Tiết lộ cách chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại cho cả iOS và Android

Rate this post

Đối với nhiều người dùng YouTube, các video quảng cáo dường như khiến họ cảm thấy khó chịu và bất tiện. Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ bật mí cho bạn cách chặn quảng cáo Youtube đơn giản trên điện thoại cho cả iOS và Android.

Bạn muốn gỡ bỏ video quảng cáo để có thể trải nghiệm những thước phim một cách trọn vẹn nhất, hãy tham khảo ngay những cách chặn quảng cáo Youtube sau đây.

Tiết lộ cách chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại cho cả iOS và Android

Các loại quảng cáo YouTube phổ biến nhất hiện nay

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những quảng cáo trên YouTube. Dưới đây là một số loại quảng cáo YouTube phổ biến khi xem video.

  • Quảng cáo video có thể bỏ qua: Đây là định dạng quảng cáo mà người dùng gặp phải thường xuyên nhất. Nó có thể xuất hiện ở đầu, giữa và cuối video. Sau 5 giây kể từ khi bắt đầu, bạn có thể bỏ qua video quảng cáo này.
  • Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua: Quảng cáo sẽ kéo dài khoảng 15 giây và bạn không thể bỏ qua.
  • Quảng cáo đệm: Video quảng cáo có thời lượng từ 6 giây trở xuống và không được bỏ qua.
  • Quảng cáo lớp phủ: Định dạng quảng cáo này sẽ bao phủ khoảng 20% ​​màn hình phát video. Loại quảng cáo này thường xuất hiện trên máy tính và có thể tắt được.
  • Quảng cáo hiển thị: Xuất hiện ở đầu danh sách đề xuất.

Các loại quảng cáo YouTube phổ biến nhất hiện nay

Lợi ích của việc chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại

Có một điều chắc chắn là chặn quảng cáo trên YouTube Nó sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều. Việc xem các video yêu thích của bạn sẽ không còn bị ngắt quãng hay đứt quãng cảm xúc, thay vào đó là sự liền mạch và bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn những video mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó, việc chặn quảng cáo cũng giúp tránh tình trạng giảm chất lượng video. Không có nhiều quảng cáo cũng làm cho hiển thị đầy đủ và không bị phân tâm.

Lợi ích của việc chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại

Tiết lộ cách chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại cho cả iOS và Android

Dưới đây là những cách chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại đơn giản nhất mà bạn có thể tự thực hiện.

Sử dụng YouTube Premium

YouTube Premium là gói đăng ký cao cấp với những ưu điểm vượt trội, trong đó có tính năng chặn quảng cáo. Với YouTube Premium, mọi video bạn xem sẽ không có bất kỳ định dạng quảng cáo nào, ngoại trừ quảng cáo được nhúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp khác có trong gói YouTube Premium.

Tuy nhiên, để trải nghiệm xem video không có quảng cáo từ YouTube Premium, bạn cần phải trả một khoản phí nhất định để đăng ký gói dịch vụ. Hơn nữa, YouTube Premium vẫn chưa có ở Việt Nam nên bạn cần chuyển vùng dữ liệu qua các ứng dụng VPN để có thể đăng ký. Tuy nhiên, những gì bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

Lợi ích của việc chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại

Sử dụng VPN để chặn quảng cáo YouTube

Một cách khác để chặn quảng cáo trên YouTube là sử dụng VPN. Bạn chỉ cần giữ cho VPN hoạt động và video bạn sắp xem sẽ không chứa quảng cáo. Bên cạnh đó, VPN còn có khả năng bảo vệ dữ liệu và lịch sử duyệt web của bạn. Một số VPN xuất sắc hỗ trợ nhiều nền tảng mà bạn có thể tham khảo như: Hotspot Shield, Ivacy VPN, Proton VPN, Luna VPN, VyprVPN, NordVPN, Windscribe, v.v.

Sử dụng VPN để chặn quảng cáo YouTube

Sử dụng ứng dụng Trình duyệt Adblock

Adblock Browser là ứng dụng cho phép bạn xem YouTube mà không có quảng cáo. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tạm biệt ứng dụng YouTube thông thường và truy cập YouTube thông qua ứng dụng Trình duyệt Adblock. Điều này đôi khi sẽ không mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời như với ứng dụng YouTube vốn có.

Tuy nhiên, ngoài tính năng chặn quảng cáo YouTube, Adblock Browser còn có thể chặn quảng cáo trên nhiều trang web khác và đi kèm với một số tính năng đặc biệt.

Sử dụng ứng dụng Trình duyệt Adblock

Sử dụng thủ thuật URL để chặn quảng cáo trên YouTube

Đây là một cách khá đơn giản để loại bỏ quảng cáo YouTube. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hoạt động trên trình duyệt của điện thoại. Khi bạn đã có liên kết video YouTube mà bạn cần xem, chỉ cần thêm dấu “.” sau từ “.com”, sau đó tiến hành duyệt web và video của bạn sẽ xóa quảng cáo.

Sử dụng thủ thuật URL để chặn quảng cáo trên YouTube

Kết thúc

Như vậy là Sforum đã giới thiệu đến bạn những cách đơn giản để chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *