Quantumania bị rò rỉ Post Credit Scenes Plus Reed được đồn đại yêu thích | SPOILERS của Barside Buzz

Rate this post

Hôm nay chúng tôi đang chia sẻ một số tin đồn /SPOILERS từ Reddit, cụ thể là những gì được cho là bị rò rỉ Ant-Man and the Wasp: Quantumania cảnh đăng tín dụng, người được đồn đại là nhân vật được yêu thích nhất của Reed Richards (Dev Patel) và một vài mẩu tin nhỏ khác. Các thông tin đến từ r/MarvelStudiosSpoilers subreddit nhận thông tin từ các nguồn đáng tin cậy. Cho đến nay tôi vẫn chưa thấy chúng chính xác đến mức nào. Tuy nhiên hiện tại tôi cũng không có lý do gì để nghi ngờ thông tin và đây là những nguồn mà nhóm mod nói rằng họ đã xác minh độc lập.

Dù sao đi nữa, chúng ta hãy đến với nó. Tôi không công bố tất cả những gì đã được tuyên bố trong bài viết này. Ngoài ra còn có một số tiết lộ cho phần cuối của lượng tử mà tôi nghĩ là một chút quá xa. Tuy nhiên nếu bạn muốn TẤT CẢ các SPOILERSvui lòng kiểm tra liên kết ở trên.

Như đã nói, chúng ta vẫn đang nói về các cảnh hậu tín dụng ở đây, do đó:

SPOILERS cảnh hậu tín dụng tiềm năng cho Ant-Man and the Wasp: Quantumania bên dưới!

bị rò rỉ Ant-Man and the Wasp: Quantumania post credit, tin đồn về dàn diễn viên được yêu thích của Reed Richards và một vài mẩu tin nhỏ khác.

Được rồi vì vậy không che phần cuối của bộ phim nhưng đây là hai cảnh hậu tín dụng như đã nêu trong liên kết ở trên.

Đăng tín dụng Cảnh 1:

‘Hội đồng Kang tập hợp thảo luận về việc Kang mà họ lưu đày đã bị giết như thế nào. Hội đồng do Immortus lãnh đạo và bao gồm Rama-Tut, và có thể là một phiên bản của Scarlet Centurion (tuy nhiên, chúng không có màu đỏ). Họ KHÔNG vui khi biến thể bị lưu đày của họ bị giết bởi những người khác, và thề sẽ ngăn chặn “họ” – những anh hùng của chúng ta đã bắt đầu can thiệp vào đa vũ trụ – vì họ có thể giết mọi thứ họ đã xây dựng (các dòng thời gian được kết nối với nhau). Họ kêu gọi tất cả các Kang khác hỗ trợ để chuẩn bị cho một kế hoạch tồi tệ. Cảnh kết thúc ở Đấu trường La Mã đầy các biến thể của Kang (bao gồm cả phiên bản Skrull).’

Đăng tín dụng Cảnh 2:

‘Chúng tôi thấy một sân khấu, và sau đó là Victory Timely, một biến thể khác của Kang, khi anh ấy đang thuyết trình trước khán giả. Anh ấy có bộ ria mép cổ điển, và bộ ria mép trông như của những năm 30 hoặc 40. Trong đám đông đang theo dõi Victor trên sân khấu, Loki trông có vẻ sợ hãi và Mobius trông có vẻ bối rối.’

Công bằng mà nói những điều này phù hợp với bạn với những điều ít ỏi mà chúng ta biết và hướng dự kiến ​​mà câu chuyện đang đi từ đây. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem mức độ chính xác của điều này cho đến bây giờ. Tôi đoán là rất, nhưng tôi sẽ cho bạn biết sau khi tôi xem phim.

CÓ LIÊN QUAN: Armor Wars bắt đầu quay vào tháng 4 này

Như đã nói có một vài tin đồn khác ở đây. Một là mô tả đầy đủ về tiếp theo Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 tuy nhiên đây không phải là đoạn giới thiệu đầu tiên nên tôi không cảm thấy cần phải chia sẻ điều đó.

Tuy nhiên, có một yêu thích mới cho việc tuyển chọn Reed Richards. Kiểm tra nó ra.

‘Adam Driver thậm chí còn không gần trở thành người chạy trước, và Diego Luna đã có lúc bắt đầu chạy nhưng không còn nữa. Dev Patel là lựa chọn số một cho Reed lúc này. Marvel muốn nhóm có POC trong đó.’

Dưới đây là một vài mẩu thông tin nhỏ khác.

dị nhân 97 sẽ diễn ra trong ít nhất 2 mùa.

Rất nhiều điều Cosmic Circus nói về buổi biểu diễn của Wong là đúng. Nội bộ có tin đồn rằng vì tình yêu dành cho nhân vật mà Madisynn sẽ trở lại dưới hình dạng nào đó. Ngay cả khi nó chỉ là một vai khách mời.

Hầu như tất cả các bộ phim sau triều đại nhà kang sẽ là những bộ phim lấy bối cảnh trong vũ trụ battleworld.

Có rất rất sớm cuộc nói chuyện xảy ra về cuộc chiến bí mật chia thành hai phần.

DS3 là trước Những Cuộc Chiến Bí Mật.

Giai đoạn 7 có thể được đưa vào câu chuyện này, nguồn không chắc chắn.

Ở đó bạn có nó. Rất nhiều điều trong số này có ý nghĩa, nhưng cho đến khi có bức tranh tiếp theo, chúng ta không thể hiểu được đầy đủ mức độ chính xác của tất cả những điều này. Tôi sẽ nói rằng những gì tôi đang đọc ở đây nghe có vẻ hay, nếu được thực hiện đúng cách và tôi rất vui khi được xem nó.

Bạn nghĩ gì về những rò rỉ này Ant-Man and the Wasp: Quantumania cảnh hậu tín dụng? Thế còn việc Dev Patel trở thành nhân vật được yêu thích mới trong buổi casting của Reed Richards thì sao? Như mọi khi, hãy để lại bất kỳ suy nghĩ nào bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *