Thiên đường mê hoặc bắt đầu phát sóng vào ngày 1 tháng 4, Trailer chính được phát hành

Rate this post

sắp tới Thiên đường ảo tưởng anime chuyển thể sẽ bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 4. Bên cạnh ngày công chiếu được tiết lộ, một đoạn giới thiệu chính thể hiện nhiều hơn về bối cảnh và hình ảnh của chương trình khoa học viễn tưởng hậu tận thế đã được phát hành.

Đoạn giới thiệu mới cũng xem trước bài hát mở đầu “sự kiêu ngạo ngây thơ” của biSHđã được công bố với bài hát kết thúc “Dare mo Kare mo Doko mo Nani mo Shiranai” của ASOBI Doumei.

Ngoài thông tin về bài hát chủ đề, nó đã được thông báo rằng Kazuya Nakai, Masako Isobe, Tadashi MutouTanezaki Atsumi sẽ là một phần của Thiên đường ảo tưởnglần lượt vào vai Robin Inazaki, giám đốc nhà trẻ, Sawatari và Aoshima.

Thiên đường ảo tưởng dựa trên manga do Kodansha xuất bản bởi Masakazu Ishigurobắt đầu vào năm 2018 và có tám tập tankoubon tính đến tháng 11 năm 2022. Anime sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới bởi Disney+ vào một thời điểm nào đó.

Bộ truyện tranh, đứng đầu trên Kono Manga ga Sugoi! Xếp hạng năm 2019 (hạng mục nam), được đăng nhiều kỳ trong Buổi chiều hàng tháng và được xuất bản dưới nhãn Buổi chiều KC. Denpa Books mô tả cốt truyện như sau:

Trong sự an toàn của những bức tường, những đứa trẻ được nuôi dưỡng trong môi trường kiểu mẫu giáo bởi người máy. Trong khi cuộc sống ở đó có thể có vẻ cũ kỹ trên bề mặt, những đứa trẻ đầy tiềm năng và sự tò mò. Theo nhiều cách, nó giống như một lát cắt của thiên đường.

Thế giới bên ngoài là một địa ngục. Nó gần như hoàn toàn không có bất cứ thứ gì máy móc và hiện là nơi sinh sống của những sinh vật siêu tự nhiên kỳ quái nhưng mạnh mẽ.

Maru, với sự trợ giúp của Kiruko, đang băng qua nơi từng là Tokyo để đến thiên đường. Nhưng sau một thời gian dài tìm kiếm, có lẽ thiên đường là một giấc mơ không thể thực hiện được hơn là một thực tế tiềm ẩn.

Hirotaka Mori (Sword Art Online: Quy mô thông thường trợ lý giám đốc) đang chỉ đạo chương trình với Fukami Makoto (Lưỡi kiếm bất tử) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Phòng thí nghiệm Minakata Utsushita (“Video ca nhạc Adventuring Party ~Heroes of Forest~”) với vai trò thiết kế nhân vật, Ryouta Furukawa (Vượt qua tâm lý 3 đồng hoạt hình chính) với tư cách là nhà thiết kế Triuko, Shinobu Tsuneki (Fena: Công chúa hải tặc) với tư cách là nhà thiết kế cơ khí, và Akira Takata (Moriarty người yêu nước) với tư cách là nhà thiết kế súng. IG sản xuất là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Các nhân viên khác bao gồm Yuuji Kaneko (Xếp hạng các vị vua) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Izumi Hirose (Trôi Nhà) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Kentaro Waki (Sword Art Online -AlicizationĐại chiến thế giới ngầm) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Kensuke Ushio (người đàn ông cưa máy) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Gen Satou như Maru, Sayaka Senbongi trong vai Kiruko, Hibiku Yamamura tôi thích cái kia toshiyuki toyonaga như Kona, Misato Fukuen như Mimihime, Shunsuke Takeuchi như Shiro, Tomoyo Kurosawa như Kuku, Misato Matsuoka như Anzu, và Yuuki Shin như Taka.


Nguồn: @tdm_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *