Thế giới mới có đoạn giới thiệu mới, tiết lộ bài hát mở đầu

Rate this post

Tiến sĩ Stone: Thế giới mới (Phần 3) đã tiết lộ bài hát chủ đề mở đầu trong một đoạn giới thiệu mới vào đầu ngày hôm nay. Bài hát là “Wasuregataki” của Huwie Ishizaki:

Tiến sĩ Stone: Thế giới mới (Phần 3) – Đoạn giới thiệu

TMS Entertainment đang sản xuất phần thứ ba của loạt phim dưới sự chỉ đạo của Shuhei Matsushita. Anime sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay. Như đã thông báo trong Jump Festa ’23, Maaya Sakamoto sẽ tham gia với vai Francois.

Phần đầu tiên của anime Dr. Stone được phát sóng vào mùa anime Mùa hè 2019. Phần tiếp theo của Dr. Stone: Stone Wars sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021. Studios 8 Pan và TMS Entertainment đã làm hoạt hình cho bộ phim chuyển thể từ truyện tranh của Richiro Inagaki, bộ truyện gần đây đã kết thúc sau 5 năm đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump. Phần 3 đã được công bố cùng với Ryusui TV đặc biệt. được công chiếu vào mùa hè năm ngoái.

viz đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:
Vào một ngày định mệnh, cả nhân loại bị hóa đá bởi một tia sáng chói lòa. Sau vài thiên niên kỷ, cậu học sinh trung học Taiju tỉnh dậy và thấy mình lạc vào thế giới của những bức tượng. Tuy nhiên, anh ấy không đơn độc! Người bạn yêu khoa học của anh ấy, Senku, đã bắt đầu hoạt động được vài tháng và anh ấy đã có một kế hoạch lớn trong đầu—khởi động nền văn minh bằng sức mạnh của khoa học!

Nguồn: Twitter chính thức của Tiến sĩ Stone
©Richiro Inagaki, Boichi/Shueisha, Dr. Ủy ban sản xuất STONE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *