Tối ưu hóa thời lượng pin iPhone bằng mẹo theo dõi lần sạc đầy cực kỳ hiệu quả

Rate this post

Sạc pin điện thoại điện thoại Iphone Quá lâu khi PIN đầy ngày này qua ngày khác khiến cho chiếc iPhone thân yêu của bạn dễ gặp các vấn đề như chai PIN, tuổi thọ PIN giảm nhanh chóng hay thậm chí khiến tuổi thọ PIN của thiết bị cạn kiệt dù chỉ sau vài tháng sử dụng.

Một câu hỏi thường gặp ở đây là liệu có cách nào để biết chính xác thời gian sạc đầy iPhone để tránh tình trạng cắm pin quá lâu? Hãy cùng Sforum khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Theo dõi thời gian sạc pin iPhone hiệu quả với Phím tắt

Bước 1: Bạn truy cập phím tắt trang chủ nơi đây và cài đặt nhanh chóng Phím tắt thời gian sạc về thiết bị iPhone của bạn bằng cách chạm vào Nhận lối tắt.

Bước 2: Lúc này, một hộp thoại sẽ hiện ra và hỏi ý kiến ​​của bạn Mở trong “Phím tắt”. Xin vui lòng chọn Mở để truy cập nhanh vào ứng dụng Phím tắt trên thiết bị.

Bước 3: Khi bạn đã nhanh chóng chuyển sang ứng dụng Phím tắt, hãy nhấn vào Các phím tắt khác để thêm tính năng Thời gian sạc vào ứng dụng.

Bước 4: Sau khi đã thêm tính năng Thời gian sạc vào Phím tắt, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Đường tắt trên thiết bị và nhấn Thời gian sạc trong phần Các phím tắt của tôi để sử dụng tính năng này.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nói Siri Nhanh chóng kích hoạt tính năng này bằng cách nói “Hey Siri, Charge Time” Xin vui lòng.

Bước 5: Lúc ra mắt Thời gian sạcứng dụng sẽ tự động đo lượng mã PIN vẫn còn trong iPhone và tính toán thời gian sạc đầy thiết bị cho bạn như bên dưới. Sau khi xem xong, bạn bấm vào Đã hoàn thành để hoàn tất việc khởi chạy tính năng này.

Sự kết luận:

Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian ghi chú thời gian sạc đầy iPhone qua vài bước đơn giản trên và rút sạc ra khỏi máy đúng lúc là có thể kéo dài thời lượng sử dụng pin lên ít nhất gấp đôi. ở đó. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *