Tobi Bamtefa Nói Về Nhân Vật Của Anh Trong Vai Thị Trưởng Của Kingstown

Rate this post

Giống như trong tất cả các bộ phim truyền hình, có một nhân vật đáng yêu như “Bunny” trong Thị trưởng Kingstown chơi bởi tobi bamtefa. Không phải là người tốt hay kẻ xấu mà là người mà bạn hy vọng sẽ sống sót sau sự hỗn loạn.

tóm tắt

Từ người được đề cử giải Oscar® Taylor Sheridan và Hugh Dillon, Thị trưởng Kingstown theo chân gia đình McLusky, những người môi giới quyền lực ở Kingstown, Michigan, nơi kinh doanh giam giữ là ngành phát triển mạnh duy nhất. Giải quyết các chủ đề về phân biệt chủng tộc có hệ thống, tham nhũng và bất bình đẳng, loạt phim cung cấp một cái nhìn sâu sắc về nỗ lực mang lại trật tự và công lý cho một thị trấn không có cả hai.

THỊ TRƯỞNG CỦA KINGSTOWN – “Five At Five”: (LR) Jeremy Renner trong vai Mike McLusky, Tobi Bamtefa trong vai Deverin “Bunny” Washington và Lance Garrison trong vai Carney trong phần 2, tập 3 của loạt phim Paramount+ MAYOR OF KINGSTOWN. Ảnh Cr: Dennis P. Mong Jr./Paramount + © 2022 Viacom International Inc. Bảo lưu mọi quyền.

Nam diễn viên người Anh gốc Nigeria đã gia nhập ngành từ năm 2016. Dự án đầu tiên của anh là trong một bộ phim ngắn Sự cố Tinder. Một năm sau, lần đầu tiên anh xuất hiện trong một bộ phim dài tập là Lạc lối ở Luân Đôn, với sự tham gia của Daniel Radcliffe và Woody Harrelson. nổi tiếng nhất với ngôi sao thiếc, Người đàn ông may mắn và Netflix phù thủy. Năm ngoái anh ấy đã được nhìn thấy trong bộ phim truyền hình kẻ gian lận và hoạt hình thung lũng Moomin.

Cũng đọc Taylor Handley nói về việc thúc đẩy và lôi kéo thị trưởng của Kingstown S2 | Loại trừ

THỊ TRƯỞNG CỦA KINGSTOWN – “Five At Five”: Tobi Bamtefa trong vai Deverin “Bunny” Washington trong phần 2, tập 3 của loạt phim Paramount+ MAYOR OF KINGSTOWN. Ảnh Cr: Dennis P. Mong Jr./Paramount + © 2022 Viacom International Inc. Bảo lưu mọi quyền.

Sau khi phát hành mùa thứ hai của Thị trưởng Kingstown tôi đã được kết nối với tobi bamtefa để nói về sự trở lại màn hình. Anh ấy đã thảo luận về sự năng động giữa nhân vật của anh ấy, “Bunny” và Mike, do Jeremy Renner thủ vai. Ngoài cách anh ấy phân tích nhân vật của mình, nghiên cứu mà anh ấy đã thực hiện để chuẩn bị cho vai diễn này và hơn thế nữa!

Theo dõi Tobi Bamtefa trên Instagram

mùa hai của Thị trưởng Kingstown hiện đã có trên Paramount+
Nguồn: LRMExclusive, Paramount+

biểu ngữ khủng bố đêm thể loạiVũ văn bạn đã trả phòng chưa LRM trực tuyếnnguồn cấp dữ liệu podcast chính thức của chưa Mạng Podcast thể loại ngược? Điều này bao gồm podcast ra mắt của chúng tôi CoG hàng ngày, Breaking Geek Radio: Podcast, Tin tức phim GeekScholars, Nerd Flix & Chill, Thứ Hai đa vũ trụ của Marvel, Đánh giá Anime-Versal Podcastvà podcast dành riêng cho Chiến tranh giữa các vì sao của chúng tôi quán cà phê. Kiểm tra nó ra bằng cách lắng nghe dưới đây. Nó cũng có sẵn trên tất cả các ứng dụng podcast yêu thích của bạn! Đăng ký trên: Apple Podcast | Spotify | đám mây âm thanh | thợ khâu | chợ ứng dụng Google Play

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *