Thông số kỹ thuật máy tính bảng Pixel của Google bị rò rỉ

Rate this post

Vào tháng 5 năm 2022, Google đã giới thiệu ngắn gọn các sản phẩm mới mà gã khổng lồ tìm kiếm đang phát triển. Các sản phẩm này là điện thoại Pixel 7 và Pixel 7 Pro, Đồng hồ Pixel và máy tính bảng Pixel sắp ra mắt.

Liên quan đến máy tính bảng Pixel, hội nghị Google I / O chỉ giới thiệu video tiếp thị, bỏ qua các chi tiết quan trọng. Nhưng một rò rỉ gần đây từ nhà tư vấn 91mobiles Kuba Wojciechowski đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật của máy tính bảng Pixel như bộ nhớ trong và kích thước màn hình.

Có vẻ như thông tin bị rò rỉ khi máy tính bảng Pixel bước vào giai đoạn xác minh kỹ thuật (EVT). Đây là giai đoạn tiếp theo sau khi một thiết bị đã hoàn thiện phần cứng và hoàn thành giai đoạn tạo mẫu.

Về thông số kỹ thuật, máy tính bảng Pixel có sẵn trong hai biến thể với ổ cứng – 128GB và 256GB. Có tin đồn cho rằng chiếc máy tính bảng này có màn hình 10,95 inch, camera kép ở mặt sau, hỗ trợ Wi-Fi 6 và đi kèm bút cảm ứng do chính Google phát triển.

Cũng theo rò rỉ này, trong giai đoạn kiểm tra xác nhận kỹ thuật (EVT), Google đã vận chuyển một số máy tính bảng Pixel đến Ấn Độ, cho thấy nhiều khả năng công ty sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng này tại Ấn Độ. Bằng cấp. Điều này phù hợp với một báo cáo trước đó cho biết Google cũng sẽ ra mắt điện thoại Pixel 7 và Pixel 7 Pro tại quốc gia này.

Suy đoán là máy tính bảng Pixel chạy trên chipset Tensor thế hệ đầu tiên cung cấp năng lượng cho Pixel 6 và Pixel 6 Pro, trong khi Pixel 7 và Pixel 7 Pro được cung cấp bởi chip thế hệ thứ hai. Máy chạy trên hệ điều hành Android 13 64-bit, sẽ không có GPS, cảm biến tiệm cận và phong vũ biểu. Thông tin chi tiết cụ thể hơn về máy tính bảng sẽ có vào ngày 6 tháng 10 trong sự kiện ra mắt của Google.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *