện đại Mike Flanagan đã khen ngợi Damien Leonephần tiếp theo đáng chú ý.


Các Ám ảnh của ngôi nhà trên đồi, Ám ảnh của Bly Manor,Thánh lễ lúc nửa đêm nhà văn kiêm đạo diễn đã lên Twitter để chia sẻ ý kiến ​​của mình về phần tiếp theo được thảo luận sôi nổi. Được biết đến như một trong những tiếng nói có ảnh hưởng nhất trong làng kinh dị đương đại, Flanagan đã đưa ra quan điểm đầy kinh nghiệm của mình về thành công của bộ phim đánh dấu sự trở lại của Art the Clown. Nhà làm phim tài năng và là bậc thầy của sự căng thẳng – người cũng đã mang đến cho người hâm mộ những nỗi sợ hãi đáng kể trong những bộ phim như Im lặng, Trò chơi của Gerald,Bác sĩ ngủ – tập trung đánh giá ngắn gọn của anh ấy về sự phát minh của bộ phim về một thể loại phụ nâng cao cũng như Lauren LaVeramàn trình diễn “tuyệt vời” của nhân vật chính, Sienna.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Bộ khủng bố 2 tiếp tục nơi bộ phim ăn khách năm 2016 đã dừng lại, sau các sự kiện trong đêm Halloween định mệnh đó khi Tara Heyes (Jenna Kannel) biết được rằng cô là đối tượng ám ảnh của một kẻ sát nhân tàn bạo. David Howard Thornton tái hiện vai trò của anh ấy là thực thể siêu nhiên, Art the Clown, người trở về Miles County để kỷ niệm kỳ nghỉ mùa thu với một nỗi ám ảnh mới.

terrifier-2-tính năng
Hình ảnh Qua đẫm máu Kinh tởm

LIÊN QUAN: Đạo diễn ‘Terrifier 2’ Damien Leone chia sẻ cảnh nào là “quá xa” cho Kẻ giết người đẫm máu

La Vera’s Sienna là một cô gái tuổi teen đang chăm sóc em trai Jonathan (Elliot Fullman), người muốn hóa trang thành kẻ sát nhân khét tiếng cho Halloween năm nay. Phần tiếp theo cũng có các ngôi sao Felissa Rose (Trại tạm trú), Chris Jericho (MacGruber), Sarah Voigt (Chúng ta có một hồn ma), Kailey Hyman (Một người đàn ông được gọi là Otto), Casey Hartnett (Những gì chúng tôi tìm thấy) và Griffin Santopietro (Cobra Kai).

Những người hâm mộ kinh dị có tài khoản Netflix có thể truy cập một số tác phẩm mới nhất của Flanagan bằng cách đi sâu vào Bộ sưu tập Flanaverse trên Netflixcũng bao gồm các bộ phim như Trước khi tôi thức dậy, Oculus, Ouija: Nguồn gốc của Ác ma, Vắng mặt.

Bộ khủng bố 2 hiện đang phát trực tuyến độc quyền trên ScreamBox và sẽ có sẵn trên 4K UHD, Blu-ray và DVD vào tháng 12. Kiểm tra tweet của Flanagan và đoạn giới thiệu cho Bộ khủng bố 2 xuống bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *