Tin hay không thì tùy, đã có nhạc nền vũ trường ‘Chiến tranh giữa các vì sao’

Rate this post

Vũ trường Chiến tranh giữa các vì sao

Bởi Meg Shields · Xuất bản vào ngày 7 tháng 12 năm 2022

Chào mừng bạn đến với The Queue – sự phân tâm hàng ngày của bạn đối với nội dung video được tuyển chọn có nguồn gốc từ khắp nơi trên web. Hôm nay, chúng ta đang xem một bài tiểu luận bằng video về phiên bản Disco của Chiến tranh giữa các vì sao mà không ai biết đến.


Tôi không biết về bạn, nhưng khi tôi đang xem Chiến tranh giữa các vì sao: Mới Mong Tôi hiếm khi nghĩ về việc bộ phim ban đầu được phát hành vào năm 1977 như thế nào. Có điều, tôi không còn sống khi bộ phim đầu tiên trong loạt phim (hiện đã mở rộng) ra rạp. Và mặt khác, cuộc hành trình của Luke Skywalker diễn ra ở một thiên hà xa xôi có nghĩa là chúng ta đã tránh được những câu chuyện cổ tích, những người nghiện thuốc lá và tình trạng bất ổn sau Tình yêu Tự do. Chắc chắn, bạn có thể hẹn hò với bộ phim nếu bạn không hoàn toàn say mê và dành thời gian chạy để phân tích cách làm xúc xích (và làm lại, với “cải tiến” CGI, nhờ chú George). Nhưng, nếu bạn đang ở trong khu vực: bạn không thực sự nghĩ về cách Một hy vọng mới được phát hành cùng năm với “Dancing Queen” của ABBA.

Đây là một chặng đường dài để cho bạn biết rằng sàn nhảy rất lớn khi lần đầu tiên Chiến tranh giữa các vì sao phim ra rạp. Và trong khi điểm số của John Williams là những gì chúng ta nghe thấy trên màn hình… đã có một thông báo chính thức Chiến tranh giữa các vì sao đĩa album. Chiến tranh giữa các vì sao và Funk thiên hà khác được ghi lại trong hai ngày. Và bạn có tin hay không: nó đã giữ vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong suốt hai tuần.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về Mecokiệt tác trước đây của bạn, đừng sợ: funk mạnh mẽ với bài tiểu luận bằng video này, trong đó trình bày chi tiết mọi thứ bạn không muốn biết về Chiến tranh giữa các vì sao đĩa album:

Xem “Phiên bản Disco của Chiến tranh giữa các vì sao mà bạn sẽ không bao giờ thấy”


Ai làm nó?

Bài tiểu luận video này về vũ trường Chiến tranh giữa các vì sao bạn chưa từng nghe đến là bởi Adam Tiniusngười điều hành kênh YouTube Giải trí cho nai sừng tấm. Họ có trụ sở tại Pasadena, California. Bạn có thể theo dõi họ trên YouTube nơi đây. Và bạn có thể theo dõi họ trên Twitter nơi đây.

Nhiều video như thế này

Chủ đề liên quan: Chiến tranh giữa các vì sao, Hàng đợi

Meg Shields là cậu bé nông dân khiêm tốn trong mơ của bạn và là cộng tác viên cấp cao tại Film School Rejects. Cô ấy hiện đang điều hành ba chuyên mục tại FSR: The Queue, How’d They Do That?, và Horrorscope. Cô ấy cũng là người phụ trách One Perfect Shot và là một nhà văn tự do cho thuê. Có thể tìm thấy Meg la hét về ‘Excalibur’ của John Boorman trên Twitter tại đây: @TheWorstNun. (Cô ấy/Cô ấy).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *