The Owl House S3 Phải Giữ Belos là Nhân Vật Phản Diện Chính (Không Phải Kẻ Sưu Tập)

Rate this post

The Owl House phần 3 sẽ trở lại vào năm 2023, và bây giờ Belos đã hoạt động trở lại, rõ ràng là chương trình cần giữ anh ta làm nhân vật phản diện chính thay vì Người thu thập. Kể từ khi Luz Noceda tình cờ vào Vương quốc Quỷ, học để trở thành một phù thủy cùng với những người bạn mới của mình, Hoàng đế Belos đã cai trị Quần đảo Sôi bằng một nắm đấm sắt. Trong khi Luz và băng đảng đánh bại anh ta và ngăn chặn Ngày thống nhất trong Nhà cú phần cuối của mùa 2, Belos hiện đã tìm được đường trở lại Vương quốc Quỷ, với ý định hoàn thành công việc của mình với tư cách là một thợ săn phù thủy. Điều này hoàn toàn thiết lập một trận chiến cuối cùng giữa Belos và dàn diễn viên chính, và chứng minh lý do tại sao Collector tốt nhất nên được để lại như một nhân vật phản diện hỗ trợ.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Mặc dù Collector đã gây được ấn tượng lớn trong phần 2, và chắc chắn sẽ là một phần quan trọng của các tập còn lại, Belos nên được giữ làm nhân vật phản diện chính cho đến cuối The Owl House mùa 3. Khi Ngày Hợp nhất bị dừng lại, đó dường như là dấu chấm hết cho những kế hoạch lớn của Belos, chuyển anh ta sang một bên để Người thu thập có thể làm trung tâm. Tuy nhiên, Belos đã tìm ra cách để trở lại Vương quốc quỷ trong phần 3, tập 1 “Thanks to Them”, và từ quyết tâm của anh ấy, rõ ràng là anh ấy có một thứ gì đó khác trong tay mình. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng Belos với tư cách là một nhân vật phản diện, và anh ta đã có lợi thế trong một loạt phim so với Người thu thập.

Liên quan: Sự hủy bỏ của Owl House đã làm lãng phí câu chuyện về nhân vật phản diện hay nhất của nó


Người Thu Thập Không Có Thời Gian Để Trở Thành Nhân Vật Phản Diện Lớn Nhất Của Nhà Cú

The Owl HouseViệc hủy bỏ khiến mùa 3 bị rút ngắn, có nghĩa là không có đủ thời gian để phát triển Collector thành nhân vật phản diện chính. Họ chắc chắn sẽ là một thế lực hỗn loạn, và các tập còn lại có thể làm sáng tỏ thêm cốt truyện của họ, nhưng các nhà biên kịch sẽ không thể phát triển Collector nhiều như vậy với một mùa phim ngắn hơn. Ngoài ra, Collector chỉ là một đứa trẻ, mặc dù có một lượng sức mạnh đáng kinh ngạc để tạo ra trò chơi. Điều này chắc chắn làm cho chúng trở thành một sự hiện diện trên màn hình giải trí, nhưng động cơ và cốt truyện của Belos chỉ đơn giản là hấp dẫn hơn.

The Owl House Season 2 khiến Belos trở thành một nhân vật phản diện S3 thú vị hơn

Câu chuyện của Belos đã phát triển cực kỳ tốt trong hai mùa đầu tiên, và mùa 3 nên tận dụng lợi thế của nhân vật phản diện thú vị, đã được thiết lập sẵn của nó. Trong The Owl House phần 2, tập 16 “Hollow Mind”, được tiết lộ rằng Belos là một con người tên là Philip Wittebane. Anh ta sống trong những năm 1600 tại một thị trấn của những thợ săn phù thủy, và sau đó đã dành gần bốn trăm năm bí mật làm việc với Người thu thập để quét sạch tất cả các phù thủy thông qua một câu thần chú thoát nước. Điều này khiến anh trở thành lá chắn hoàn hảo cho Luz Noceda, người đã đến để đón nhận những người bạn mới của cô và tìm thấy gia đình, trong khi Belos chỉ có thể xem họ như những con quái vật. Sự phân đôi này có thể được mở rộng trong phần còn lại của phần 3, cũng như khám phá cách Ngày của sự thống nhất ảnh hưởng đến các phù thủy và ác quỷ đã theo dõi Belos một cách mù quáng trong suốt thời gian dài.

Tuy nhiên, cơ hội lớn nhất vẫn là bí ẩn về những gì Belos sẽ làm tiếp theo. Tưởng chừng như Ngày Hiệp nhất đã tiêu tan hy vọng xóa sổ tất cả sự sống trong cõi quỷ của anh ta, nhưng hành động của anh ta cho thấy anh ta đã có một kế hoạch dự phòng trong đầu. Có lẽ nó liên quan đến Collector, người rất có thể có mối hận thù với Belos vì đã phản bội họ, nhưng hiện tại, kết cục của Belos vẫn chưa được biết đến. The Owl House phần 3 chắc chắn sẽ mang đến cho Người thu thập thời gian nổi bật, nhưng bất cứ điều gì Belos đang lên kế hoạch, đó chắc chắn sẽ là thách thức lớn nhất của Luz và các đồng minh của cô ấy.

Tiếp theo: Tên của Thợ săn đã báo trước như thế nào về cú xoay người hay nhất của Owl House

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *