Tình Yêu Và Cơn Đói | mối đe dọa phim

Rate this post

Ham muốn và tuyệt vọng tạo nên một cặp đôi kỳ quặc và cuối cùng sẽ khiến bạn làm những điều kỳ lạ nhất trong phim ngắn của Gabriel de Varona, Tình yêu và cơn đói.

Câu chuyện của chúng tôi mở ra vào ban đêm trong một quán bar. Những người yêu cũ Olivia và Hector gặp nhau lần đầu tiên sau ba mươi năm sau khi rời đảo. Tại đây, chúng ta được đưa về quá khứ của họ, nơi những người yêu trẻ của chúng ta thấy mình bị dạt vào bãi biển của một hòn đảo hoang vắng.

Khi cặp đôi vật lộn để tìm thức ăn, đôi tình nhân nhanh chóng trở nên khó chịu với nhau vì có lẽ Hector hoàn toàn vô dụng. Cuối cùng, không tìm thấy thức ăn, các biện pháp tuyệt vọng được thực hiện khi cả hai bắt đầu ảo giác về nhau như bữa ăn tiếp theo của họ.

“…hai người bắt đầu có ảo giác với nhau như bữa ăn tiếp theo của họ.”

Nó không nên làm bạn ngạc nhiên rằng Tình yêu và cơn đói là một bộ phim hài. Biên kịch/đạo diễn Gabriel de Varona đã thiết lập một giọng điệu nhẹ nhàng và hài hước ngay từ đầu. Bằng cách giới thiệu bản thân với Olivia và Hector với tư cách là những người lớn tuổi, điều thú vị là mối quan hệ này sẽ trở lại khi chúng tôi được giới thiệu lại với họ khi những người tình trẻ trốn thoát khỏi Cuba. Đây là khoảng sâu như bộ phim được. Phần còn lại của bộ phim là một loạt những trò tai quái ngớ ngẩn với cái kết giống như Looney Toons của Warner Brothers ngày xưa, và dàn diễn viên của De Varona đã mang đến những tràng cười đáng ngưỡng mộ.

Nếu bạn đang tìm kiếm mười bốn phút vui vẻ ngớ ngẩn và hài hước đen tối, Tình yêu và cơn đói là nơi để đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *