Thứ Sáu Một Tờ: ĐỐI THỦ

Rate this post

Thứ Sáu Một Tờ: ĐỐI THỦ

nhà thiết kế hiệp sĩ đã được đặc trưng trong cột này nhiều lần. công việc đa dạng của họ trên tiêu đề như Tam giác buồn, thánh nhệnmột vòng khácluôn luôn là đặc biệt.

Nghệ thuật chính của họ, bên dưới, cho bộ phim đấu vật nhập cư của Milad Alami Phản đối, là một miếng da thịt và cảm xúc bắt mắt. Và nó làm điều này mà không cần hiển thị khuôn mặt. Có một ngôn ngữ riêng trong cách đặt tay (ngay cả khi tay nằm ở giữa bên phải có cảm giác hơi ‘lớp photoshop’). Lưu ý cách bàn tay ở giữa chạm vào vết lõm ẩn ở đáy hộp sọ. Hai đầu và cổ trung tâm được đan xen vào nhau theo cách giao tiếp.

Thông tin thêm về nguồn gốc Ba Tư của nó (nó là sản phẩm đồng sản xuất của Thụy Điển/Na Uy) là thẻ tiêu đề được đặt chồng lên cơ bắp của nam giới. Áp phích này có tiêu đề tiếng Anh, mặc dù tiêu đề tiếng Thụy Điển là Bên đối nghịch, bên địch thủ, bên chống đốicó giai điệu du dương hơn.

Đối thủ_FridayOneSheet.jpg

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *