Tham gia The NES Crazy với Captain N: The Game Master I LRM’s Retro-Specs

Rate this post

Chào mừng đến với phiên bản đầu tiên năm 2023 của Thông số kỹ thuật retro của LRM! Chúc mừng năm mới, và tôi hy vọng bạn đã có một kỳ nghỉ lễ tốt lành. Nếu bạn là một đứa trẻ của những năm 80 và 90, bạn sẽ biết Nintendo cai trị thế giới. Bạn đặt tên cho nó, Nintendo có một số loại kết nối với mọi thứ! Nó rõ ràng thống trị ngành công nghiệp trò chơi điện tử, vậy còn thế giới phim hoạt hình thì sao? Có một bộ phim hoạt hình cổ điển tuyệt vời kéo chúng ta vào thế giới của Nintendo với Thuyền trưởng N: Bậc thầy trò chơi.

Strike trong khi sắt nóng

Mặc dù nó bắt đầu vào năm 1989, Thuyền trưởng N: Bậc thầy trò chơi kéo dài ba mùa với 34 tập. Chuỗi bắt đầu từ saban sau đó chuyển đến Hoạt hình DIC. Phim hoạt hình đạt điểm nóng trên NBC.

Trong khi anh em Mario, liên kếtZelda là những nhân vật nổi tiếng nhất vào thời điểm đó, thuyền trưởng N mang đến những mục yêu thích khác của người hâm mộ NES. Còn thời điểm nào tốt hơn để đi trên chuyến tàu thành công của NES (cũng như nhận được một số quảng cáo cho các nhân vật khác) vào cuối những năm 80/đầu những năm 90?

Khái niệm xoay quanh người yêu thích trò chơi điện tử, Kevin Keene. Một ngày nọ, anh ấy và Duke, con chó của anh ấy, bị lôi cuốn vào một chiều không gian khác qua TV vào Videoland! Có một lời tiên tri ở Videoland về Kevin tốt bụng. Anh ấy còn hơn cả những thiếu niên hàng ngày. Anh ấy là người hùng mạnh thuyền trưởng N ai sẽ cứu Videoland!

Một phần tuyệt vời của chương trình là trong khi khác NES các nhân vật tìm thấy ánh đèn sân khấu, nhân vật phản diện của họ cũng vậy! Đó là một bộ sưu tập mashup rogues các loại. thuyền trưởng N nó thật tuyệt. Tặng NES game bắn súng làm vũ khí của anh ấy và bộ điều khiển trò chơi trên thắt lưng của anh ấy như một công cụ khác. Những anh hùng chiến đấu với thuyền trưởng N là: siêu nhân, Nhóc Icarus (nhiều người gọi là Pit), Công chúa Lana (sau Palutena), Simon Belmont (từ Castlevania), và cậu bé trò chơi (siêu máy tính).

Có một số sự xuất hiện tuyệt vời trên đường đi để giúp đỡ Đội N trong đó bao gồm những thứ như: Zelda, liên kết, Bayou Billy, Tiến sĩ ánh sáng, cô gái lớnvà những người khác.

Đội có nhiệm vụ chống lại nhóm phản diện: The Forces of Chaos (tên nhóm phản diện vĩ đại của thập niên 80). Nhóm này bao gồm: não mẹ (từ Metroid), vua hà mã (Cú đấm của Mike Tyson), Cà tím Thuật sĩ (từ Nhóc Icarus), và Tiến sĩ Wily (siêu nhân).

Một số nhân vật phản diện nhỏ giúp Lực lượng Choas bao gồm: Donkey Kong, Bá tước, Alucard (nhưng là một thiếu niên trẻ trung theo phong cách thập niên 90), ganon, medusavà những người khác.

Nó thực sự là một nhóm nhân vật toàn sao! Thật tuyệt khi thấy tất cả chúng cùng nhau và vô tình cắm nhiều trò chơi khác. Chương trình tạo ra sự tò mò của những đứa trẻ xem chương trình, những đứa trẻ sau đó muốn đóng vai hoặc đánh bại các nhân vật.

Ý tưởng là tuyệt vời, nhưng có một số vấn đề

Trong khi ý tưởng là tuyệt vời, các vấn đề vẫn còn. Một số nhân vật hoàn toàn không giống nhân vật trong trò chơi điện tử của họ. Đừng quên, mỗi NES trò chơi đi kèm với một hướng dẫn thường kể về những câu chuyện cơ bản và đặc điểm của nhân vật (tôi thực sự sẽ đọc những thứ này. Có ai khác không?).

Vấn đề chính đối với tôi là Simon Belmont. Đối với một nhân vật xấu xa như anh ta, chân dung trong Thuyền trưởng N: Bậc thầy trò chơi là cách tắt. Trong thuyền trưởng N, Belmont là tự phụ, nhưng không phải trong loại kỹ năng của mình. Moreso về ngoại hình của mình. Anh ta có vẻ không thông minh, và khá giống một tên khốn. Anh ấy làm cho một số truyện tranh nhẹ nhõm, nhưng khác xa với Belmont gia đình chúng ta đều biết.

siêu nhân cũng có vẻ rất trẻ con đối với tôi. Hơn cả mong đợi đối với những nỗ lực mà anh ấy gặp phải trong các trò chơi của mình. Nó vẫn là một chương trình giải trí cực kỳ thú vị mặc dù.

Quảng cáo ba mùa

Trong khi không chỉ cắm một số ký tự lớn hơn khác, thuyền trưởng N tất nhiên cũng quảng cáo các sản phẩm mới của mình. Do một số vấn đề về quyền, không phải lúc nào họ cũng trực tiếp như vậy. Chẳng hạn, một tình tiết xoay quanh việc thần đèn ban cho Đội N mong muốn của họ. Như chúng ta đã biết, các Thần trò chơi ra mắt vào năm 1991. Vì vậy, một số phích cắm rất tinh tế, nhưng vẫn còn đó.

Thậm chí còn có một tập phản ánh năm 1991 Robin Hood Hoàng Tử Trộm trò chơi điện tử (mà tôi thấy cực kỳ khó). Thậm chí có một nhân vật với tên người sói với bạn gái anh ấy Nikki. Vâng, đó là một bộ phim hài người dơiVicki từ người dơi năm 1989 và trò chơi năm 1990. Thêm điều đó vào việc thêm vào các nhân vật và nhân vật phản diện khác nhau và nó hoàn toàn là màn giới thiệu cho nhượng quyền thương mại.

Tie-Ins

Không có một trò chơi cá nhân cho Thuyền trưởng N: Bậc thầy trò chơi. Tuy nhiên, điểm của chương trình là cắm nhiều NES thư viện. Mặc dù, có một truyện tranh ngắn. Vào năm 1990 truyện tranh dũng cảm đối tác với Hệ thống truyện tranh Nintendo. Nó dựa trên phim hoạt hình. Tuy nhiên, các phần rất khác nhau. Truyện tranh tối hơn một chút với giọng điệu nghiêm túc. Tôi thực sự thích nền tảng của truyện tranh.

Có một vấn đề là nhân vật của bên thứ ba không được phép xuất hiện trong truyện tranh. Simon Belmontsiêu nhân được loại bỏ. Đáng buồn thay, sự thay thế của họ là tuyệt vời. samus, Metroid, được đưa về đội. Nhân vật thực sự rất gần với tài liệu nguồn, đó là một điểm nhấn đáng hoan nghênh. Cô ấy là đối thủ công chúa luna cho tình cảm của Kevin, thuyền trưởng N bản thân anh ấy.

Một số ký tự khác cũng bị xóa do bên thứ ba: Tiến sĩ ánh sáng, Bá tướcTiến sĩ Wily. Có một số thay đổi nhỏ khác, nhưng Sao Thiên Vương (từ Nhóc Icarus) cũng trở thành não mẹchỉ huy tiếp theo. Tại một điểm siêu nhân được hứa sẽ xuất hiện do những người mất tích trong công ty của anh ấy. Tuy nhiên, truyện tranh đã bị dừng lại và nó không bao giờ thành hiện thực.

Vậy chuyện gì đã xảy ra?

Một vòng cung ba mùa trong những năm 80/90 là một chặng đường khá tốt khi rất nhiều viên ngọc quý khác không đạt được mốc đó. Vào thời điểm đó, Nintendo có một số bộ phận chuyển động cho phim hoạt hình. Đến năm 1992, chương trình trở thành Thuyền trưởng N & Bậc thầy trò chơi điện tử. Điều này về bản chất kết hợp các thuyền trưởng N hiển thị với Truyền thuyết Zelda, Cuộc phiêu lưu của Super Mario Bros. 3thế giới super mario. Đối với phân phối, một số thời lượng bị cắt để hai chương trình có thể được chiếu trong khoảng thời gian 30 phút. Mặc dù thật tuyệt khi có tất cả các phim hoạt hình ở một nơi, nhưng dường như nó cũng dẫn đến sự kết thúc của Thuyền trưởng N: Bậc thầy trò chơi như chúng ta đã biết.

Ngoài ra, bộ phim thường có trong đội hình Sáng Thứ Bảy trên NBC. Tuy nhiên, nó đã được gỡ bỏ và thay thế bằng tin tức. Kinh quá. Đó luôn là điều tồi tệ nhất khi bạn biết sáng thứ bảy đã xong vì phim hoạt hình nhường chỗ cho tin tức. Nó cũng giống như vậy đối với TGIF vào những ngày thứ Sáu!

Đầu những năm 90 có bản phát hành VHS. Thậm chí có những bản phát hành toàn bộ sê-ri vào năm 2007, nhưng chỉ dành cho các khu vực được chọn. Một số tập phim có thể được tìm thấy trên YouTube mặc dù.

Bạn có nhớ Thuyền trưởng N: Bậc thầy trò chơi? nhân vật yêu thích của bạn là ai? Những kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn về chương trình là gì? Bạn đã bao giờ lấy NES game bắn súng và cố gắng trở thành thuyền trưởng N (có lẽ tôi đã làm…)? Những nhân vật nào khác mà bạn muốn thấy trong chương trình? Để lại những suy nghĩ của bạn ở vị trí thông thường, và cảm ơn vì đã đọc!

Nguồn: vùng nhiệt đới truyền hình, SVG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *