Thiết kế của Final Fantasy 16 được lấy cảm hứng từ một bộ phim hài đáng kinh ngạc của thập niên 80

Rate this post

Chà, tất cả nghe có vẻ hợp lý. Tuy nhiên, Fox tiếp tục mô tả một nguồn cảm hứng bên ngoài khác thường hơn nhiều cho các khía cạnh thiết kế của RPG.

Fox giải thích: “Hãy nhìn đủ kỹ, và bạn sẽ tìm thấy các mảnh ghép từ nhiều loại phương tiện khác nhau. “Lấy cảm hứng từ các tác phẩm khác thường là cách rất nhiều ý tưởng được hình thành trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển… Điều này cũng có thể nói với các nhân vật. Những nét vẽ rộng như ‘Indiana Jones tự mãn, nhưng với vẻ ngoài của Vigo từ Ghostbusters 2‘có thể giúp thu hút mọi người trên cùng một trang. Kết quả cuối cùng vẫn có thể bao gồm một số dấu tích của khái niệm ban đầu mà mọi người có thể chỉ vào và nói ‘Nhìn này, Vigo!’ nhưng một khi bạn tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ thấy rằng đó thực sự chỉ là chân tơ kẽ tóc ”.

Cuộc phỏng vấn tiếp tục lưu ý rằng “không có Indiana Vigos trong XVI… Có lẽ là như vậy, ”thành thật mà nói thì hơi xấu hổ.

Đối với những ai chưa biết, Vigo mà cuộc phỏng vấn đề cập đến không ai khác chính là Vigo the Carpathian: nhân vật phản diện chính của năm 1989 Ghostbusters 2. Được diễn viên Wilhelm von Homburg thể hiện một cách xuất sắc, Vigo oai phong thường được coi là điểm nhấn của một bộ phim không bằng phẳng. Tất nhiên, một số người sẽ tranh luận rằng Ghostbusters 2 là một kiệt tác bị hiểu lầm, nhưng… à, đó là một cuộc thảo luận cho một ngày khác.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Vigo (còn được gọi là Vigo the Cruel, Vigo the Torturer, Vigo the Despised, và Vigo the Unholy) chắc chắn là một nhân vật nổi bật đã cố gắng nổi bật suốt những năm sau đó. Theo nghĩa đó, việc anh ta được sử dụng làm điểm tham chiếu thiết kế không thực sự quá bất thường. Thiết kế nhân vật Vigo rất ấn tượng và thực sự nổi bật ở chỗ kiểu “Fabio gặp gỡ Vlad the Impaler”. Bạn chỉ có thể nói tên Vigo với người đã xem Ghostbusters 2và họ sẽ có thể ngay lập tức hình dung người bạn đang nói đến. Đó là lý do mà anh ta sẽ được sử dụng làm tốc ký cho một nguyên mẫu nhân vật.

Ngay cả khi vẫn còn, thật kỳ lạ khi nghĩ về một người nào đó trên Final Fantasy 16 nhóm thiết kế nói “Bạn biết đấy … giống như Vigo!” khi cố gắng hoàn thành thiết kế nhân vật cho loạt game nhập vai hoành tráng và có ảnh hưởng nhất của trò chơi. Trong mọi trường hợp, tôi đang chết để xem nhân vật nào trong Final Fantasy 16 được lấy cảm hứng từ Tai họa Carpathia và Nỗi buồn Moldavia. Hãy chỉ hy vọng rằng một trong những nhiệm vụ phụ không yêu cầu chúng ta tìm cho anh ta một đứa trẻ để anh ta có thể sống lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *