THE WEAPON (2023) Tony Schiena, phim kinh dị hành động Bruce Dern – trailer và tin tức phát hành

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

The-Weapon-phim-phim-hành-động-tội-ác-kinh-doanh-2023-Tony-Schiena-poster.jpg

Vũ khí là một bộ phim hành động tội phạm kinh dị của Mỹ năm 2023 kể về Dallas Ultio (Tony Schiena), một cỗ máy giết người một người đang nổi cơn thịnh nộ bí ẩn. Các cuộc tấn công của anh ta vào các băng đảng mô tô và phòng thí nghiệm meth khiến trùm băng đảng ở Las Vegas, kẻ đang bắt bạn gái của Dallas làm con tin, tức giận. Nhưng Dallas đang làm việc cho ai? Ngay cả tra tấn cũng không làm cho anh ta nói chuyện. Và anh ta sẽ không dừng lại cho đến khi công lý được thực thi…

Được đạo diễn và sản xuất bởi Tony Schiena (diễn viên trong Tối; bóng người; bị khóa; Vòng tròn đau đớn; chảy máu), xuất hiện lần đầu với vai trò đạo diễn, từ một kịch bản do Michael Caissie viết. Được sản xuất bởi Asif Akbar, Steven Calapai và Justin Giffen. Điều hành sản xuất bởi Ryan D. Adams, Barry Brooker, Roger Goff, Bernard Salzmann, Michael Tadross Jr, Dale Winsor Tanguay, Kurt Van Fossen và Stan Wertlieb.

Phim-vũ-khí-hành-động-tội-phạm-kinh-doanh-2023-Tony-Schiena.jpg

Phim còn có sự tham gia của Bruce Dern, Sean Patrick Flanery, Cuba Gooding Jr, AnnaLynne McCord, Jack Kesy, Donald Cerrone, Mark Justice, James Chalke, Oleg Prudius, Shannon Ritch, James Wilkoszewski và Donta Tanner.

Phóng thích:
Tại Hoa Kỳ, Vũ khí sẽ được Lionsgate phát hành rạp tại một số địa điểm và Theo yêu cầu (VOD) vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Đoạn phim giới thiệu:

Thông số kỹ thuật:
1 giờ 25 phút

Tiêu đề làm việc:
Xem phía sau

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *