Tổng kết hàng tuần #689 với Nơi xa nhất tính từ đây là gì? #11, Mosely #2, Danger Street #3, Fantastic Four #4, Star Wars #31 và hơn thế nữa Thêm vào đó là Tuần lễ Âm nhạc!

Rate this post

Truyện tranh hay nhất trong tuần:

Đâu là nơi xa nhất từ ​​đây? #11 – Vì Học viện đã sụp đổ, nên câu chuyện tập trung hơn của bộ truyện này cũng vậy. Gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều vấn đề chỉ xảy ra một lần giúp lấp đầy một số cốt truyện của thế giới kỳ lạ mà Matthew Rosenberg và Tyler Boss đã tạo ra cho loạt phim này. Phần này tập trung vào Oberon, người đã đi theo con đường riêng của mình với mọi người và đang sống trong rừng, nơi anh ta dường như được chấp nhận bởi những đứa trẻ chạy xung quanh đội đầu thú và âm thầm giết những kẻ xâm nhập. Anh ấy làm việc để giành được lòng tin của họ và một vị trí trong gia đình họ, nhưng anh ấy thực sự không hiểu cách của họ. Tôi đã phải kiểm tra lại vài lần để biết rằng vấn đề này do Boss vẽ, vì phong cách nghệ thuật có vẻ lỏng lẻo hơn những gì tôi mong đợi ở anh ấy. Tôi cũng nhận thấy rằng các tiêu đề chương xuất hiện mỗi hoặc hai trang trong hầu hết các số báo đều bị thiếu trong số này và tôi không chắc điều đó gợi ý điều gì. Tôi thích tiêu đề này, trong tất cả sự kỳ quặc của nó, và rất vui vì chúng tôi đang quay trở lại nơi mọi thứ còn lại khi Học viện tan rã.

Thực hiện nhanh:

Người Dơi Hợp Nhất #5 – Phần đầu tiên của loạt phim này kết thúc khi có quá nhiều nhân vật trong trang phục có chủ đề Người dơi mơ hồ chiến đấu với nhau. Ghost-Maker và Phantom One có cuộc đối đầu của họ, và chúng ta biết được sự thật xung quanh việc người cũ từ bỏ người bảo hộ của mình. Tôi rất thích bộ truyện này và hy vọng rằng trong tương lai, nhà văn Ed Brisson sẽ dành thêm một chút thời gian để thiết lập một số nhân vật mới hơn và khó hiểu hơn cho bộ truyện.

Đội Trưởng Ngạc Nhiên #46 – Tôi chưa đọc cuốn sách này bao giờ, nhưng sau khi đọc số đầu tiên của Black Cloak cách đây vài tuần, tôi bắt đầu tự hỏi tại sao mình không chú ý nhiều hơn đến truyện tranh của Kelly Thompson. Sau đó, vấn đề này có liên quan đến vấn đề X-Men tuần này, và nó cho tôi một cái cớ để chộp lấy nó. Tôi đã không nhận ra rằng những tương tác của Carol với Brood đã diễn ra được một thời gian và rằng cô ấy đã dẫn đầu một đội X-Men, cùng với một cặp cựu Avengers, vào tổ của họ. Thompson đặt rất nhiều khoảnh khắc nhẹ nhàng vào bộ truyện của cô ấy và tôi không phải lúc nào cũng chắc mình cảm thấy thế nào về điều đó, nhưng tôi rất thích vấn đề này và muốn biết nhiều hơn về nhân vật Binary mới. Tôi cũng rất thích nghệ thuật của Javier Pina.

Phố nguy hiểm #3 – Đây là một bộ truyện kỳ ​​quặc, vì Tom King đang liên kết với một số nhân vật không có nhiều hoạt động kinh doanh trong cùng một bộ truyện tranh. Vấn đề là, bài tập suy nghĩ nhỏ này dường như đang hoạt động, khi các nhân vật khác nhau khoanh tròn lẫn nhau. Những đứa trẻ ở Phố Nguy hiểm âm mưu giết Starman và Warlord vì đã gây ra cái chết cho bạn của chúng, trong khi Lady Cop và bây giờ là Orion cũng tìm kiếm những anh hùng này, những người đang tham gia vào Đội Xanh như một cách để cố gắng khôi phục lại Vẻ ngoài ưa nhìn. Tôi nghĩ một nghệ sĩ kém cỏi hơn sẽ thực sự gây hại cho cuốn sách này, nhưng Jorge Fornés là người phù hợp với công việc này.

Bộ Tứ Tuyệt Vời #4 – Cuối cùng thì chúng ta cũng biết được điều gì đã xảy ra khiến FF bất hòa với thành phố New York và tách biệt với nhau. Có một chút ngạc nhiên, mặc dù tôi đoán không có gì ngạc nhiên khi một quyết định trong tích tắc mà Reed đưa ra lại dẫn đến hậu quả to lớn cho cả đội và gia đình của họ. Tôi rất thích Ryan North viết về cuốn sách này. Anh ấy có cách tiếp cận FF dựa trên nhân vật nhiều hơn những gì tôi đã thấy trong một thời gian và tôi tò mò về cách nhóm sẽ hoạt động với những sự oán giận này và những cân nhắc khác ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ. Nó làm cho cuốn sách cảm thấy tươi mới trở lại.

Người sắt bất khả chiến bại #3 – Người Sắt mới của Gerry Duggan lao thẳng vào vấn đề này, khi cuối cùng anh ta cũng tìm ra mối đe dọa mới nhất chống lại anh ta đến từ đâu và chúng ta được xem một số cảnh bị xóa khỏi cốt truyện Armor Wars gốc. Tôi cảm thấy như tất cả những người đã viết Tony Stark kể từ khi Matt Fraction ra mắt chỉ đang cố gắng lặp lại nhịp điệu câu chuyện từ những phần trước, và trong khi Duggan dường như cũng đang làm điều tương tự, thì có vẻ như ít nhất anh ấy đã dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu. Tôi quan tâm đến câu chuyện này và làm thế nào nó có thể giao thoa với một số công việc mà Duggan và các nhà văn X khác đã và đang thực hiện.

Do đó #5 – Sê-ri mới xuất sắc của Wes Craig đã đi đến cuối phần đầu tiên, với một sự thay đổi khá lớn. Kaya lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng hấp dẫn mà tôi cảm thấy chúng ta mới bắt đầu tìm hiểu và có rất nhiều nhân vật thú vị. Nghệ thuật của Craig đã trải qua một chút thay đổi kể từ khi anh ấy chạy Lớp học chết chóc, với một cách tiếp cận mở rộng hơn hoạt động thực sự hiệu quả. Màu sắc trong số này, của Jason Wordie, thật đẹp.

Đạo tặc #11 – Kate có một số ý tưởng về việc khôi phục Ngưỡng trên Genosha, và tôi đang tự hỏi liệu Vũ trụ Marvel có cần một nhóm khác gồm hàng triệu dị nhân có khả năng thành lập quốc gia của riêng họ trên Trái đất, ngay sau Arakko hay không. Tôi chỉ cảm thấy đây là một ý tưởng mà sẽ không ai tham gia nữa sau khi Steve Orlando tiếp tục và tôi không chắc nó có hấp dẫn đến thế không, vì tôi cảm thấy như chúng ta đã đọc câu chuyện tương tự gần đây. Có rất nhiều điều lộn xộn trong cách tiếp cận của Orlando đối với cuốn sách này, và tôi cảm thấy nó được khuếch đại bởi nghệ thuật của Eleonora Carlini. Đôi khi đó là một điều tốt, nhưng những lúc khác, tôi thấy khó làm theo. Tôi nhận thấy không có vấn đề về Marauder được liệt kê trong Bản xem trước mới nhất và tôi tự hỏi điều đó có nghĩa là gì.

Monica Rambeau: Photon #3 – Monica tin rằng cô ấy đang ở trong một thực tại thay thế liên tục thay đổi xung quanh cô ấy và cô ấy không thể tìm ra cách về nhà. Cô ấy có trực giác tốt, và một cuộc hành trình vào không gian đã giúp cô ấy gặp gỡ và giúp đỡ một chủng tộc có thể giúp cô ấy thoát ra, nhưng cô ấy cũng phải đối mặt với khả năng rằng bằng cách nào đó, cô ấy phải chịu trách nhiệm phá vỡ tất cả thực tại. Eve Ewing đang rất vui khi viết điều này, và cuốn sách có vẻ hay. Hy vọng của tôi cho cuốn sách này là nó sẽ giúp đưa Monica trở lại một vị trí nổi bật nào đó trong Vũ trụ Marvel; Tôi rất muốn thấy cô ấy trở lại trong Avengers.

Chủ yếu là #2 – Câu chuyện cảnh báo của Rob Guillory về AI có cảm giác khá đúng lúc, nhưng anh ấy đã đưa mọi thứ đến những kết cục khá khắc nghiệt, khi Mosely thử nghiệm những khả năng mới của mình trong cuộc chiến chống lại một trong những ‘Thần’ AI đã thay đổi sự tồn tại của loài người. Tôi rất vui khi thấy Guillory cũng đang vẽ câu chuyện dự phòng của riêng mình, điều này giúp bổ sung thêm một số câu chuyện cơ bản của các nhân vật. Đây là một loạt phim mới xuất sắc khác từ Boom!

Nightcrawlers #1 – Sự kiện Đại Tội của Sinister đang trở nên khá thú vị. Sê-ri này, Nightcrawlers, được xây dựng dựa trên các sự kiện gần đây của tựa đề Legion of X, khi nhà văn Simon Spurrier mở rộng các yếu tố của câu chuyện đó trong tương lai mười năm. Danh tính thực sự của Mother Righteous được tiết lộ, khi bà nhờ Vox Ignis (Banshee và Spirit of Variance) chống lại sự cai trị của Sinister. Họ chiêu mộ một số con chimera dựa trên Nightcrawler của Sinister về phe của mình, do đó gắn nó với sê-ri Powers of X của Hickman đã khởi xướng kỷ nguyên Krakoan. Sự phối hợp giữa Kieron Gillen và Spurrier có vẻ khá tốt ở đây.

Cư dân ngoài hành tinh: Cuốn sách tình yêu #4 – Miniseries Resident Alien mới nhất sắp kết thúc, với các giải pháp trong cốt truyện về Tải xuống và người quản lý viện dưỡng lão dường như đang làm giàu cho chính mình khi cư dân qua đời. Phần câu chuyện này hầu như không sử dụng đến sự hấp dẫn của Harry với tư cách là một nhân vật, cho thấy rằng thị trấn đã trở thành nhân vật chính của cuốn sách này. Vấn đề kết thúc với một tiết lộ sẽ thay đổi rất nhiều cuộc sống của Harry và Astra trong những tháng tới, và tôi rất mong Peter Hogan và Steve Parkhouse sớm trở lại với nhiều Resident Alien hơn.

Chiến tranh giữa các vì sao #31 – Luke, Leia và dàn diễn viên chính của họ đã bị lạc vào một chiều không gian hư không sau một sự kỳ lạ siêu không gian, và giờ họ là khách của Thuộc địa Kezarat. Hầu hết vấn đề này được dành cho việc giới thiệu No-Space này và lịch sử của nó, và tôi thấy thật kỳ lạ khi Charles Soule lại đưa các nhân vật chính của Chiến tranh giữa các vì sao ra khỏi cuộc chiến lớn giữa Crimson Dawn và Đế chế với cốt truyện này . Tôi đang thưởng thức nó và nghệ thuật của Andrés Genolet, thứ chắc chắn không phải là Chiến tranh giữa các vì sao về giọng điệu và phong cách.

Chiến tranh giữa các vì sao: Thợ săn tiền thưởng #31 – Valance và Darth Vader sẽ giải quyết vấn đề này, vì Valance đã biết được chiều sâu của việc ký ức của anh ấy đã bị khai thác và anh ấy đã bị phản bội như thế nào. Sê-ri này đã thực sự được nhấn mạnh trong những tháng gần đây, sau một thời gian dài cảm thấy như lấp đầy lịch trình. Tôi bắt đầu thích những nhân vật này hơn rất nhiều và rất thích xem Ethan Sacks trưởng thành với tư cách là một nhà văn. Tôi tò mò muốn biết cuốn sách này sẽ đi đến đâu và Beilert sẽ đối phó với nỗi đau của mình như thế nào.

MÈO hoang dã #4 – Grifter bị mắc kẹt ở một đất nước xa lạ, nơi gần như mọi người đang tìm kiếm anh ta, và những nỗ lực của Zealot và Fairchild để khiến Marlowe cho phép họ đi bắt anh ta chẳng đi đến đâu. Vấn đề này hữu ích ở chỗ nó bắt đầu thực sự phá vỡ cách các nhân vật này tương tác với nhau và tiếp tục thiết lập sự lặp lại này của vũ trụ Wildstorm trong DCU hiện đại. Tôi thích cuốn sách này hơn tôi mong đợi, và rất vui vì tôi đã quyết định tiếp tục mua nó.

Người Sói #30 – Bây giờ Logan đã tỉnh táo trở lại, anh ta muốn trả thù Beast. Tuy nhiên, Sage muốn giải quyết mọi việc ổn thỏa và để Hội đồng yên tĩnh quyết định số phận của mình, nhưng sau khi Beast tấn công con gái của Jeff Bannister, và sau đó là chính Bannister, Logan đã khá tức giận. Cuốn sách này, và X-Force, cùng tên với nó, cuối cùng cũng có tác dụng với tôi, lần đầu tiên sau một thời gian dài. Tôi hài lòng với nghệ thuật của Juan José Ryp và tôi mong nhận được một số giải pháp cho câu chuyện của Beast.

Dị Nhân #19 – Tôi thực sự thích bộ truyện này ngay bây giờ. Hầu hết cả đội tiến vào không gian để cố gắng giải cứu Corsair khỏi Brood, trong khi Forge và Monet cố gắng truy cập vào cánh cổng mà Forge đã trồng ở Knowhere. Tôi không chắc vấn đề này có liên quan như thế nào đến Captain Marvel, như đã quảng cáo (tôi biết tôi đã thảo luận về vấn đề này ở trên, nhưng tôi đã đọc vấn đề này trước). Tôi rất thích sự năng động của đội ở đây và hy vọng rằng Gerry Duggan không vội vàng đưa vào một đội hình mới.

Truyện tranh tôi đã mua nếu truyện tranh không quá đắt:

Marvel Voices: Wakanda mãi mãi #1

Swamp Thing Green Hell #2

ong #2

Tuần trong âm nhạc:

Leland Whitty- dù sao đi nữa – Tôi nhớ khi Leland Whitty thường chỉ xuất hiện để chơi saxophone hoặc thổi sáo một vài bản nhạc trong bất kỳ album BADBADNOTGOOD nào, và sau đó khi họ thừa nhận rằng anh ấy thực sự là một thành viên trụ cột của nhóm. Bây giờ anh ấy đã có một album solo đầu tay, và nó khá tuyệt. Có một số bản nhạc jazz truyền thống hơn ở đây, cũng như một bản về cơ bản là liên kết của BADBAD. Tôi thích đường rãnh của album này và luôn sẵn lòng hỗ trợ một huyền thoại quê hương trong quá trình thực hiện.

Oscar Jerome – Thìa – Nghệ sĩ guitar người Anh Oscar Jerome xuất hiện khắp mọi nơi trong album này, chuyển từ jazz sang r’n’b và ngược lại, nhưng album vẫn cảm thấy rất gắn kết. Jerome bao quanh mình với những nhạc sĩ tài năng và chỉ làm theo trái tim của mình. Điều này không hấp dẫn tôi ngay lần đầu tiên tôi chơi nó, nhưng càng chơi, tôi càng thích nó, ngay cả khi tôi thấy hơi khó phân loại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *