TONIKAWA: Over The Moon For You Phần 2 tiết lộ Đoạn giới thiệu mới và Buổi ra mắt ngày 7 tháng 4

Rate this post

Season 2 sắp tới của TONIKAWA: Over The Moon For You đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới và ngày ra mắt vào ngày 7 tháng 4 vào thứ Hai. Dàn diễn viên mới cũng được công bố: Kazuyuki Okitsu trong vai Ginga Onimaru, Shiori Mikami trong vai Nakiri Ouka, Kuno Misaki Kuno trong vai Kyuuma Kagami và Fumi Hirano trong vai Tokiko Tsukuyomi. Dàn diễn viên mới xuất hiện trong trailer mới nhất. Bộ truyện cũng sẽ có một sân khấu đặc biệt trong sự kiện AnimeJapan 2023 sắp tới.

TONIKAWA: Over The Moon For You Phần 2 đoạn phim giới thiệu

Studio Seven Arcs đang thực hiện loạt phim hoạt hình này với sự chỉ đạo của Ikehata Hiroshi. Kazuho Hyodo đang giám sát bố cục bộ truyện và Masakatsu Sasaki đang thiết kế nhân vật. Endou sáng tác nhạc và cả bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc đều do nhân vật chính Tsukasa Yuzaki hát. Dàn diễn viên của loạt phim bao gồm:

  • Akari Kito trong vai Tsukasa Yuzaki
  • Junya Enoki trong vai Nasa Yuzaki
  • Yu Serizawa trong vai Kaname Arisugawa
  • Sumire Uesaka trong vai Aua Arisugawa
  • Konomi Kohara trong vai Chitose Kaginoji

Anime dựa trên một bộ truyện tranh của Kenjiro Hata. Shogakukan đã xuất bản nó từ năm 2018 và hiện có 22 tập đang được lưu hành. Viz Media đang xuất bản bộ truyện tranh bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

Kể từ ngày được cha mẹ đặt tên, Nasa Yuzaki đã cảm thấy được kết nối với không gian vũ trụ…dù anh có thích hay không. Những nỗ lực của anh ấy để vượt qua chương trình không gian đã đi chệch hướng khi một tai nạn giới thiệu anh ấy với Tsukasa, một cô gái bí ẩn có sức mạnh kỳ lạ. Cô ấy là người ngoài hành tinh, nữ thần mặt trăng hay cái gì khác? Vì cô ấy khăng khăng muốn kết hôn với anh ấy, Nasa sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm hiểu!

Nguồn: Twitter chính thức
©Kenjiro Hata, Ủy ban sản xuất Kawaii Shogakukan / Tonikaku

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *