To the Swordsmith Village kiếm được hơn 10 triệu đô la vào cuối tuần khai mạc tại Hoa Kỳ

Rate this post

Các Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba -Đến Làng Thợ Kiếm- bộ phim tổng hợp đã kiếm được khoảng 10,1 triệu đô la Mỹ vào cuối tuần công chiếu tại Hoa Kỳ, theo Kỷ lục của Box Office Mojo. Đây là phim có doanh thu cao thứ tư trên bảng xếp hạng cuối tuần ngày 3-5 tháng 3, bên dưới Tín điều III, Ant-Man and the Wasp: Quantumaniagấu cocain.

Trang web phòng vé đã liệt kê doanh thu vào thứ Sáu của bộ phim hoạt hình là 4.220.412 đô la Mỹ, trong khi thu nhập của thứ Bảy và Chủ nhật lần lượt là 3.447.394 đô la và 2.450.000 đô la Mỹ.

Tổng doanh thu cuối tuần mở màn của Mỹ là Đến làng rèn kiếm là khoảng một nửa số lượng siêu hit Phim Kẻ Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Mugenđược tạo ra xung quanh 21,2 triệu đô la cho tuần đầu tiên công chiếu tại Hoa Kỳ.

Box Office Mojo tính toán Đến làng rèn kiếmtổng doanh thu trên toàn thế giới của nó, không bao gồm tổng doanh thu của một số quốc gia như Mexico hoặc bất kỳ quốc gia Đông Nam Á nào, là 35.082.046 đô la. $23,375,508 trong số tiền này đến từ doanh thu phòng vé Nhật Bản.

Đến làng rèn kiếm công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 2, thu về 1.158.765.410 yên (~ US$8,792 triệu) tại quê nhà trong ba ngày đầu tiên. Phim tổng hợp tập 10 và 11 của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc và tập đầu tiên dài một giờ của bộ phim sắp ra mắt Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc.

Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba dựa trên manga của Gotouge Koyoharu, được đăng lần đầu vào năm 2016 trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha và kết thúc vào năm 2020 với 23 tập tankoubon. Viz Media mô tả manga như sau:

Học cách tiêu diệt yêu quái không hề dễ dàng, và Tanjiro hầu như không biết bắt đầu từ đâu. Sự xuất hiện bất ngờ của một cậu bé khác tên Giyu, người dường như biết chuyện gì đang xảy ra, có thể đưa ra một số câu trả lời—nhưng chỉ khi Tanjiro có thể ngăn Giyu giết em gái mình trước!

đầu tiên Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba phần được công chiếu vào năm 2019 và tiếp theo là Sát Quỷ Thủ – Kimetsu No Yaiba – Phim: Chuyến Tàu Mugen vào năm 2020. Phiên bản phát sóng trên TV của tàu Mugen công chiếu vào tháng 10 năm 2021, trong khi Khu giải trí Arc chạy từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022.

Arc làng thợ rèn sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 4. Dàn nhân viên trở lại bao gồm Sotozaki Haruo với tư cách là giám đốc, Akira Matsushima với tư cách là nhà thiết kế nhân vật/giám đốc hoạt hình, Kouji Etou với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Yuuichi Terao với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Yuuko Oomae như nhà thiết kế màu sắc. Công ty sản xuất phim hoạt hình của sê-ri ufotable một lần nữa được ghi nhận cho việc sản xuất kịch bản.


Nguồn: Phòng vé Mojo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *