Tom Hanks bao che cho một Chris Farley vụng về trên bộ SNL

Rate this post

Tom Hanks nổi tiếng là một trong những người bạn đẹp nhất trong tất cả các ngôi sao điện ảnh. Đó không phải là một danh tiếng xấu, nhưng đó là một điều mà anh ấy cẩn thận. Trong một Cuộc phỏng vấn năm 2019 trên “Conan,” Hanks nói rằng anh ấy không thích điều đó khi mọi người coi bản chất tốt của anh ấy là điều hiển nhiên. Chris Farley chắc chắn đã không, vào ngày định mệnh đó khi Hanks che đậy cho sai lầm lớn của mình, mặc dù Hanks có một chút cách gọi tên có ý nghĩa khác thường.

“Tôi nghĩ anh ấy đã nói những điều như, ‘Chúa ơi, đồ tồi, bạn không biết sức mạnh của chính mình!” hoặc một cái gì đó tương tự như vậy bạn biết không? ” Farley nói trong Phỏng vấn CNBC. “Anh ấy bảo hiểm cho nó thực sự tốt.”

Bất chấp việc sử dụng thuật ngữ “tubby” một cách không cần thiết, nhưng thật tốt khi biết rằng Tom Hanks là một người đàn ông đằng sau hậu trường nhiều như bạn hy vọng. Trong mọi trường hợp, thật khó để thích nghi với một nơi làm việc mới, nhưng tôi chỉ có thể tưởng tượng sẽ khó khăn như thế nào khi một diễn viên hài bắt đầu trên “Saturday Night Live”, một chương trình là bước đệm để trở thành ngôi sao cho nhiều người và kết thúc cho nhiều hơn nữa.

Một phần nhờ sự che chở của ông Hanks, Farley đã có thể trở thành ngôi sao lớn như mong đợi, ngay cả khi cái chết sớm bi thảm của anh ấy ngăn cản anh ấy vươn tới những đỉnh cao mà chúng ta đều biết rằng anh ấy có khả năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *