Tony Hale và 9 diễn viên khác từng đóng cặp song sinh trên màn ảnh

Rate this post

Bạn muốn biết một cách tuyệt vời để mang lại sự kịch tính và thú vị gấp đôi? Thêm cặp song sinh vào hỗn hợp. Có lẽ anh chị em là những người bạn tốt nhất. Có lẽ họ là kẻ thù của nhau cho đến cuối cùng. Họ thậm chí có thể không biết về nhau trong phần lớn cuộc đời. Bất kể tình huống nào, hệ động lực đôi có thể là phương tiện hoàn hảo cho những điều chỉnh cốt truyện, chuyển đổi nhân vật và chỉ đơn giản là kiểu tomfoolery cũ.


LIÊN QUAN: 10 cặp song sinh hàng đầu trở thành bộ đôi diễn xuất

Anh em, do Tony Hale thủ vai, đồng thời cố gắng tiêu diệt và cứu thế giới? Cặp song sinh tách ra từ khi sinh ra và sống ở các lục địa khác nhau cho đến khi họ gặp nhau ở Hồng Kông khi trưởng thành? Tính giải trí gấp đôi và khả năng là vô tận khi câu chuyện bao gồm các nhân vật giống hệt nhau.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Tony Hale – ‘Hiệp hội Benedict bí ẩn’ (2021-)

Vào vai Mr. Benedict và Mr. Curtain

Tony Hale được biết đến với các nhân vật phụ của anh ấy trong Phát triển bị bắt Veep. Trong vai chính đầu tiên của mình, anh ấy đã bị thử thách hai lần. Hiệp hội Benedict bí ẩn dựa trên những cuốn sách của Trenton Lee Stewart. Hale đóng vai ông Benedict, một người đàn ông hợp tác với bốn đứa trẻ để ngăn chặn “Trường hợp khẩn cấp”. Kẻ ác đứng sau mối đe dọa toàn cầu này là Mr. Curtain. Anh ta cũng tình cờ là anh em sinh đôi giống hệt nhau của ông Benedict.

Mùa thứ hai của Hiệp hội Benedict bí ẩn công chiếu (với hai tập!) trên Disney + vào tháng 10 năm 2022. Có vẻ như ông Benedict và nhóm của ông sẽ tiếp tục chống lại kẻ thù không đội trời chung của họ. Tony Hale dường như đang điều chỉnh tốt để đóng hai nhân vật rất khác nhau.

Lindsay Lohan – ‘The Parent Trap’ (1998)

Chơi Hallie và Annie

Cổ điển được yêu thích, Bẫy mẹđược cập nhật với Lindsay Lohan miêu tả cặp song sinh là trung tâm của câu chuyện. Cô ấy có thể nói giọng Anh khi chơi Annie thích hợp và kín đáo hơn. Mặt khác, cô ấy có thể đóng vai Hallie, người gốc California, với độ đáng tin cậy tương tự.

LIÊN QUAN: Những bộ phim hay nhất trên Disney + Hiện tại

Khi các nhân vật giống hệt nhau của Lohan gặp nhau ngẫu nhiên tại trại hè, họ dành phần còn lại của bộ phim để tìm kiếm cha mẹ của họ, do Dennis QuaidNatasha Richardson, trở lại với nhau. Cặp song sinh này thường cùng nhau đóng chung một cảnh. Bằng cách nào đó, Lohan đã giải quyết nó một cách hoàn hảo.

Lisa Kudrow – ‘Những người bạn’ (1994 – 2004)

Chơi Phoebe Buffay và Ursula

Trong khi một cặp song sinh là một cô hầu bàn thô lỗ tên là Ursula ở Điên về bạnngười còn lại là Phoebe Buffay có tinh thần tự do trong Bạn bè tập đoàn. Lisa Kudrow thể hiện khả năng diễn xuất của mình bằng cách vào vai cặp song sinh đối cực nhưng giống hệt nhau. Ursula là người thụ động, hung hăng và hay châm biếm, trong khi Phoebe có một sự lạc quan gần như trẻ con.

Khi cả hai đến với nhau trong Bạn bè Điểm giống nhau duy nhất của họ (ngoài ngoại hình) là họ có cùng tuổi thơ buồn. Với việc Phoebe muốn tìm hiểu thêm về gia đình của họ và Ursula không quan tâm đến việc truyền lại những gì cô ấy biết, luôn có sự căng thẳng giữa hai người. Có thể một spin-off (song sinh) với sự tham gia của hai chị em sẽ xảy ra trong tương lai?

Leonardo DiCaprio – ‘Người đàn ông trong mặt nạ sắt’ (1998)

Vào vai Vua Louis XIV và Philippe

Ra mắt vào năm 1998, Người đàn ông trong mặt nạ sắt là một câu chuyện hấp dẫn. Leonardo DiCaprioKhả năng đồng thời vào vai một vị vua độc ác và người em song sinh vô tội của ông ta, khiến bộ phim trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Vua Louis XIV cử một người đến tiền tuyến của cuộc chiến tranh của Pháp để cướp vị hôn thê của mình. Ngoài ra, anh ta còn giam giữ người anh em giống hệt tù nhân, danh tính của anh ta ẩn sau một chiếc mặt nạ sắt vĩnh viễn.

Trong khi bốn người lính ngự lâm làm việc để hạ gục nhà vua, họ phát hiện ra người song sinh của anh ta, Philippe. Điều này cho thấy sự bất an của Louis thực sự sâu sắc và đáng lo ngại như thế nào. Jeremy IronsJohn Malkovich đóng vai hai trong số những người lính ngự lâm chỉ về mặt đạo đức, trong khi Peter Sarsgaard miêu tả người đàn ông đã tham gia bị giết trong trận chiến. Phạm vi do DiCaprio thể hiện trong bộ phim thời kỳ này khiến câu chuyện thú vị thậm chí còn hay hơn.

Thành Long – ‘Twin Dragons’ (1992)

Chơi cặp song sinh bị tách ra khi mới sinh

Trong Jackie Chantính năng kép của, Con rồng đôi, cặp song sinh đi đến các lục địa khác nhau sau khi bị chia tách khi còn là những đứa trẻ sơ sinh. Trong vài thập kỷ tiếp theo, họ xa nhau, sống những cuộc sống rất khác nhau. Ma Yau ở với cha mẹ của họ, đến Hoa Kỳ, và trở thành một nghệ sĩ dương cầm và chỉ huy buổi hòa nhạc chuyên nghiệp. Bok Min được lớn lên trong một môi trường ít cấu trúc hơn, trở thành một võ sĩ và tay đua đường phố.

Như với hầu hết các bộ phim sinh ly tử biệt, cặp song sinh kết nối lại và bị nhầm lẫn với nhau trong một bộ phim hài có lỗi. Thành Long luôn tạo thêm điểm nhấn cho những bộ phim mà anh đóng vai chính. Anh mang sự hài hước, những pha đánh võ một cách phức tạp và phức tạp của mình để làm cho bộ phim trở nên độc đáo và thú vị.

Michael Keaton – ‘Sự đa dạng’ (1996)

Michael Keaton trong vai Doug, Lance, Rico và Lenny

Không hẳn là anh em sinh đôi, nhưng có hai anh ấy trong Tính đa dạng. Sau đó là ba và cuối cùng là bốn. Doug, do Michael Keaton, được đề cao quá mức giữa trách nhiệm cá nhân và nghề nghiệp của mình. Anh ấy có thể tạo ra một bản sao của chính mình nhưng vẫn cảm thấy bị tụt hậu. Khi Doug thứ ba được thực hiện, hai bản sao quyết định tạo ra một thứ tư.

LIÊN QUAN: 10 bộ phim bạn phải xem nhiều lần mới hiểu được

Có quá nhiều đầu bếp trong nhà bếp với Doug và người nhái của anh ta là Lance, Rico và Lenny. Toàn bộ tình huống tạo ra nhiều khoảnh khắc hài hước, nhưng khuyết điểm bắt đầu nhiều hơn ưu điểm. Không phải lo lắng. Ba Dougs bổ sung phát huy thế mạnh của mình và thành công ngoài Doug và gia đình anh.

Nicolas Cage – ‘Chuyển thể’ (2002)

Nicolas Cage đóng vai Charlie và Donald

Với Spike Jonze, Meryl StreepNicholas Cage liên quan, không có gì lạ Sự thích nghi đã được đề cử cho một số giải Oscar vào năm 2003. Bộ phim dựa trên cặp song sinh, do Cage thủ vai. Charlie là một nhà văn nghiêm túc. Anh trai của anh ấy, Donald, cần một nơi để ở. Trong khi hai anh em sinh đôi sống cùng nhau, Donald đã thành công với công việc viết lách của mình trong khi Charlie tiếp tục bị cản trở bởi các nhà văn.

Cặp song sinh giống hệt nhau gặp rắc rối với tác giả của cuốn sách mà Charlie đang cố gắng chuyển thể. Nhân vật chính thực sự trong cuốn sách cũng có liên quan. Đó là một câu chuyện về hai anh em đến với nhau (và sau đó lại mất nhau) do hoàn cảnh bất ổn.

Adam Sandler – ‘Jack và Jill’ (2011)

Adam Sandler đóng vai Jack và Jill

Anh ấy là một cậu bé vùng sông nước, một người đàn ông trưởng thành đang học trường tiểu học và một vận động viên chơi gôn tên là Happy Gilmore. Trong phim này, Adam Sandler đóng vai sinh đôi. Jack và Jill là tất cả về một cô em gái khó chịu đến thăm anh trai của cô ấy vào Lễ Tạ ơn. Khi thời gian bên nhau đột ngột bị kéo dài mà không có sự cho phép của Jack, anh ta phải nhờ đến sự giúp đỡ của em gái mình sau khi Al Pacino tiết lộ rằng anh ta đã để mắt đến Jill.

LIÊN QUAN: Từ ‘The Shining’ đến ‘Jaws:’ 10 lần Razzies sai

Mặc dù bộ phim không phải là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của Sandler, nhưng nó đã giành được một giải thưởng cụ thể. Bộ phim của Adam Sandler đã giành được giải Razzie ở mọi hạng mục. Đây là (ít nhất) bộ phim đầu tiên đạt được điều này.

Blake Lively – ‘A Simple Favor’ (2018)

Blake Lively trong vai Emily, Hope và Faith

Đầu tiên, cô ấy mất tích. Sau đó, có hai trong số các cô ấy. Blake Lively khiến các nhà phê bình và khán giả thán phục với màn trình diễn của cô ấy với vai Emily trong Một sự ủng hộ đơn giản. Nó được tiết lộ rằng cô ấy thực sự là một nửa của một bộ đôi thực sự hủy diệt. Hy vọng và Niềm tin dường như là tên gọi sai cho cặp song sinh này khi xét đến sự hỗn loạn mà họ đã tạo ra cùng nhau và xa cách nhau.

Bộ phim hài đen tối này do đạo diễn Paul Feig, là mạnh mẽ của riêng mình. Với Blake Lively, cô đã thể hiện vai trò của mình một cách đáng tin cậy, vàAnna Kendrick khắc họa tuyệt đẹp người bạn mới của Emily, Stephanie, phần tiếp theo đang được thực hiện.

James Marsden – ‘Chết để tôi’ (2019-)

James Marsden đóng vai Steve và Ben

Một James Marsden nụ cười megawatt thật tuyệt, và nhìn thấy hai người trong số họ còn tuyệt hơn. Trong Chết với tôi, một bộ phim hài đen tối khác trong danh sách, có những khúc quanh trong suốt hai mùa đầu tiên của nó. Marsden bắt đầu bộ truyện với tư cách là một vị hôn phu đã qua đời tên là Steve.

Sau đó được tiết lộ rằng Steve vẫn còn sống. Trong suốt phần đầu tiên, bạn tìm hiểu thêm về Steve và hai nhân vật chính. Jen và Judy, do Christina ApplegateLinda Cardellini, có những thăng trầm trong tình bạn của họ. Đó là những gì sẽ xảy ra khi toàn bộ sự việc dựa trên sự dối trá. Với việc Steve bị Jen sát hại vào cuối mùa đầu tiên, người xem sẽ được gặp lại người anh em song sinh của anh ta, Ben, tiếp theo. Cùng một nụ cười tuyệt vời, và giống với người song sinh đã chết của mình, anh ấy cũng có những bí mật.

TIẾP THEO: 10 siêu anh hùng và nhân vật phản diện song sinh hay nhất, được xếp hạng theo cấp độ quyền lực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *