Tìm thấy hạnh phúc sau sóng gió

Rate this post

Ca sĩ Hồ Lệ Thu: Tìm thấy hạnh phúc sau sóng gió - ảnh 1
Hồ Lệ Thu ra mắt MV mới sau thời gian dài im ắng vì bệnh dịch

Sau 2 năm hoành hành, Hồ Lệ Thu trở lại với khán giả với MV Đi thôi. Khác với hình ảnh trước đây, nữ ca sĩ hiện tại dịu dàng, đằm thắm và xì tin hơn. Ngay chính MC Kỳ Duyên cũng bất ngờ trước sự thay đổi của đàn em. Cô cảm thán: “Không ngờ mấy ngày nay anh nói chuyện hay như vậy, phản ứng nhanh nhẹn, nhạy bén và thông minh.” Chính sự xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, rạng rỡ hơn cũng khiến nhiều người cho rằng giọng ca Để tôi say có tình yêu mới sau những sóng gió tình cảm.

Chia sẻ với chúng tôi, Hồ Lệ Thu thừa nhận hiện tại cô rất hạnh phúc vì đang có một tình yêu đẹp. Giải thích thêm về điều này, cô tâm sự: “Tình yêu đó không ai khác chính là tình yêu của mọi người dành cho mình. Bờ vai ấy không ai khác chính là mình, là sự tự tin vững chắc của chính mình, là sự bình yên bên trong mình. Chưa ai mở lòng mình mà có đã mở của riêng tôi. “

Ca sĩ Hồ Lệ Thu: Tìm thấy hạnh phúc sau sóng gió - ảnh 2
Nữ ca sĩ chọn đi về giữa Việt Nam và Mỹ để phục vụ khán giả

NVCC

Tiếng nói Để tôi say cho biết thêm rằng ở hiện tại, cô đã thoát khỏi những nỗi buồn và đau khổ và học cách đón nhận tình yêu thương và lòng tốt. Nữ ca sĩ tâm sự: “Nếu tôi cần một bờ vai của ai đó để tựa vào, để hạnh phúc, thì khi không còn bờ vai ấy nữa, tôi lại gục ngã và đau khổ lần nữa. Chỉ có sự vững vàng và bình yên từ bên trong thôi.” bản thân chúng ta thực sự mang lại hạnh phúc lâu dài. ”

So với hình ảnh gợi cảm trên sân khấu của trung tâm hải ngoại, Hồ Lệ Thu của hiện tại đằm thắm, dịu dàng hơn. Nữ ca sĩ tin rằng theo thời gian, mọi thứ đều thay đổi và ở mỗi độ tuổi, con người sẽ có những nét đẹp riêng. “Ở tuổi của mình bây giờ mà cư xử và ăn mặc như thiếu nữ đôi mươi chắc chắn sẽ không đẹp. Thu đang từng ngày thay đổi bản thân để vẻ đẹp không mất đi mà ngày càng phát triển. Quan trọng là vẻ đẹp bên trong mới làm nên vẻ ngoài vẻ đẹp phát triển và tồn tại mãi mãi ”, cô chia sẻ.

Ca sĩ Hồ Lệ Thu: Tìm thấy hạnh phúc sau sóng gió - ảnh 3
Hồ Lệ Thu ngày càng đằm thắm, dịu dàng hơn xưa

NVCC

\N

Hồ Lệ Thu cho biết thêm, cô đang cố gắng học hỏi và hướng tâm trí vào những điều tốt đẹp. Nữ ca sĩ xem công việc và cuộc sống đời thường là hai khía cạnh khác nhau. Cô cho biết: “Mọi người có thể thấy Thu nóng bỏng trên sân khấu, rồi lại thấy Thu dịu dàng, nhu mì khi bước xuống sân khấu. Cách ăn mặc trên sân khấu bây giờ dù nóng nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Không hở hang, kín kẽ, hở hang rất cuốn hút. Ở đúng chỗ luôn khiến chúng ta đẹp hơn “.

Hồ Lệ Thu tâm sự thêm trong năm 2018, khi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, cô đã trải lòng về những khó khăn trong cuộc sống. Từ đó, những tiêu đề báo chí như “Hồ Lệ Thu 3 đời chồng” xuất hiện rất nhiều. Nói thêm về vấn đề này, cô tâm sự: “Thường thì khán giả rất tò mò muốn tìm hiểu về đời tư của nghệ sĩ nên những bài báo thời đó đọc rất nhiều. Nhưng đến bây giờ vẫn có nhiều bài báo tiếp tục lôi kéo. cái tít đó, Thu thực sự không thích chút nào ”.

Ca sĩ Hồ Lệ Thu: Tìm thấy hạnh phúc sau sóng gió - ảnh 4
Ngoài nghệ thuật, cô cũng bận rộn với các dự án từ thiện

NVCC

Hồ Lệ Thu cho biết thêm, có thể ban đầu độc giả đồng cảm với những khó khăn trong cuộc sống của anh. Tuy nhiên, nếu câu chuyện này lặp đi lặp lại sẽ tạo nên sự nhàm chán, và sẽ không tránh khỏi người khác sẽ nghĩ “có lẽ ca sĩ này không còn gì để nói nữa mà chỉ biết năn nỉ quá khứ”. và quay sang ghét Hồ Lệ Thu. “Quả thật, đến giờ có một bài báo giật tít như thế này Thu còn không thèm đọc chứ đừng nói ai khác. Cho Thu ơi, hãy khép lại quá khứ, hãy cùng nhìn lại Hồ Lê ổn định và hạnh phúc của ngày hôm nay. Thu. ” .

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Hồ Lệ Thu cho biết cô vẫn thường xuyên về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định cô vẫn đang sinh sống tại Mỹ và đi diễn ở nhiều nơi. Ngoài nghệ thuật, Hồ Lệ Thu còn tham gia các dự án từ thiện, đặc biệt là chương trình mang lại sức khỏe cho mọi người mang tên An Space.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *