The Angel Next Door Spoils Me Rotten tung ra hình ảnh chủ đề Hinamatsuri mới

Rate this post

Một hình ảnh và video chủ đề anime chủ đề Hinamatsuri mới đã được phát hành cho bộ phim hiện đang phát sóng Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa. Bộ anime dài 12 tập được công chiếu lần đầu vào ngày 7 tháng 1 năm 2023 và đang phát trực tuyến trên Crunchyroll, bên ngoài Nhật Bản.

Hình ảnh mới có Mahiru Shiina đang mỉm cười, ôm những con búp bê thu nhỏ của cô và Amane Fujimiya. Hinamatsuri là một ngày lễ tôn giáo của Thần đạo ở Nhật Bản diễn ra hàng năm vào ngày 3 tháng 3. Một bục trưng bày đặc biệt được trải thảm đỏ để trưng bày một bộ búp bê trang trí. Mỗi con búp bê được mặc trang phục cung đình truyền thống và đại diện cho những nhân vật quan trọng trong thời kỳ Heian của Nhật Bản, chẳng hạn như hoàng đế, hoàng hậu, người hầu cận và nhạc sĩ.

thiên thần nhà bên làm hỏng hình ảnh chủ đạo hinamatsuri thối rữa của tôi
© S-SBCr/​TP

Hình ảnh Hinamatsuri tiếp tục xu hướng định kỳ của Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa phát hành hình ảnh và video ngắn theo chủ đề ngày lễ.

Đội ngũ sản xuất của bộ anime bao gồm Kenichi Imaizumi (Vương quốc mùa 3, Câu lạc bộ xúc xắc sau giờ học) Và Lệ Hoa Vương với tư cách là giám đốc, Keiichirou Oochi (bạn gái, bạn gái) với tư cách là nhà biên kịch phim truyền hình, Takayuki Noguchi (Higehiro: Sau khi bị từ chối, tôi đã cạo râu và tham gia một cuộc chạy trốn ở trường trung học) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và hyuuga moe (Nếu thần tượng nhạc pop yêu thích của tôi đến được Budokan, tôi sẽ chết) với tư cách là nhà soạn nhạc. Dự án số 9 đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

Nhân viên bổ sung bao gồm Masakazu Miyake (Búp bê Prima) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Hiyori’s Yukiko Ario (Chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một người bình thường) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Tomiya Kamijou (Higehiro) với vai trò đạo diễn hình ảnh.

Trong khi đó, dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Taito ban trong vai Amane Fujimiya, Manaka Iwami như Mahiru, Taku Yashiro trong vai Itsuki Akasawa, và Shiraishi Haruka vai Chitose Shirakawa.

Bộ light novel được viết bởi Saekisan và minh họa bằng hanekoto, bắt đầu từ tập hai trở đi. Nó được xuất bản lần đầu vào ngày 15 tháng 6 năm 2019 dưới dấu ấn GA Bunko của SB Creative. Tám tập thực và một tuyển tập truyện ngắn đã được phát hành kể từ tháng 1 năm 2023.

Chuyển thể từ truyện tranh bởi Vạn Thế Bát được ra mắt trong Manga UP! của Square Enix! app và website vào ngày 6 tháng 1 năm 2022. Hai tập tankoubon đã được phát hành vào tháng 12 năm 2022.

thiên thần nhà bên làm hỏng hình ảnh chính của anime chính thứ ba thối nát
© S-SBCr/​TP

Yen Press phát hành light novel bằng tiếng Anh dưới nhãn hiệu Yen On. Nó mô tả tóm tắt như sau:

Mahiru là một cô gái xinh đẹp được các bạn cùng lớp gọi là “thiên thần”. Cô ấy không chỉ là một vận động viên ngôi sao với điểm số hoàn hảo mà còn rất xinh đẹp. Amane, một chàng trai bình thường và tự nhận mình là kẻ lười biếng, chưa bao giờ nghĩ nhiều về vẻ đẹp thần thánh, mặc dù học cùng trường.

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi anh tình cờ nhìn thấy Mahiru đang ngồi một mình trong công viên trong cơn mưa bão. Do đó bắt đầu mối quan hệ kỳ lạ giữa cặp đôi khó tin này!

Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa giữ vị trí đầu tiên trong tuần thứ bảy trên Anime Trending’s Bảng xếp hạng Anime hàng đầu. Trong khi đó, Mahiru Shiina vẫn được xếp hạng là Nhân vật nữ được xếp hạng hàng đầu vào mùa đông năm 2023, trong khi Amane Fujimiya trượt xuống vị trí thứ hai trên Bảng xếp hạng nhân vật nam. Họ cũng là hiện tại cặp đôi hàng đầu trong tuần thứ năm liên tiếp.


Nguồn: Twitter chính thức của Anime Angel Next Door Spoils Me Rotten

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *