Cuộc chiến cà phê và những bộ phim thuần chay khác bạn cần xem vào năm 2023

Rate this post

Chúng tôi gọi đó là: Năm 2023 là năm của người ăn chay. Ngày càng có nhiều người nhận thấy lợi ích của việc ăn và uống các sản phẩm từ thực vật. Tốt hơn cho hành tinh? Kiểm tra. Tốt hơn cho động vật? Chuẩn rồi. Tốt hơn cho sức khỏe của bạn? Thông thường, vâng.

Giờ đây, chủ nghĩa thuần chay đang gây chú ý trên màn ảnh rộng… và theo một cách lớn. Hãy xem ba bộ phim thuần chay này sẽ ra mắt vào năm 2023.

cuộc chiến cà phê

Với sự tham gia của ca sĩ kiêm diễn viên “Glow” Kate Nash, “Coffee Wars” kể về một nhân viên pha cà phê thuần chay kiêm doanh nhân tên Jo, người tham gia một cuộc thi pha cà phê quốc tế với công thức pha cà phê sữa hạnh nhân thơm ngon. Đồng thời, cô ấy đang thanh toán hóa đơn và quán cà phê của cô ấy có nguy cơ đóng cửa. Liệu người ăn chay tóc xanh này có thành công với tách cà phê làm từ thực vật của mình không? Liệu cô ấy có cho cả thế giới thấy rằng sữa hạnh nhân tốt hơn — và bền vững hơn nhiều — so với các loại sữa tương tự không? Bạn sẽ phải xem bộ phim hài hài hước và kỳ quặc này để tìm hiểu. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn root cho cô ấy trên đường đi.

Phim Thuần Chay Punk Rock

Punk rock? Ăn chay? Moby?! Chúng tôi ở đây vì tất cả. Moby đã thực hiện bộ phim tài liệu “Punk Rock Vegan Movie” để cho thấy mối liên hệ giữa nhạc punk rock và hoạt động bảo vệ quyền động vật. Hóa ra có một kết nối rất mạnh mẽ. Phim có sự tham gia của các nhạc sĩ như Ian MacKaye (Fugazi và Minor Threat), Dave Navarro (Red Hot Chili Peppers) và Rob Zombie. Moby cho biết anh ấy làm bộ phim vì, “Không có gì trong cuộc đời tôi quan trọng hơn việc trở thành một nhà hoạt động vì quyền động vật… Tôi hy vọng rằng bộ phim này có thể khiến mọi người đặt câu hỏi, Tại sao tôi lại tiếp tục hỗ trợ một hệ thống thực phẩm giết chết hàng nghìn tỷ động vật mỗi năm ; phá hủy rừng nhiệt đới; gây kháng kháng sinh; gây biến đổi khí hậu, bệnh tim, tiểu đường, ung thư và béo phì?” Bạn có thể xem toàn bộ phim trên Kênh YouTube Moby.

Tôi không bao giờ có thể ăn chay

Bộ phim tài liệu sắp ra mắt “I Could Never Go Vegan” theo chân nhà làm phim Thomas Pickering, người lớn lên bằng chế độ ăn chay và chưa bao giờ ăn thịt. Trong bộ phim của mình, anh ấy khám phá những lý do tại sao mọi người nói rằng họ không bao giờ có thể từ bỏ thịt và ăn chay trường. Ví dụ, có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng mọi người cần B12 và protein từ động vật, nhưng Pickering hoạt động để xua tan quan niệm sai lầm đó. Ông cũng chứng minh những tác hại đối với môi trường và sức khỏe của việc tiêu thụ các sản phẩm từ động vật. Xem đoạn giới thiệu cho “Tôi không bao giờ có thể ăn chay” và kiểm tra lại trang web của bộ phim để biết khi nào nó sẽ được phát hành.

Bạn có hào hứng khi xem những bộ phim này không? Chúng tôi là! Khi bạn xem chúng, hãy nhớ lấy bỏng ngô có dầu hoặc bơ thuần chay và một ít kẹo làm từ thực vật để chuẩn bị cho bữa tiệc xem của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *