THE GHOST Inside (2023) Kinh dị ma Anh – trailer và tin tức phát hành

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

The-Ma-Within-phim-phim-kinh-duong-2023-1.jpg

bóng ma bên trong là một bộ phim kinh dị siêu nhiên năm 2023 của Anh kể về một phụ nữ trẻ trở về thăm lại ngôi nhà của gia đình mình trong tuyệt vọng để tìm ra kẻ đã giết em gái mình.

Được đạo diễn và đồng sản xuất bởi Lawrence Fowler (The Jack in the Box: Awakening; Jack trong hộp; Lời nguyền của con búp bê phù thủy) từ kịch bản đồng viết với nhà đồng sản xuất Geoff Fowler. Điều hành sản xuất bởi Glenn Kendrick Ackermann và David Marsh.

Fowler Media có sự tham gia của Michaela Longden, Rebecca Phillipson, Simon Davies, Tom Millen, Victor Mellors, Sarah Alexandra Marks, Honor Davis-Pye, Georgina Jane, Philip Ridout, Stewart Magrath, Alice Thoma, Bethany-Julianne Kerr, Ivy Deakin, Nick Bailey và Max Easton.

Tóm tắt cốt truyện:
Margot thăm lại ngôi nhà của gia đình cô trong tuyệt vọng để tìm ra kẻ đã giết em gái cô, Evie, hai mươi năm trước. Khi tiến gần hơn đến sự thật, Margot thấy mình phải đối mặt với nỗi sợ hãi sâu thẳm nhất trong ngôi nhà vẫn bị hồn ma của Evie ám ảnh.

Giải phóng:
Tại Mỹ, Vertical Entertainment sẽ phát hành bóng ma bên trong vào ngày 17 tháng 3 năm 2023.

Đoạn phim giới thiệu:

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *