Tóm tắt phim và đánh giá phim Next Exit (2022)

Rate this post

Họ cũng bắt gặp một bộ ba người đại diện một cách thuận tiện cho những cách khác nhau mà nhân loại đã phản ứng với tin tức rằng có sự sống sau cái chết — một linh mục (Tongayi Chirisa), người đang cố gắng làm cho mình trở nên hữu ích bây giờ với hầu hết sự an ủi được cung cấp bởi tôn giáo đã bị hủy hoại, một đặc vụ Tuần tra Biên giới (Tim Griffin) người tin rằng các linh hồn sẽ bị tiêu hao nhiều hơn khi trả thù những người đã làm họ sai hơn là kết nối lại với những người thân yêu) và một cô nàng hippie tên là Karma (Diva Zappa). tất cả để sống cuộc sống đầy đủ nhất trong khi bạn có thể.

Vấn đề với “Lối ra tiếp theo” là chuyến đi trên đường tạo nên phần lớn của bộ phim, giống như hầu hết các chuyến đi trên đường thực tế, sẽ trở nên hơi đơn điệu sau một thời gian. Cả một trong hai nhân vật chính và chấn thương tương ứng của họ đều không đặc biệt thú vị hoặc hấp dẫn, và những thay đổi mà họ trải qua trong suốt chặng đường dường như được lập trình sẵn bởi nhu cầu của kịch bản hơn là để phục vụ sự phát triển cảm xúc của họ. Những cảnh liên quan đến ba người lạ mà họ gặp phải chỉ hơi quá đà để có hiệu quả, mặc dù cảnh liên quan đến linh mục là tốt nhất nhờ diễn xuất lặng lẽ chuyển động của Chirisa. Kết luận cũng không có tác dụng — nó không cung cấp nguồn cảm xúc cần thiết và bằng cách dứt khoát tránh một số câu hỏi hiện sinh (chẳng hạn như khả năng nỗi đau và sự dày vò trong cuộc sống này có thể kéo dài sang đời sau) đến gần với cảm giác một cách nguy hiểm. như một cảnh sát ra ngoài.

Nhưng “Lối ra tiếp theo” có một số điều tốt cho nó. Các màn trình diễn của Parker và Kohli đều khá mạnh mẽ và hiệu quả, đủ để khiến bạn ước các nhân vật của họ có chiều sâu và phức tạp hơn một chút. Mặc dù bộ phim ít nhiều đẩy mạnh hầu hết các chi tiết về sự tồn tại hàng ngày trong một thế giới nơi cái chết không phải là kết thúc, nhưng có một số gợi ý trêu ngươi được đưa ra ở đây và ở đó, bao gồm một chút hài hước bệnh hoạn hơn là dường như bày tỏ lòng kính trọng đối với một tác phẩm kinh điển khác bộ phim liên quan đến cả một chuyến đi ô tô xuyên quốc gia và bóng tối liên tục của cái chết. Nếu “Lối ra tiếp theo” có nhiều yếu tố như thế này hơn, nó có thể đã đẩy nó vượt quá giới hạn để trở thành một thứ đáng xem thay vì gần như bỏ lỡ như hiện tại. Mặc dù nó không thực sự kết hợp với nhau, “Next Exit” khá tham vọng và được thực hiện với kỹ năng vừa đủ để gây tò mò muốn xem Elfman làm gì cho phần tiếp theo.

Hiện đang chiếu tại rạp và có sẵn theo yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *