The Legend of Nayuta: Boundless Trails đã được xác nhận sẽ phát hành vào mùa thu năm 2023 trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Windows PC

Rate this post

Đã hai năm trôi qua kể từ khi nó được công bố ban đầu cho một bản phát hành phương Tây, nhưng NIS America gần đây đã xác nhận rằng Truyền Thuyết Nayuta: Những Con Đường Vô Biên sẽ ra mắt ở phương Tây trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Windows PC vào mùa thu năm 2023.

Trùng hợp với thông báo, NIS America đã phát hành một đoạn giới thiệu trò chơi mới mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về lối chơi nhập vai hành động cuộn bên 2.5D và gợi ý về những gì mong đợi từ câu chuyện. Ngoài ra, NIS America đã xác nhận rằng Phiên bản giới hạn sẽ được sản xuất bao gồm Sách ảnh nghệ thuật và CD nhạc phim cùng với Hình ảnh acrylic “Nayuta & Noi”, Hộp đựng dạng thấu kính và thẻ đánh dấu. Đơn đặt hàng trước có sẵn thông qua cửa hàng NIS America có liên quan.

Về:
Nayuta luôn mơ ước được khám phá những chân trời xa hơn trên hòn đảo quê hương của mình. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với một sinh vật giống như cổ tích tên Noi, anh và người bạn Cygna của mình thấy mình bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu qua nhiều thế giới để ngăn chặn một âm mưu xấu xa đã được thực hiện.

Bước vào cuộc cạnh tranh với lối chơi hành động thời gian thực và các câu đố dựa trên môi trường bị ảnh hưởng bởi mùa hiện tại. Sử dụng phép thuật theo mùa và các kỹ năng vũ khí mạnh mẽ để hạ gục kẻ thù của bạn và mở khóa các kỹ thuật mới dựa trên hiệu suất của bạn.

Chúng ta có thể mong đợi NIS America tiết lộ thêm chi tiết cho Truyền Thuyết Nayuta: Những Con Đường Vô Biên trong những tháng tới, nhưng ít nhất chúng ta biết rằng chúng ta có thể thấy nó được phát hành trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Windows PC vào cuối năm nay. Thông tin chi tiết cũng có thể được tìm thấy trên Trang web chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *