Thời gian phát hành của God of War Ragnarok: Khi nào bạn có thể bắt đầu chơi game?

Rate this post

Sau khoảng bốn năm chờ đợi, Thần chiến tranh Ragnarök gần như ở đây. Chúng tôi biết tất cả các bạn đang chờ xem trò chơi có đạt được sự cường điệu hay không, nhưng chúng tôi cũng biết bạn đang chờ xem khi nào bạn thực sự có thể chơi trò chơi.

Hiện tại, Thần chiến tranh Ragnarök dự kiến ​​phát hành vào lúc nửa đêm ngày 9 tháng 11 tại khu vực địa phương của bạn. Để giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể, mọi người có một bản sao của Thần chiến tranh Ragnarök sẽ có thể bắt đầu chơi trò chơi ngay khi đồng hồ điểm nửa đêm và lịch chuyển sang ngày 9 tháng 11.

Nếu bạn muốn làm cho mọi thứ phức tạp hơn một chút, có vẻ như có một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý đối với quy tắc đơn giản đó. Vì một số khu vực về mặt kỹ thuật sẽ chuyển lịch sang ngày 9 tháng 11 sớm hơn những khu vực khác, nên người chơi ở những khu vực đó về mặt kỹ thuật sẽ có thể chơi trò chơi sớm hơn những khu vực khác. Cụ thể, điều đó có nghĩa là những người ở New Zealand sẽ có thể chơi trò chơi này gần một ngày trước nhiều khu vực khác. Như mọi khi, những người muốn bắt đầu chơi trò chơi càng sớm càng tốt luôn có thể thay đổi vị trí của họ sang New Zealand. Có nhiều cách khác để chơi trò chơi sớm hơn một chút, nhưng hầu hết sẽ tốt nhất là sử dụng thủ thuật của New Zealand nếu họ đang tìm cách nhảy vượt tuyến.

Thật thú vị, có vẻ như người dùng múi giờ PT sẽ thực sự có thể bắt đầu chơi trò chơi lúc 9:00 tối ngày 8 tháng 11. Mặc dù thông tin về thời gian phát hành dễ dàng hơn một chút chủ yếu dựa trên các bản phát hành của các dự án PlayStation trước đó, nhưng đã có không có dấu hiệu nào cho thấy Ragnarök sẽ từ bỏ cách tiếp cận thời gian phát hành gần đây. Do đó, người dùng Bờ Tây nên thử chơi trò chơi trước một chút nếu họ muốn làm như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *